Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mẹ diễn viên ‘Glee’ quỳ trước hồ nơi con gái mất tích

Người thân của Naya Rivera túc trực tại hồ Piru kể từ ngày cô mất tích. Mẹ nữ diễn viên hiện vẫn cầu nguyện cho con gái.

Trên People, Eric Buschow - người phát ngôn của Văn phòng Cảnh sát Ventura - tiết lộ các thành viên trong gia đình Naya Rivera luôn xuất hiện tại hồ Piru, California (Mỹ) kể từ ngày nữ diễn viên mất tích.

"Mẹ và anh trai của Rivera luôn có mặt ở hồ Piru mỗi ngày kể từ khi cô đột ngột biến mất. Họ liên lạc thường xuyên với Văn phòng Cảnh sát Ventura để nắm được thông tin. Hôm qua, họ cũng có mặt trên thuyền của cảnh sát trưởng để tham gia công cuộc tìm kiếm", một nguồn tin chia sẻ.

Naya Rivera mat tich anh 1

Hiện trường vụ mất tích của nữ diễn viên Naya Rivera.

Trước đó, trên trang cá nhân, nhà sản xuất Anastasia Williams đăng tải bức ảnh một phụ nữ và người đàn ông tại có mặt ở hồ Piru. "Cơ quan cảnh sát nói hai người này là mẹ và anh trai của nạn nhân. Mẹ cô ấy quỳ trước hồ, hai cánh tay giơ ra mặt nước phía trước, vẻ mặt đau đớn", Williams chia sẻ.

Theo công bố mới nhất của cảnh sát Ventura, thi thể của Naya Rivera có thể đã bị vướng vào cây dưới nước sau vụ mất tích chiều 8/7, và nhiều khả năng không thể tìm thấy.

Trung sĩ Donoghue nhận định nếu Naya bị kẹt vào thứ gì đó trong lòng nước, cô sẽ khó lòng nổi lên được. Ông cho biết thêm: "Chúng tôi đang cố hết sức để xác định vị trí của Naya. Chúng tôi đã sử dụng tất cả thiết bị cứu trợ có sẵn, cả kỹ thuật sonar (dùng sự lan truyền âm thanh để tìm đường di chuyển, liên lạc hoặc phát hiện đối tượng trong lòng nước) cho công tác tìm kiếm".

Naya Rivera mat tich anh 2

Naya Rivera là diễn viên, ca sĩ người Mỹ. Cô nổi tiếng khi tham gia loạt Glee.

Ngôi sao Glee mất tích lúc 16h37 ngày 8/7 tại hồ Piru. Đến khoảng 21h30 cùng ngày, chính quyền địa phương chỉ tìm thấy con trai cô, bé Josey, đang thiếp đi trên thuyền.

Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ lên tiếng cầu nguyện, bày tỏ mong muốn Naya Rivera sớm trở về an toàn.

"Khi tôi thức dậy và hay tin Rivera mất tích, cảm giác vô cùng đau xót. Cầu nguyện cho cô ấy. Tôi buồn và thương khi nghĩ về đứa con 4 tuổi của Rivera", diễn viên Snooki bày tỏ.

Naya Rivera là diễn viên, ca sĩ người Mỹ sinh năm 1987. Cô được biết tới nhiều nhất qua vai Santana Lopez trong series Glee. Với vai Santana, Naya Rivera từng nhận được đề cử cho giải Grammy, Teen's Choice Awards, và People's Choice Awards.

Demi Lovato và loạt sao cầu nguyện cho diễn viên phim ‘Glee’ mất tích

Ca sĩ Demi Lovato cùng nhiều nghệ sĩ mong muốn Naya Rivera sẽ trở về an toàn sau vụ mất tích tại hồ bơi ở California (Mỹ) vào hôm 8/7.

Tường Bách

Bạn có thể quan tâm