Những điều nên biết về thực phẩm chức năng
Người dùng nên chú trọng tìm hiểu về thương hiệu, thành phần của thực phẩm chức năng để đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt, tốt cho sức khỏe.
150 kết quả phù hợp
Những điều nên biết về thực phẩm chức năng
Người dùng nên chú trọng tìm hiểu về thương hiệu, thành phần của thực phẩm chức năng để đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt, tốt cho sức khỏe.
4 loại bánh Trung thu không lo tăng cân
Nếu yêu thích bánh Trung thu nhưng lo ngại về vấn đề cân nặng, bạn có thể chọn 4 loại dưới đây.
Các loại bánh Trung Thu giá hơn 50 USD mỗi chiếc
Thị trường bánh Trung Thu năm nay hứa hẹn xuất hiện nhiều loại hương vị mới với mức giá không hề rẻ.
4 quán lẩu chay ngon tại TP.HCM
Nếu đã ngán những món ăn nhiều thịt, mỡ, bạn có thể đổi gió với món lẩu chay thanh đạm. 4 nhà hàng chay Sài thành dưới đây là gợi ý.
3 điều cần lưu ý khi bổ sung dầu cá
Dầu cá là nguồn bổ sung axit béo omega-3 tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bổ sung dầu cá không đúng cách sẽ làm giảm tác dụng, thậm chí có thể gây ngộ độc.
Quy trình làm nhang Bảo Trầm kỳ công như thế nào?
Từ lúc trồng, thu hoạch nguyên liệu đến sản xuất, phơi khô, mỗi công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ và chuẩn xác để có được loại nhang trầm chất lượng.
4 resort sang xịn bậc nhất Việt Nam, giá trên dưới 50 triệu đồng/đêm
Nhiều resort Việt Nam chỉ dành cho các vị khách thượng lưu bởi giá thuê phòng ở mức hàng chục triệu đồng/đêm. Tuy nhiên, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tương xứng số tiền bỏ ra.
Công Phượng diện cây vàng, ký tặng người hâm mộ tại cà phê Ông Bầu
Sáng 16/5, góc phố cà phê nổi tiếng tại đường Hoàng Văn Thụ (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) nhộn nhịp hơn hẳn bởi khách ra vào quán lớn nhất của chuỗi cà phê Ông Bầu ngày khai trương.
Redsun tặng 2.000 suất ăn đến đội ngũ y bác sĩ
2.000 phần ăn đã được Redsun trao tặng tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Hà Nội (2 cơ sở Giải Phóng, Đông Anh) và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.
Nguy cơ từ thói quen dùng chung chén chấm gia vị
PGS. TS Nguyễn Thị Lâm - nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia khuyến cáo không nên duy trì thói quen chấm chén gia vị chung của người Việt giữa đại dịch Covid-19.
Trà chanh Bụi Phố khẳng định thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng
Sáng 4/1tại Bắc Ninh, thương hiệu trà chanh Bụi Phố đã tổ chức họp báo "Công bố nguyên liệu kiểm soát chất lượng và truyền thông".
Mâm cơm ngon, lạ và lành cho ngày Tết thêm rộn rã
Trong nhịp sống hiện đại thời 4.0, làm thế nào để mẹ tìm được những thực phẩm vừa ngon vừa lạ, lại lành và tốt cho sức khỏe trước nhiều lựa chọn ngày Tết?
Những homestay phù hợp du lịch cuối năm tại Đà Lạt
Nếu bạn đang có kết hoạch đến Đà Lạt để tận hưởng kỳ nghỉ cuối năm, đừng bỏ qua những homestay được gợi ý dưới đây.
Làm sao ngưng đốt hơn 500 tấn than mỗi ngày, giảm ô nhiễm cho Hà Nội?
Mỗi ngày người dân thủ đô tiêu thụ hơn 500 tấn than. Các chất ô nhiễm phát sinh từ quá trình đốt than tổ ong chủ yếu gây ra bệnh về hô hấp, tim mạch và ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn.
Đối phó 5 nguồn gây ô nhiễm không khí kỷ lục ở Hà Nội
Về biện pháp giảm thiểu ô nhiễm không khí ở Hà Nội, giới chuyên gia cho rằng nghiên cứu cấm xe máy ở một số khu cũng hợp lý, nhưng cần có sự tính toán kỹ càng.
Bên trong Nhà máy Bia Hà Nội hiện đại hàng đầu Đông Nam Á
Được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu từ CHLB Đức và các nước EU, Nhà máy Bia Hà Nội - Mê Linh hàng năm có thể cung cấp cho thị trường đến 200 triệu lít bia các loại.
Hậu Shark Tank 2, startup gạo hữu cơ Hoa Nắng lấn sân mảng mía đường
Sau một năm được Shark Louis Nguyễn đầu tư, Công ty Cổ phần Nông sản Hoa Nắng đã gặt hái nhiều thành công trong ngành sản phẩm hữu cơ, trong đó phải kể đến sản phẩm mía đường.
Bánh ngọt salad, xu hướng mới của ẩm thực Nhật Bản
Những chiếc bánh ngọt với thành phần làm từ rau củ và nguyên liệu sạch đang trở thành xu hướng mới ở Nhật Bản.
Bánh xèo khổng lồ nặng 150 kg, lớn nhất Việt Nam
13 đầu bếp trong và ngoài nước đã cùng thực hiện chiếc bánh xèo có đường kính 3,6 m, nặng 150 kg. Chiếc bánh này đang giữ kỷ lục lớn nhất Việt Nam.
HLV Park Hang-seo tiết lộ món ăn yêu thích ở Việt Nam
HLV Park Hang-seo từng chia sẻ với báo chí, trong thời gian ở Việt Nam, có những món khiến ông đặc biệt yêu thích và hợp khẩu vị, như bún chả, phở bò, nem rán và xúc xích.