Cuộc đua tứ mã của ngành hàng thịt Việt
Ngành hàng thịt Việt Nam ước tính trị giá 18 tỷ USD sẽ được chia 4 cho các doanh nghiệp Pháp, Thái, Hàn Quốc và Việt Nam.
164 kết quả phù hợp
Cuộc đua tứ mã của ngành hàng thịt Việt
Ngành hàng thịt Việt Nam ước tính trị giá 18 tỷ USD sẽ được chia 4 cho các doanh nghiệp Pháp, Thái, Hàn Quốc và Việt Nam.
Lo ngại thị trường Việt Nam có thể vắng bóng thịt bò Úc
Một vài lò mổ sử dụng búa tạ để giết bò Úc sai quy chuẩn của nước này đã đẩy thị trường Việt Nam vào nguy cơ vắng bóng bò Úc.
Hiểm họa từ bánh tráng trộn vỉa hè
Bánh tráng trộn là món ăn vặt được rất nhiều người tiêu dùng hâm mộ. Tuy nhiên, những hiểm họa từ món ăn hấp dẫn này thì không phải ai cũng biết.
Bí quyết kho cá dịp Tết ở làng Vũ Đại
Gần một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Bính Thân, nhưng người dân làng Vũ Đại (Hà Nam) đã bắt đầu tất bật làm cá kho phục vụ nhiều thị trường.
Bên trong container chứa thực phẩm '3 không' có gì?
Cảnh sát môi trường nghi hàng tấn thực phẩm "3 không" sẽ được bán cho các nhà hàng kinh doanh đồ ăn nước ngoài với giá rẻ.
Hơn 16.200 tỷ đồng dự trữ hàng hóa Tết
Sở Công thương TP HCM cho biết, tổng giá trị hàng hóa chuẩn bị sản xuất và dự trữ phục vụ Tết Nguyên đán 2016 là 16.208 tỷ đồng, tăng 462 tỷ so với năm trước.
Gần tấn tim lợn, chân gà hết hạn trong kho đông lạnh
Cảnh sát phát hiện tim lợn tím tái, chân và mề gà hết hạn sử dụng trong kho lạnh một công ty kinh doanh, chế biến thực phẩm tại Hà Nội.
Tương lai chăn nuôi Việt Nam sẽ dựa vào vịt, lợn cắp nách?
1 kg thịt gà lông trắng của Việt Nam có giá 29.000 đồng/kg, trong khi 1 kg đùi gà Mỹ có giá 20.000 đồng.
Tại sao chân, mề gà… cũng phải nhập?
Chỉ trong một năm, Việt Nam phải bỏ ra trên 5 tỷ USD để nhập khẩu thịt và nguyên liệu để sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản.
Nguyên nhân không ngờ gây đột tử
Ăn nhiều chất béo, uống cà phê quá mức là 2 trong số nhiều nguyên nhân tưởng như vô hại nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể.
Mối nguy cơ ngộ độc tiềm ẩn từ thịt gà trong siêu thị
Thịt gà được bày bán trong siêu thị đang tiềm ẩn mối nguy cơ ngộ độc thực phẩm đối với người tiêu dùng.
Gạo, thịt, đường, trứng từ nay đến Tết có thay giá mới, đặc biệt trong thời kỳ giá xăng giảm? Làm gì để giữ giá thị trường những ngày cận Tết?
Ngăn chặn rụng tóc mùa hanh khô
Vào mùa hanh khô, chúng ta gặp phải vấn đề: rụng tóc, gàu, nấm ngứa...Vì sao các bệnh về tóc phát triển? Ngăn chặn rụng tóc cách nào?
Biến thịt lợn chết thành thịt thăn tươi rói nhờ hóa chất
Cảnh sát Trung Quốc phát hiện một cơ sở sản xuất thịt lợn sử dụng hóa chất để biến thịt lợn chết thành thịt tươi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân.
Ông chủ Tam Nông: Từ dịch sách sang bán gà
Sau 10 năm làm nghề dịch sách, ông Lê Linh Duy đột nhiên chuyển sang bán gà. Nhưng nhờ sự chuyển hướng này, sản vật của nhiều vùng, miền có chỗ đứng vững chắc trong siêu thị.
Lợn bẩn, cá hóa chất... vào mâm cơm người Việt
Thịt lợn là món ăn chủ đạo của nhiều gia đình. Tuy nhiên, tuần qua, nhiều thông tin về thịt lợn bệnh, mỡ bẩn, lòng lợn thối... khiến người tiêu dùng lo lắng về loại thực phẩm này.
Ngành chăn nuôi bò thịt mới đây đã chứng kiến sự tham gia của những tên tuổi như Hoàng Anh Gia Lai, Đức Long Gia Lai... nhưng liệu doanh nghiệp (DN) có cứu được đàn bò trong nước?
Dầu được tái chế chứa rất nhiều chất độc
PGS-TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm, trường ĐH Bách khoa Hà Nội, cho biết trước đây đã phát hiện một cơ sở sản xuất dầu ăn từ cống rãnh tại TP.HCM.
Khẩn trương thu hồi 2 loại sản phẩm chứa dầu bẩn
Đó là nội dung công văn hỏa tốc của Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chiều 15/9.
Công ty nhập dầu ăn bẩn đóng chặt cửa khi đoàn kiểm tra đến
Khoảng 19h30 ngày 15/9, Chi cục ATTP, Sở Y tế TPHCM và các đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra đột xuất công ty Cửu Hương, nơi đã nhập 2 sản phẩm chứa dầu bẩn từ Đài Loan.