Khách chờ 30-45 phút để dùng bữa ở nhà hàng quận 1
Nếu không đặt chỗ trước, bạn khó lòng có thể dùng bữa tại các nhà hàng nổi tiếng ở quận 1, TP.HCM.
2.351 kết quả phù hợp
Khách chờ 30-45 phút để dùng bữa ở nhà hàng quận 1
Nếu không đặt chỗ trước, bạn khó lòng có thể dùng bữa tại các nhà hàng nổi tiếng ở quận 1, TP.HCM.
Cảnh trái ngược ở các quán nhậu tại TP.HCM
Trong khi một số địa chỉ được phép kinh doanh đồ uống có cồn tại TP.HCM tấp nập thực khách thì nhiều nhà hàng, quán nhậu gặp cảnh đìu hiu do quy định mới.
Vì sao người Hà Nội không thích staycation như ở TP.HCM?
Staycation là xu hướng mới nổi trong đại dịch. Tuy nhiên, xu hướng này có phần phát triển mạnh ở khu vực phía nam, đặc biệt là TP.HCM hơn.
Vì sao hạn chế khu vực bán rượu, bia tại TP.HCM là không cần thiết?
Từ góc nhìn của chuyên gia y tế, việc TP.HCM thí điểm một số cơ sở tại TP Thủ Đức và quận 7 được phục vụ rượu, bia tại chỗ có thể dẫn tới tập trung đông đúc, khó kiểm soát.
TP.HCM sẽ siết chặt việc bán đồ ăn qua mạng
Trong thời gian qua, những điểm bán thực phẩm tự phát, bán qua mạng mở ra rất nhiều gây mất an toàn thực phẩm. Do đó, cơ quan chức năng sẽ siết chặt thanh tra, xử phạt.
Chủ quán ở quận 1: Vì sao vùng xanh không được bán rượu, bia?
Nhiều chủ nhà hàng và chuyên gia cho rằng không nên thí điểm ở 2 địa phương vì sẽ tăng nguy cơ lây nhiễm từ các quận, huyện sang quận 7 và TP Thủ Đức.
Đêm đầu ăn nhậu tại quán, nhiều người bị CSGT TP.HCM xử phạt
Tối 28/10, một số phường ở TP Thủ Đức và quận 7 (TP.HCM) cho phép nhà hàng, quán ăn bán đồ uống có cồn tại chỗ, nhiều người vi phạm bị CSGT xử phạt.
Chỉ có 9 phường ở TP Thủ Đức được bán đồ uống có cồn
Sau khi được UBND TP.HCM cho phép thí điểm, TP Thủ Đức công bố 9/34 phường trên địa bàn được bán đồ uống có cồn.
Cà phê, nhà hàng quận 1 trong ngày đầu bán tại chỗ
Khách hàng không cần chờ lâu để được thưởng thức cà phê và các món ăn tại chỗ.
Giới trẻ TP.HCM đặt chỗ, lên lịch 'phá đảo' nhà hàng và quán cà phê
TP.HCM cho phép cơ sở kinh doanh ăn uống phục vụ tại chỗ, giới trẻ phấn khích lên kế hoạch hẹn ăn uống, liên hoan tại các nhà hàng, quán cà phê sau nhiều tháng giãn cách.
TP.HCM ban hành 4 tiêu chí trong kinh doanh ăn uống
Thay vì 6 tiêu chí đánh giá an toàn phòng chống dịch Covid-19 đối với cơ sở kinh doanh ăn uống, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM điều chỉnh còn 4 tiêu chí.
Bình Dương, Đồng Nai nới lỏng nhiều dịch vụ, TP.HCM còn dè chừng
Cùng chịu ảnh hưởng nặng nề trong đợt dịch vừa qua, Bình Dương và Đồng Nai đang từng bước mở lại các hoạt động, còn TP.HCM đang cân nhắc việc nới lỏng.
Phải giám sát chặt khi cho mở hàng ăn, uống tại chỗ
Các chuyên gia y tế nhận định việc cho nhà hàng, quán ăn mở bán tại chỗ thời điểm này là cần thiết nhưng phải đảm bảo thường xuyên quản lý, giám sát công tác phòng bệnh.
Trải nghiệm ẩm thực - giải trí đa sắc màu tại NovaWorld Phan Thiet
Diện mạo “siêu thành phố biển” NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận) dần rõ nét với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ ăn uống (F&B).
Doanh nghiệp nóng ruột chờ mở cửa, TP.HCM vẫn cân nhắc
TP.HCM vẫn đang cân nhắc, tính toán các điều kiện để cho hàng quán mở bán tại chỗ. Nhiều doanh nghiệp, chuyên gia cho rằng chỉ cần đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vaccine và thực hiện 5K.
Quán cà phê ở TP.HCM hối hả đào tạo nhân viên khi chờ được bán tại chỗ
Trong khi TP.HCM vẫn chưa cho phép quán ăn phục vụ tại chỗ, nhiều chủ tiệm cà phê đã tranh thủ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nâng cao tay nghề cho nhân viên.
TP.HCM vẫn chưa cho phép quán ăn phục vụ tại chỗ
“Việc mở lại quán ăn uống phục vụ tại chỗ vẫn đang trong quá trình trao đổi và còn cần làm rõ lại nhiều vấn đề", Phó giám đốc Sở Công Thương TP.HCM nói.
Giới trẻ ở TP.HCM mong chờ những cuộc hẹn khi hàng quán bán tại chỗ
Sau nhiều tháng chỉ có thể tự nấu hoặc mua mang về, giới trẻ tại TP.HCM đang háo hức lên lịch, mong chờ ngày được trở lại các quán cà phê cùng buổi liên hoan quán xá.
Doanh nghiệp e ngại quy định 'không quá 2 người một bàn'
TP.HCM dự kiến cho phép hàng quán tại địa phương an toàn được phục vụ tại chỗ vào tuần sau, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp cho biết vẫn lo ngại nếu các quy định mở lại quá khắt khe.
Nhiều hàng quán ở miền Tây chưa bán tại chỗ
Chưa mở cửa vì sợ lỗ vốn nếu ít khách hoặc chỉ bán mang về để phòng chống dịch là tâm lý của chung của nhiều chủ quán ăn uống ở miền Tây.