Khám phá món vịt cay của ẩm thực sân vườn Sài Gòn
Vịt được tuyển chọn và chế biến với nước dừa tươi trên lửa nhỏ, nên hương vị vừa cay, ngọt, lại mặn rất kích thích.
65 kết quả phù hợp
Khám phá món vịt cay của ẩm thực sân vườn Sài Gòn
Vịt được tuyển chọn và chế biến với nước dừa tươi trên lửa nhỏ, nên hương vị vừa cay, ngọt, lại mặn rất kích thích.
Bí mật của ‘vịt quay Bắc Kinh’ thơm giòn
Số lượng vịt trong nước không đủ cung cấp các các nhà hàng nên một lượng lớn được nhập về từ Trung Quốc. Bên cạnh đó, mùi vị "vịt quay Bắc Kinh" thơm giòn là nhờ hương liệu.
Cơm sinh viên 12.000 đồng chế biến cạnh nhà vệ sinh
Các quán ăn cho sinh viên ở làng ĐHQG TP.HCM vẫn giữ giá 12.000-15.000 đồng/phần, nhưng khu chế biến cạnh nhà vệ sinh, thịt cá bốc mùi ướp hóa chất...
Thưởng thức ẩm thực Thái tại chi nhánh mới của MK
Sau thời gian được thực khách Việt đón nhận và yêu thích, nhà hàng MK đã ra mắt thêm chi nhánh mới tại TP.HCM và Hà Nội. Giới sành ẩm thực một lần nữa lại có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn Thái...
Thí sinh MasterChef 'vật lộn' với tôm hùm
Với giá thành trên dưới 1 triệu đồng/1 ký, sử dụng tôm hùm là bài toán không hề dễ dàng vì nguyên liệu càng đắt tiền, yêu cầu về giá trị của món ăn càng cao.