Facebook có thể phải mất thêm tiền mới được dùng tên Meta
Những người đã đăng ký nhãn hiệu Meta sẵn sàng chuyển giao cho Zuckerberg với giá 20 triệu USD. Trước mắt, họ cũng hưởng lợi từ hiệu ứng truyền thông sau khi Facebook đổi tên.
2.330 kết quả phù hợp
Facebook có thể phải mất thêm tiền mới được dùng tên Meta
Những người đã đăng ký nhãn hiệu Meta sẵn sàng chuyển giao cho Zuckerberg với giá 20 triệu USD. Trước mắt, họ cũng hưởng lợi từ hiệu ứng truyền thông sau khi Facebook đổi tên.
Tranh cãi về quán bánh mì bán thịt sống ở Hà Nội
Bức ảnh về chiếc bánh mì với nhân bên trong gồm phần thịt như còn sống đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.
'Tủ thật thà' trên đảo nhỏ ở Scotland
Người dân đảo Shetland, Scotland, để các đồ muốn bán vào những tủ lạnh, hộp đồ ven đường để khách hàng tự mua và bỏ tiền vào.
Quán lẩu, nướng thiếu nhân viên, chưa đủ nguyên liệu khi bán tại chỗ
Nhiều tiệm lẩu, nướng sớm hết bàn trong ngày đầu được phục vụ tại chỗ trở lại. Hầu hết người trẻ hào hứng khi được thưởng thức tại quán, cũng có bạn tiếc nuối vì thiếu món ăn.
Chung cư 42 Nguyễn Huệ đợi khách đến quán cà phê
Địa chỉ 42 Nguyễn Huệ (quận 1) có hàng chục quán cà phê nhưng chỉ đón vài lượt khách trong ngày đầu mở bán tại chỗ. Hiện trạng hàng quán trong chung cư cũng không còn như trước.
Nhiều người ở TP.HCM vẫn ngần ngại ăn tại chỗ
Trong khi có không ít người trẻ hào hứng vì hàng quán được phục vụ tại chỗ trở lại, một số lại tỏ ra thận trọng, chỉ chọn các tiệm vắng khách, thoáng đãng để dùng bữa.
Cô giáo yoga mổ mắt chữa cận sau 14 năm đeo kính
Do đặc thù công việc, Hải Anh gặp nhiều khó khăn khi vừa đeo kính vừa dạy yoga. Cô gái trẻ quyết định mổ mắt để chấm dứt tình trạng ấy sau 14 năm đeo kính.
Cà phê, bar cơ cấu nhân viên, thay đổi cách bán chờ ngày được mở cửa
Các chủ quán có phương án khác nhau để chuẩn bị cho ngày mở bán tại chỗ trở lại.
13 học sinh ở Quảng Ninh ăn kẹo có cần sa
Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết 13 học sinh sử dụng kẹo có chứa cần sa. Đây là loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Mỹ.
Quán cà phê ở TP.HCM hối hả đào tạo nhân viên khi chờ được bán tại chỗ
Trong khi TP.HCM vẫn chưa cho phép quán ăn phục vụ tại chỗ, nhiều chủ tiệm cà phê đã tranh thủ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nâng cao tay nghề cho nhân viên.
Quán bar hoạt động suốt giãn cách của chàng trai TP.HCM
Nguyễn Phú Cường sở hữu một quán bar chưa kịp khai trương thì đã phải ngưng hoạt động vì dịch. Thế nhưng, chàng trai này vẫn bận rộn với việc pha chế từ giãn cách xã hội đến nay.
Nhiều người hoang mang, chưa thể thoát khỏi đại dịch
Sau đại dịch, khi nhiều hoạt động được mở lại, nhiều người trẻ vẫn loay hoay không biết phải làm gì. Họ có thể bị mất việc thời gian dài, ngành nghề đang bế tắc hoặc từng là F0.
Quán xá TP.HCM sửa sang chờ ngày mở cửa
Cùng hướng đến việc tạo ra một không gian giản dị và gần gũi cho khách hàng, dưới đây là những lưu ý khi tự thiết kế và sửa chữa của 2 chủ quán.
TP.HCM ở cấp độ 2 của dịch Covid-19
Dựa trên 3 tiêu chí đánh giá của Nghị quyết 128, Sở Y tế TP.HCM có báo cáo đánh giá cấp độ dịch hiện tại của thành phố.
Khám phá môi trường làm việc tại 'siêu kỳ lân' công nghệ Grab
Sau 9 năm phát triển, Grab dần thay đổi thói quen di chuyển của hàng trăm triệu người, góp phần tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng tại Đông Nam Á.
Nhiều quán cà phê mới ở TP.HCM mọc lên sau dịch
Trong khi một số chuỗi kinh doanh đồ uống phải đóng cửa chi nhánh vì tình hình dịch bệnh, nhiều quán cà phê mới mọc lên ở TP.HCM, có nơi thành điểm check-in thu hút giới trẻ.
Nhà hàng ở Tokyo vẫn khai trương giữa đại dịch
Nhiều nhà hàng ở Tokyo và những thành phố lớn tại Nhật Bản đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 trong gần 2 năm qua.
Cuộc sống bình thường mới ở chung cư từng là ổ dịch của TP.HCM
Hậu giãn cách, ông Trần Chí Hiếu sửa sang lại căn hộ tầng trệt chung cư Ehome 3 chuẩn bị mở quán cà phê. Anh Ngọc Minh thoải mái chạy bộ trong nội khu sau nhiều tháng ở nhà.
Dân văn phòng tấp nập ghé quán phở trước giờ đi làm
Nhiều người vui mừng khi được dùng món ngay tại chỗ sau những ngày chỉ được mua mang về. Các quán phở nhộn nhịp người đến ăn sáng nay.
Tiệm phở, quán lẩu Hà Nội bận rộn chuẩn bị để đón khách tại chỗ
Sau khi Hà Nội cho phép các quán hàng ăn uống được phục vụ tại chỗ, nhiều cửa hàng rục rịch chuẩn bị bàn ghế ngay từ tối 13/10 sau hơn 2 tháng đóng cửa.