Những kiểu kiếm tiền khổ cực trong Bố ơi, mình đi đâu thế?
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vất vả kiếm tiền của 4 ông bố trong loạt thử thách được giao.
216 kết quả phù hợp
Những kiểu kiếm tiền khổ cực trong Bố ơi, mình đi đâu thế?
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc vất vả kiếm tiền của 4 ông bố trong loạt thử thách được giao.
Thưởng thức hải sản ngon, giá rẻ ở Quy Nhơn
Những chú ghẹ tươi rói tại các nhà hàng trở thành đặc sản ngon cho nhiều du khách ghiền hải sản. Ghẹ hấp, rang muối, ram me… là các món biến tấu ở nhiều nơi.
Quần đảo có nhiều người béo nhất thế giới
Thực phẩm nhập khẩu, lười vận động là những lý do chính khiến tỷ lệ người béo phì trên quần đảo Cook ở phía nam Thái Bình Dương đạt mức cao nhất hành tinh.
Những món bún miền Trung mê hoặc du khách
Tuy không phổ biến, bún làm từ bắp, bún tôm Bình Định hay bún giấm nuốc... đều có sức hút riêng với thực khách trong và ngoài nước.
Tăng huyết áp, ăn gì để ngăn biến chứng?
Những thực phẩm người bệnh tăng huyết áp nên chọn trong dịp Tết cũng như hằng ngày là ăn đủ cá, các chế phẩm từ đậu nành, rau quả và ngũ cốc chế biến thô.
Tiết canh, gỏi, tái, sống: Những mối nguy tiềm ẩn
Ăn tiết canh có nguy cơ mắc bệnh nhiễm liên cầu lợn (Streptococus suis) gây bệnh viêm màng não mủ, nếu chữa khỏi thì di chứng là giảm thính lực, điếc không hồi phục.
Nhạc sĩ Minh Khang vất vả làm vú nuôi cho 'bộ tứ quyền lực'
Tập 13 của Bố ơi, mình đi đâu thế? tiếp tục mang tới nhiều trải nghiệm cho bốn cặp bố con.
Trạm chế biến cá voi ở Nam Cực trở thành vùng đất ma
Cách đây khoảng một thế kỷ, thành phố Grytviken băng giá là thành lũy của ngành công nghiệp đánh bắt và chế biến cá voi. Ngày nay, Gytviken hoang vắng đến lạ thường.
8 ngôi sao quái dị nhất lịch sử bóng đá
Trang Sportskeeda vừa chọn ra 8 cầu thủ có kỹ năng dị nhất khi chơi bóng, trong đó không thể không nhắc đến cú cản phá kiểu bọ cạp của Higuita hay những pha gắp bóng của Blanco.
Mở rộng thị trường tiêu thụ cá ngừ đại dương
Ngoài tiếp tục XK sang thị trường Nhật Bản, Bình Định đang mở rộng thị trường tiêu thụ ở các cơ sở thu mua của Nhật tại Việt Nam và tìm kiếm thị trường mới tại các nước châu Âu....
Ngắm sát thủ săn ngầm tối tân của Hải quân Mỹ
Trở thành một phần của Hải quân Mỹ trong năm qua, P-8A Poseidon của Boeing sở hữu những năng lực chống tàu ngầm mới nhất và vận tốc bay nhanh hơn so với phiên bản trước đó.
4 kg, 50.000 đồng và 3 triệu/ngày nhờ cá cơm ở miền Tây
Khoảng 4 kg cá cơm tươi sau khi phơi sẽ được 1 kg cá khô bán giá trung bình 45.000 - 50.000 đồng. Vào mùa đánh bắt, loại cá này đem về nguồn thu nhập khá cho người dân miền Tây.
Xuất khẩu cá ngừ cả năm ước đạt 505 triệu USD
Tổng giá trị xuất khẩu (XK) cá ngừ của 10 thị trường chính của Việt Nam trong 3 quý đầu năm 2014 vẫn chiếm hơn 85%, giảm so với cùng kỳ năm 2013.
2 phút, 9 con cá và cơ hội tỷ đô
Cá ngừ câu lên phải được xử lý nhanh trong 2 phút để đảm bảo chất lượng. Nếu ngư dân Việt Nam làm được điều này thì cá ngừ Việt Nam sẽ nổi danh thế giới và mang về hàng tỷ USD.
Cá ngừ đại dương khủng ở cảng Phú Yên
Sau một chuyến ra khơi dài khoảng 1 tháng, các ngư dân Phú Yên đưa về đất liền hàng tấn cá ngừ đại dương, mỗi con nặng từ 50 - 100 kg.
Tìm giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chế biến cá ngừ
Sản phẩm cá ngừ đại dương của Việt Nam đã có mặt trên 100 quốc gia trên thế giới, được nhiều thị trường ưa chuộng, trong đó có các thị trường khó tính nhất như: Nhật, Mỹ, EU...
Một phụ nữ câu được con cá ngừ khổng lồ gần nửa tấn
Bà Donna Pascoe (56 tuổi, người New Zealand) đã vô cùng may mắn khi bắt được một con cá ngừ vây xanh Thái Bình Dương nặng tới 411,6 kg.
Cá ngừ Việt không thể làm sushi Nhật hot nhất tuần
Tuần qua, thông tin về cá ngừ Việt Nam bị từ chối khi mang bán tại Nhật, tiền giấy 200 đồng bán giá gấp 250 lần, cá trắm hồ Tây giá nửa triệu đồng... được độc giả quan tâm nhất.
Những con cá ngừ đại dương nửa tạ trên biển Phú Yên
Cá ngừ đại dương được ngư dân Phú Yên gọi là cá “bò gù”, vì lưng cá gù, thịt đỏ như thịt bò. Mỗi con cá nặng 40-50kg, cũng có nhiều con lên đến cả tạ, gấp đôi cân nặng người lớn.
Không làm được sushi tại Nhật, cá ngừ Việt Nam bán ở đâu?
Trong khi cá ngừ đại dương Việt được thu mua rẻ tại Nhật vì bị chê không làm được sushi, thì nó lại là nguyên liệu chính mà các nhà hàng Nhật tại Việt Nam chế biến món ăn này.