Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Sao phim 'Glee' tham gia tìm đồng nghiệp mất tích

Heather Morris - diễn viên phim "Glee" cho biết đã tham gia vào đội tìm kiếm Naya Rivera. Tuy nhiên, Morris cho biết quá trình này đang rơi vào tuyệt vọng.

Mới đây, tờ Insider cho biết, nữ diễn viên đóng cùng phim Glee - Heather Morris sẽ tham gia hỗ trợ công tác tìm kiếm Naya Rivera sau vụ mất tích tại hồ Piru. Cụ thể, hôm 12/7, Morris đã chia sẻ trạng thái của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Ventura và thông báo rằng sẽ tham gia tìm kiếm Rivera.

"Tôi là Heather Morris. Tôi là bạn thân và đồng nghiệp của Naya. Hiện tôi cố gắng thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ cùng với một nhóm bạn nhỏ ở hồ Piru", nữ diễn viên Glee viết.

Sao Glee tim dong nghiep mat tich anh 1

Heather Morris và Naya Rivera trong Glee.

Cùng ngày, Heather Morris cũng trả lời phỏng vấn với Billboard. Ngôi sao chia sẻ cô và những người bạn hiện hỗ trợ hết sức để tìm kiếm Naya, tuy nhiên cả nhóm đang rơi vào tuyệt vọng. Morris cho biết cô đã gửi thư tới tổ chức Rescue and Air để kêu gọi thêm sự giúp đỡ.

Heather Morris và Naya Rivera quen nhau khi cùng đóng series phim nổi tiếng Glee hồi năm 2009. Trong phim, Heather Morris vào vai Brittany Pierce và Naya Rivera sắm vai Santana Lopez, hai nhân vật này là bạn thân của nhau và cùng là thành viên của đội cổ động. Rivera và Morris có mối quan hệ tốt sau thời gian dài quen biết, mặc dù Glee đã đóng máy từ năm 2015.

Sáng nay, cảnh sát Ventura thừa nhận việc tìm thấy thi thể diễn viên Rivera sẽ gặp nhiều khó khăn. Theo The Sun, cảnh sát đã lấy lời khai từ con trai của Rivera và tin rằng Rivera đã gặp đuối nước chứ không phải tự sát.

Sao Glee tim dong nghiep mat tich anh 2

Hiện trường vụ mất tích của nữ diễn viên Naya Rivera.

Naya Rivera được báo cáo mất tích lúc 4h37 phút chiều 8/7 tại hồ Piru. Người dân bản địa cho biết, Piru là một hồ có vùng nước sâu và dễ gây nguy hiểm. Từ năm 1994 đến năm 2000, thống kê có 7 người đã chết đuối tại hồ này. Việc tìm kiếm Rivera đã bước sang ngày thứ 6.

Naya Rivera sinh năm 1987, cô là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng với vai Santana Lopez trong Glee - series giúp cô được đề cử giải Grammy, Teen's Choice Awards, và People's Choice Awards.

Mẹ diễn viên ‘Glee’ quỳ trước hồ nơi con gái mất tích

Người thân của Naya Rivera túc trực tại hồ Piru kể từ ngày cô mất tích. Mẹ nữ diễn viên hiện vẫn cầu nguyện cho con gái.

Đời sóng gió của diễn viên 'Glee' Naya Rivera trước vụ tai nạn

Cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm Naya Rivera sau vụ mất tích hôm 8/7. Nhiều nhận định cho rằng cô đã bị đuối nước.

Diễn viên 'Glee' và con trai lên thuyền trước khi mất tích

Cảnh sát vừa công bố đoạn băng CCTV ghi lại cảnh nữ diễn viên Naya Rivera và con trai Josey lên thuyền chỉ vài tiếng trước khi gặp nạn.

My Bùi

Bạn có thể quan tâm