Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên 'Glee' và con trai lên thuyền trước khi mất tích

Cảnh sát vừa công bố đoạn băng CCTV ghi lại cảnh nữ diễn viên Naya Rivera và con trai Josey lên thuyền chỉ vài tiếng trước khi gặp nạn.

Đơn vị chịu trách nhiệm việc tìm kiếm Naya Rivera, nữ diễn viên của series truyền hình Glee đã công bố đoạn CCTV ghi lại cảnh Rivera và con trai Josey đến hồ Piru và lên một chiếc thuyền nhỏ. Vài giờ sau đó, chiếc thuyền được phát hiện với một mình Josey, còn Rivera đã mất tích.

Trong đoạn băng an ninh được Sở Cảnh sát Ventura công bố vào thứ năm, Rivera đã lái xe vào bãi đỗ, giúp con trai xuống xe trước khi thuê một chiếc tàu nhỏ và lái ra giữa hồ. Nữ diễn viên được cho là đã thiệt mạng sau khi gặp nạn trong lúc bơi.

Dien vien Glee mat tich anh 1

Hình ảnh Naya Rivera và con trai được ghi lại trong băng an ninh. Nguồn: Sở cảnh sát quận Ventura.

Con trai của Rivera, Josey, sau đó đã được tìm thấy đang nằm ngủ trên thuyền. Áo phao của nữ diễn viên vẫn ở trên thuyền, và xe của cô vẫn nằm trong bãi đậu. Vụ mất tích được nhân viên của cửa hàng cho thuê thuyền trình báo với 911 vào lúc 4h37 phút chiều thứ tư tuần này.

Cuộc tìm kiếm Rivera vào đêm thứ năm đã bị đình chỉ và thi thể vẫn chưa được phát hiện. Cuộc tìm kiếm vẫn tiếp tục trở lại vào sáng thứ sáu, tuy nhiên đã được chuyển hướng sang tìm kiếm vớt xác sau khi các nhà điều tra tin rằng Rivera đã chết đuối trong một “tai nạn thương tâm”.

Dien vien Glee mat tich anh 2

Hình ảnh chồng cũ và con trai Josey của Rivera. Ảnh: Dailymail.

Thợ lặn trong đoàn tìm kiếm cho biết nước khá đục và đáy hồ nhiều rong rêu khiến việc quan sát dưới nước rất khó khăn. Nhà chức trách cũng đưa ra cảnh báo thi thể Rivera có thể sẽ không thể nổi lên nếu bị mắc vào rong tảo, hay một vật dưới nước.

Trong khi đó, cậu con trai 4 tuổi của nữ diễn viên đã được đưa về với gia đình người chồng cũ của Rivera - Ryan Dorsey.

Theo lời khai của cậu bé với cảnh sát, cả Josey và mẹ đều xuống hồ để bơi. Nhưng tại sao, và bằng cách nào chỉ có cậu bé quay lại thuyền, thì vẫn còn là một bí ẩn.

‘Diễn viên Glee có thể đã chết đuối’

Naya Rivera đã mất tích hơn hai ngày tại khu vực hồ Piru. Cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm nữ diễn viên và tin rằng cô đã chết đuối.

Diễn viên phim 'Glee' mất tích

Cảnh sát cho biết nữ diễn viên Naya Rivera mất tích khi đi chơi cùng con trai ở hồ Piru. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra tung tích của cô.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm