5 địa chỉ thưởng thức bò nướng sau giờ làm ở TP.HCM
TP.HCM là nơi tập trung nhiều quán ăn, nhà hàng với phong cách đa dạng. Nếu muốn thưởng thức bò nướng ngon sau giờ làm, bạn có thể ghé Ussina Aging Beef & Bar, Yazawa Saigon...
5.847 kết quả phù hợp
5 địa chỉ thưởng thức bò nướng sau giờ làm ở TP.HCM
TP.HCM là nơi tập trung nhiều quán ăn, nhà hàng với phong cách đa dạng. Nếu muốn thưởng thức bò nướng ngon sau giờ làm, bạn có thể ghé Ussina Aging Beef & Bar, Yazawa Saigon...
Chủ quán karaoke ở TP.HCM trở tay không kịp trước tin dừng hoạt động
Nhân viên lo lắng khi tiếp tục rơi vào cảnh thất nghiệp, trong khi chủ quán karaoke chưa biết xử lý như thế nào với thực phẩm, trái cây vừa nhập về hôm trước.
Thế hệ ưu tú của Trung Quốc về quê
Chính phủ Trung Quốc nhận ra tiềm năng của một làn sóng người trẻ có hiểu biết về công nghệ và kinh doanh muốn dấn thân vào lĩnh vực nông nghiệp.
5 món ăn sáng tốt cho sức khỏe
Những món ăn sáng healthy, dễ làm với các tín đồ nấu ăn chỉ với khoảng 30 phút chế biến.
Giá thực phẩm đang 'leo thang'
Người dân lẫn người kinh doanh đều bày tỏ lo ngại khi giá các mặt hàng thiết yếu lẫn nguyên vật liệu đều đồng loạt tăng trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh.
Quán xá ở Đà Nẵng ế ẩm vì dịch bùng phát trở lại
Dịch Covid-19 bùng phát trở lại nên chính quyền nâng cấp độ phòng dịch ở 2 phường khiến hoạt động kinh doanh của người dân lâm cảnh khó khăn.
3 món kho dễ làm, ấm bụng cho ngày lạnh
Những món kho đặc trưng của ẩm thực Việt chinh phục vị giác của bất kỳ ai, đặc biệt khi đông về.
Giá nhiều mặt hàng sắp tăng mạnh
Đa số các doanh nghiệp sản xuất đang gặp thách thức không nhỏ trước bài toán xăng, dầu, gas, nguyên liệu tăng giá phi mã. Nhiều mặt hàng tiêu dùng dự kiến tăng mạnh.
Xây dựng thói quen ăn uống đa dạng để hạn chế nguy cơ béo phì
Nguyên tắc 4-3-2, ăn đủ 400 gram rau, 3 loại rau khác biệt và 2 loại quả mỗi ngày là một trong nhiều cách để bố mẹ xây dựng thói quen ăn uống đa dạng cho trẻ.
Giám đốc, doanh nhân mở tiệm cơm, mỗi suất có giá một nụ cười
Từ 1.000 đồng/suất, anh Kiên và bạn bè quyết định “giảm giá” còn 0 đồng trong thời điểm dịch bệnh, cố gắng trao các phần cơm ngon lành nhất đến những người có hoàn cảnh khó khăn.
90% khách hàng trẻ của ToCoToCo chuộng trà đậm vị
Theo khảo sát của ToCoToCo, có đến 90% kháchtrẻ của thương hiệu này thích trà vị đậm tự nhiên, topping dùng kèm thì ưu tiên loại có nguồn gốc từ rau củ quả.
Quy định bổ sung muối i-ốt, sắt, kẽm vào thực phẩm gây khó
Nhiều doanh nghiệp trong ngành thực phẩm gặp rất nhiều khó khăn vì quy định bổ sung muối i-ốt, sắt và kẽm khi chế biến - sản xuất, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19.
5 quán cà phê xanh ở trung tâm TP.HCM
Như những khu vườn thu nhỏ nằm giữa Sài thành hối hả, 5 quán cà phê dưới đây là địa điểm lý tưởng để bạn hòa mình vào thiên nhiên xanh mát.
Nhà hàng, quán ăn lao đao vì cơn bão giá xăng, gas
Giá xăng, gas, nguyên vật liệu tăng phi mã đang trở thành bài toán mới cho các ngành dịch vụ, thương mại. Điều này làm dấy lên lo ngại áp lực lạm phát tiếp tục tăng cao.
TP.HCM áp dụng khuyến mại đến 100%
Chương trình khuyến mại sẽ diễn ra từ 15/11-31/12, đối tượng tham gia là tất cả doanh nghiệp, thương nhân hoạt động trên địa bàn. Hạn mức khuyến mại tối đa 100%.
Nhà hàng cao cấp cho bữa tối lãng mạn tại TP.HCM
Nếu đang tìm kiếm không gian ăn tối riêng tư cùng bạn bè, gia đình, 3 nhà hàng cao cấp ở trung tâm TP.HCM dưới đây là gợi ý nên tham khảo.
Làm mì xào rau củ nhanh bằng những nguyên liệu sẵn có
Món mì xào rau củ có nhiều cách làm khác nhau, bạn có thể phối hợp từ những nguyên liệu có sẵn trong tủ lạnh vẫn tạo được ra thành phẩm ngon hấp dẫn.
Bức tranh ảm đạm của hàng quán TP.HCM sau khi mở cửa
Trong khi các quán nhậu và quán ăn vỉa hè tại TP.HCM nhộn nhịp khách thì nhiều nhà hàng lại ế ẩm. Thậm chí, nhiều nơi chưa mở cửa hoặc thông báo sang nhượng cửa hàng.
Cách làm việc tại nhà hiệu quả trong bình thường mới
Làm việc tại nhà đang dần trở thành thói quen trong điều kiện bình thường mới. Vì thế, phương pháp làm việc hiệu quả là điều nhiều người đang tìm kiếm.
Dạo chợ nông sản địa phương trên smartphone
Công nghệ góp phần mang nông sản đến tay người dùng, duy trì chuỗi cung ứng và hỗ trợ tiêu thụ trong giai đoạn bình thường mới.