Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Robert De Niro cùng 2 nhà sáng lập Nobu Hospitality đến Việt Nam

Hôm nay (18/6), Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper đã có mặt tại TP.HCM để tham gia loạt sự kiện độc quyền của VCRE.

3 nhà sáng lập Nobu Hospitality: Meir Teper, Robert De Niro và Nobu Matsuhisa (từ trái qua). Ảnh: VCRE.

Ngày 18/6, Nobu Matsuhisa, Robert De Niro và Meir Teper - ba nhà sáng lập lừng danh của thương hiệu Nobu Hospitality - đã có mặt tại Việt Nam để tham gia vào chuỗi sự kiện giao lưu, gặp gỡ độc quyền cùng báo giới cũng như khách mời, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực tại TP.HCM theo lời mời từ nhà phát triển Bất động sản Bản Việt (VCRE).

VCRE cho biết Việt Nam là một trong số ít quốc gia của châu Á hiện diện đủ ba nhà sáng lập nổi tiếng của Nobu Hospitality.

Nobu Hospitality là chuỗi nhà hàng - khách sạn cao cấp, hướng đến nhóm khách yêu thích giá trị ẩm thực và kiến trúc. Thương hiệu Nobu mở nhà hàng đầu tiên tại New York vào năm 1994, đánh dấu sự hợp tác giữa Matsuhisa - đầu bếp gốc Á nổi tiếng nhất thế giới, DeNiro - tài tử gạo cội Hollywood và Meir Teper - một nhà sản xuất Hollywood thời bấy giờ.

Đến nay, Nobu không chỉ là một chuỗi 77 nhà hàng, 40 khách sạn hay 12 dự án bất động sản hàng hiệu cao cấp, mà còn là một biểu tượng phong cách sống toàn cầu, sở hữu những người hâm mộ cuồng nhiệt, cùng danh mục đầu tư trải dài khắp năm châu.

Hiện, Nobu Hospitality và VCRE đang bắt tay nhau để phát triển Nobu Danang. Đây được giới thiệu là dự án Nobu Residences đầu tiên tại Đông Nam Á và Nobu Ho Chi Minh City - khu nhà hàng khách sạn thứ 40 toàn cầu của Nobu.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Henry Nguyễn - Chủ tịch Phoenix Holdings cho biết bên cạnh việc theo đuổi mô hình bất động sản boutique, VCRE còn đặt mục tiêu phát triển những tài sản đẳng cấp, vượt ra khỏi biên giới Việt Nam. Đồng thời, xây dựng những điểm đến mang tính biểu tượng tại những khu vực, thành phố phát triển bậc nhất.

Nhận xét về sự phát triển của thị trường branded residences (bất động sản hàng hiệu), ông Trevor Horwell - CEO Nobu Hospitality - cho biết cốt lõi của loại hình này chính là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố.

Riêng Nobu tập trung vào những giá trị nền tảng riêng như chất lượng món ăn, sự chu đáo trong phục vụ, tầm nhìn thưởng ngoạn đắt giá tại các vị trí vàng, để kiến tạo trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Sau TP.HCM, Đà Nẵng sẽ là điểm đến tiếp theo của các nhà sáng lập. Tại Đà Nẵng, ba nhà sáng lập sẽ cùng tham dự sự kiện khởi động dự án Nobu Danang.

Savills: TP.HCM tăng trưởng nhanh thứ 2 toàn cầu

Theo xếp hạng của bộ phận nghiên cứu toàn cầu Savills, TP.HCM là thành phố tăng trưởng nhanh thứ 2 toàn cầu. Bên cạnh đó, Hà Nội cũng lọt top 6 trong danh sách này.

Vì sao giá căn hộ mới ở TP.HCM vẫn hơn 100 triệu đồng/m2?

Dù thị trường bất động sản được cho là sẽ hướng về nhu cầu ở thực, nhiều dự án căn hộ đang và sắp mở bán đều thuộc phân khúc cao cấp với giá bán hơn 100 triệu đồng mỗi m2.

Loạt dự án căn hộ giá hơn 100 triệu/m2 đang thi công rầm rộ ở TP.HCM

Đa số dự án đang được triển khai rầm rộ thời gian gần đây đều thuộc phân khúc cao cấp với giá đồn đoán (rumor) lên đến hơn 100 triệu đồng mỗi m2.

Tri thức - Znews giới thiệu độc giả Tủ sách kiến thức kinh tế với đa dạng cuốn sách, câu chuyện trong lĩnh vực kinh doanh, kinh tế. Là nguồn tư liệu cho những người quan tâm và muốn nâng cao kiến thức trong lĩnh vực kinh tế. Những cuốn sách, câu chuyện trong Tủ sách không chỉ đơn thuần là những tác phẩm của tri thức mà còn chứa đựng bí quyết, kinh nghiệm quý báu từ các tác giả, nhà quản lý có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Đọc sách không chỉ giúp người đọc tiếp cận những kiến thức mới mà còn giúp mở rộng tầm nhìn và phát triển bản thân. Tủ sách kiến thức kinh tế mong muốn lan tỏa tri thức trong lĩnh vực kinh doanh, đồng thời phát triển văn hóa đọc cho người Việt.

Liên Phạm

Bạn có thể quan tâm