Người đánh bả mèo ở chung cư TP.HCM: 'Tôi hành động dại dột'
Chị Yến Lê (34 tuổi), chủ nhà hàng đồ Âu tại chung cư 151 Đồng Khởi (quận 1), thừa nhận đã đánh bả nhóm mèo hoang.
321 kết quả phù hợp
Người đánh bả mèo ở chung cư TP.HCM: 'Tôi hành động dại dột'
Chị Yến Lê (34 tuổi), chủ nhà hàng đồ Âu tại chung cư 151 Đồng Khởi (quận 1), thừa nhận đã đánh bả nhóm mèo hoang.
Hơn 20 người dương tính với ma túy trong quán bar trá hình ở Phú Quốc
Ập vào quán bar trá hình ở Phú Quốc, cảnh sát phát hiện nhiều khách và nhân viên phục vụ dương tính với ma túy.
Cần chuẩn bị gì khi đi du lịch Singapore?
Hiện tại, du khách Việt đã có thể chu du đảo quốc sư tử. Để chuyến đi an toàn và thoải mái khi dịch Covid-19 tiếp diễn, bạn nên chuẩn bị tốt cả về tâm lý, sức khỏe và hành trang.
Chơi đêm ở Singapore cần lưu ý gì?
Cuộc sống về đêm nhộn nhịp dần trở lại tại quốc đảo sư tử. Du khách ghé thăm Singapore thời gian này cần lưu ý một số quy định về đêm tại các quán bar, nhà hàng.
'Hòn đảo chết' ở Nhật Bản có nhà hàng đầu tiên
Nhiều năm qua, người dân trên đảo Shimaura phải tự nấu nướng 100% hoặc di chuyển tới nơi khác nếu muốn "ăn hàng".
Hà Nội cho mở lại karaoke, quán bar từ ngày 8/4
UBND Hà Nội cho phép các loại hình kinh doanh dịch vụ như karaoke, quán bar, game... được mở lại từ 0h ngày 8/4.
Phố đi bộ đầu tiên ở TP Vinh sắp hoạt động
Từ tối 8/4, TP Vinh (Nghệ An) sẽ mở cửa thí điểm phố đi bộ đầu tiên gần quảng trường Hồ Chí Minh. Ôtô, xe máy bị cấm đi trong thời gian phố đi bộ hoạt động.
Hà Nội qua đỉnh dịch nhưng ngày đến trường của học sinh vẫn là 'ẩn số'
Hàng quán được mở sau 21h, phố đi bộ mở lại với hàng nghìn người chen chân, lễ hội khinh khí cầu cũng đông nghẹt người, song Hà Nội chưa đưa ra mốc thời gian cho trẻ đến trường.
Thói quen ăn chơi về đêm trở lại
Nhiều người trẻ đang khôi phục lại thói quen đi chơi tối của mình tại các quán bar, pub sau một thời gian dài phải tạm ngưng.
Hy vọng muộn màng cho đời sống tiệc tùng ở Singapore
Các hoạt động giải trí về đêm ở Singapore vẫn bị bỏ ngỏ trong bối cảnh nước này từng bước mở cửa trở lại hậu Covid-19.
Không còn cảnh 'vừa ngồi xuống đã đi về' vì hàng quán mở sau 21h
Khác với vẻ yên ắng những ngày trước đó, khoảng 22h30, các quán ăn, cà phê, quán rượu trên phố Tống Duy Tân (quận Hoàn Kiếm) vẫn sáng đèn, nhộn nhịp khách qua lại.
Hà Nội bỏ quy định hàng quán đóng cửa lúc 21h
UBND Hà Nội cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ, nhà hàng, quán ăn, uống được phép hoạt động bình thường. Quy định đóng cửa trước 21h được bãi bỏ.
13 phường, xã ở TP.HCM phải đóng cửa quán karaoke, bar
13 địa phương có dịch cấp độ (vùng cam) tại TP.HCM phải dừng hoạt động bar, vũ trường, câu lạc bộ khiêu vũ, karaoke.
Tổ chức 'tiệc sexy', chủ quán Ốc Baby có thể bị xử lý ra sao?
Theo luật sư, với việc tổ chức tiệc nội y cho nhân viên với khách và gây ồn ào nơi công cộng trong khoảng thời gian bị cấm, chủ quán ốc có thể bị phạt tối đa 51 triệu đồng.
Cảnh trái ngược khi quán bar, karaoke ở TP.HCM mở cửa xuyên Tết
Nhiều quán bar, karaoke mở cửa xuyên Tết, phục vụ khách vui chơi ngày lễ. Đây cũng là dịp để các cơ sở kinh doanh này đẩy mạnh hoạt động, bù lại giai đoạn "đóng băng" vì dịch.
Đồng Nai cho phép karaoke, vũ trường, massage, spa hoạt động trở lại
Từ 0h ngày 28/1, các cơ sở karaoke, vũ trường, spa, massage, bar, trò chơi điện tử… ở Đồng Nai được phép hoạt động trở lại với 50% công suất.
Thêm địa phương nới lỏng quy định cách ly người về quê
Từ ngày 19/1, người từ vùng đỏ và cam về Hải Dương chỉ cần tự theo dõi sức khỏe, không phải cách ly.
Cần bỏ việc 'tô màu' cam, vàng theo đếm số ca nhiễm
Theo chuyên gia, việc phân chia vùng nguy cơ về dịch bệnh để áp dụng biện pháp hạn chế, yêu cầu hàng quán bán mang về không còn phù hợp thực tiễn, gây khó cho người dân.
TP Hải Dương bỏ quy định xét nghiệm Covid-19 với khách vào quán ăn
UBND TP Hải Dương điều chỉnh, chỉ yêu cầu nhà hàng có công suất phục vụ 50 người trở lên phải xét nghiệm nhanh hoặc kiểm tra kết quả PCR của khách.
Hàng quán ở miền Tây tấp nập khách sau nới lỏng giãn cách
Sóc Trăng và Bạc Liêu đồng loạt bỏ quy định hạn chế người dân ra đường vào ban đêm, tạo điều kiện cho các cơ sở kinh doanh ăn uống hoạt động tốt hơn.