Hàng quán đóng kín mít trong ngày đầu thí điểm mở cửa ở Củ Chi
Chưa nhận được thông báo từ chính quyền, chợ truyền thống vẫn chưa mở cửa và phí giao hàng đắt đỏ khiến nhiều hàng quán ở huyện Củ Chi chưa thể hoạt động trở lại.
543 kết quả phù hợp
Hàng quán đóng kín mít trong ngày đầu thí điểm mở cửa ở Củ Chi
Chưa nhận được thông báo từ chính quyền, chợ truyền thống vẫn chưa mở cửa và phí giao hàng đắt đỏ khiến nhiều hàng quán ở huyện Củ Chi chưa thể hoạt động trở lại.
Hàng quán vẫn đóng cửa im lìm trước ngày thí điểm mở cửa quận 7
Trước ngày thí điểm hoạt động theo trạng thái “bình thường mới” ở quận 7, rất ít cửa hàng kinh doanh ăn uống, mặt hàng thiết yếu có động thái hoạt động trở lại.
Mua suất cơm tấm 50.000 đồng, tốn 44.000 đồng tiền ship ở TP.HCM
Nhiều người còn ngại đặt thức ăn mang về vì ít hàng quán mở bán, không tìm được shipper, phí giao hàng cao ngất ngưởng.
Tôi chờ 2 tiếng, chi 126.000 đồng để mua 1 tô bún bò trong giãn cách
Cuối cùng tôi cũng được ăn món bún yêu thích sau thời gian giãn cách.
Loạt món ngon được mong chờ ở TP.HCM
Là một trong những nơi có ẩm thực đặc sắc nổi danh thế giới, TP.HCM có vô vàn món ngon khiến nhiều người mong chờ được thưởng thức khi thành phố dần mở cửa trở lại.
Lác đác hàng quán chuẩn bị mở cửa trở lại ở TP.HCM
Sau khi UBND TP.HCM cho phép loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống theo hình thức bán hàng mang đi được hoạt động trở lại, chỉ có một số ít cửa hàng chuẩn bị mở cửa.
Quán ăn ở TP.HCM bán trở lại nhưng hàng quen đóng cửa, phí ship đắt đỏ
Khi tìm trên ứng dụng giao hàng, Yến không thấy quán ăn nào mở bán gần đây. Cô bỏ cuộc vì chỉ có một quán bán gà cách nhà hơn 5 km và phí ship quá cao.
Quán ăn ở TP.HCM phải được phường, quận kiểm tra trước khi mở lại
Theo một số quận, huyện tại TP.HCM, chủ hộ kinh doanh dịch vụ ăn uống phải đăng ký với phường, xã để cơ quan chức năng xuống kiểm tra, rà soát trước khi hoạt động trở lại.
Hàng quán tại TP.HCM vẫn chưa mở cửa dù đã được bán mang đi
Không nhập được nguyên liệu, không nắm được quy định của thành phố và chưa đăng ký bán hàng qua ứng dụng, nhiều nhà hàng ở TP.HCM chưa thể bán mang đi.
TP.HCM cho phép bán mang đi, chủ quán lẫn khách vừa mừng vừa lo
TP.HCM cho phép dịch vụ ăn uống được mở bán mang đi từ ngày 8/9. Nhiều chủ quán cho biết cảm thấy vui mừng nhưng vẫn bối rối về các quy định để được hoạt động trở lại.
Căn bếp - nơi 'giữ lửa' tình yêu gia đình
Cùng nhau vào bếp nấu món ăn đơn giản, tiện lợi là cơ hội để gia đình gắn kết, chia sẻ nhiều hơn trong những ngày giãn cách.
Tuổi hoa niên đếm ký ức dại khờ
Một khoảnh khắc nào đó, chúng ta nhìn lại, nhận ra những ký ức dại khờ đã làm úa thêm màu tóc tuổi hoa niên. Bài thơ “Muộn mằn” của Hoàng Đình Quang là một khoảnh khắc như thế.
Học nấu phở bò, cơm tấm tại nhà
Do không thể thưởng thức ngoài hàng, Hiền Chi vào bếp tập nấu các món ăn yêu thích như phở bò, cơm tấm, cháo sườn...
Tài khoản Facebook giả trọng tài trận Saudi Arabia - VN bị tấn công
Ngay khi trận đấu giữa Saudi Arabia và Việt Nam đang diễn ra, hàng nghìn người hâm mộ đã tràn vào tấn công trang Facebook giả mạo trọng tài người Uzbekistan.
Tôi hiểu được "tình làng, nghĩa xóm" khi giãn cách xã hội
Những người hàng xóm ở cùng tầng với tôi trong khu chung cư rất dễ mến và tốt bụng.
Sáng tạo bánh kem hình phở, cơm tấm, quà sinh nhật từ 5 gói mì
Những chiếc bánh được đúc từ mì tôm, cơm trắng hay một ngôi nhà làm từ bánh kẹo tích trữ... là loạt sáng tạo độc đáo của dân mạng trong kỳ giãn cách.
Ba tháng gắn liền với gian bếp của sao Việt
Trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội, nhiều sao Việt có dịp vào bếp, trổ tài nấu ăn như Tóc Tiên, Diễm My, Ngọc Hân, Quốc Trường.
Người Hàn Quốc ở TP.HCM nhớ vị cơm tấm, bún bò Huế
Dù đã thử nhiều lần, HaYeong thừa nhận mình không thể nấu đồ ăn Việt đúng chuẩn. Những ngày giãn cách xã hội, cô gái Hàn Quốc chủ yếu thực hiện các công thức món Hàn, Âu.
Phóng viên Zing News cùng tuyến đầu chống dịch
Nhân ngày sinh nhật thứ 8 của Zing News, 8 phóng viên của chúng tôi chia sẻ cảm xúc, kỷ niệm đáng nhớ trong chuỗi ngày tác nghiệp ở các điểm nóng dịch bệnh.
Saigon Talk: Đi chợ như thời ông bà
Hôm nay ăn gì, đi mua đồ bằng tem phiếu, góc phố bị bỏ quên là những chuyện được kể trong Saigon Talk tuần này.