5 loại thịt bò cực phẩm nổi tiếng đắt đỏ của Nhật Bản
Cùng với Kobe, Hida - loại thịt bò Nhật Bản sắp có mặt ở Việt Nam vào tháng 8 - chỉ là 2 trong số 5 cực phẩm xa xỉ, đắt đỏ của xứ sở hoa anh đào.
216 kết quả phù hợp
5 loại thịt bò cực phẩm nổi tiếng đắt đỏ của Nhật Bản
Cùng với Kobe, Hida - loại thịt bò Nhật Bản sắp có mặt ở Việt Nam vào tháng 8 - chỉ là 2 trong số 5 cực phẩm xa xỉ, đắt đỏ của xứ sở hoa anh đào.
Vì sao cá ngừ Nhật Bản đắt gấp 10 lần cá Việt Nam?
Ngư trường quá xa, tập quán đánh bắt lạc hậu làm chất lượng cá ngừ thấp khiến hàng Việt Nam chỉ được dùng làm đồ hộp thay vì có mặt trong những nhà hàng sushi đắt đỏ.
Có nên bỏ tiền ăn thịt bò Kobe?
Với mức giá từ 500-3.000 USD/kg, thịt bò Kobe là loại thực phẩm xa xỉ, không phải ai cũng dám thử. Liệu chúng có tốt hơn đối với sức khỏe so với các loại thịt bò thông thường.
'Thịt gà Mỹ giá dưới 20.000 đồng/kg là rất bất thường'
Theo Phó cục trưởng Cục Chăn nuôi, thịt gà nhập khẩu từ Mỹ vào Việt Nam chỉ có giá dưới 20.000 đồng/kg là bất thường.
Những món ăn chỉ dành cho người giàu
Cá Anh Vũ, gà Đông Tảo, cua Alaska, thị bò Kobe... là những món ăn chỉ những đại gia mới đủ khả năng thưởng thức.
Thịt bò Nhật hơn 3 triệu đồng/kg đến Việt Nam đầu tháng 8
Thịt bò Hida từ những con bò lông đen được nuôi dưỡng tại tỉnh Gifu (Nhật Bản) với giá hơn 3 triệu đồng/kg sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8.
Nghề cá Nhật Bản: Bí mật của ngư dân
Bắt được cá là một chuyện, nhưng bảo quản và xử lý cá để chất lượng thịt đảm bảo là cả một nghệ thuật.
Những quán ngon đáng tiền cho người mê ẩm thực miền Trung
Món đạt điểm 7 trở lên, không gian ngồi dễ chịu, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp là ưu điểm khiến những tiệm ăn này hút khách.
Thịt nhím giá rẻ, có tin được?
Thịt nhím đang được nhiều điểm rao bán tại TP HCM với giá 200.000 đồng/kg, rẻ hơn giá nhím hơi tại trại nuôi. Tại sao có điều vô lý này?
Tại sao chân, mề gà… cũng phải nhập?
Chỉ trong một năm, Việt Nam phải bỏ ra trên 5 tỷ USD để nhập khẩu thịt và nguyên liệu để sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản.
Tốt nghiệp đại học ở tuổi 52, ông Trần Văn Chức đang giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Duy Thu (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) thì bỗng nhiên viết đơn xin nghỉ việc trước 8 năm.
Khám phá 3 combo đặc biệt của SumoBBQ tại Sài Gòn
Sự đổi mới trong các món ăn và không gian nhà hàng tại SumoBBQ Hồ Chí Minh (HCM) sẽ giúp bạn có những trải nghiệm ẩm thực thú vị.
Bí kíp làm giàu của đại gia cá giống miền Bắc
Từ một nông dân tay trắng, ông Nguyễn Đức Chí (56 tuổi, Hải Dương) trở thành đại gia cung cấp cá giống lớn nhất miền Bắc, mỗi năm thu hàng chục tỷ đồng.
Bí quyết bán hết 3 con lợn trong 1 tuần qua Facebook
Chỉ chào bán thịt lợn đen trên Facebook vào các buổi tối và hai ngày cuối tuần, chị Nguyễn Thanh Vân (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vẫn có được 60-70 khách quen mỗi tuần.
Cùng với lúa gạo, xoài, hoa kiểng và cá tra, tỉnh Đồng Tháp lại vừa quyết định chọn con vịt vào danh sách năm ngành kinh tế chủ lực để tập trung đầu tư.
Chọn đặc sản gì làm quà khi du lịch Sa Pa?
Vào mùa, người Mông và người Dao tại Sa Pa hay cho đào vào trong giỏ tre và bán dọc đường gần nhà thờ với giá khoảng 30.000-40.000 đồng 1 giỏ khoảng 4 kg.
Dân cần Bộ Công Thương giúp mở thị trường
Cần lắm, việc xây dựng lại chuỗi nông sản có sự gắn bó chặt chẽ của doanh nghiệp và nông dân, doanh nghiệp trong nước với nhà nhập khẩu nước ngoài bằng hợp đồng...
Trại bò Kobe đầu tiên ở Việt Nam
Trên cao nguyên Lâm Đồng, đàn bò Kobe, loài bò nổi tiếng thế giới được chăm sóc như ông hoàng, bà chúa lần đầu tiên bò Kobe được nuôi dưỡng quy mô Việt Nam.
Nuôi vịt trời bằng nhạc giao hưởng ở Vũng Tàu
“Giống như con người, vịt trời cũng phải thư giãn. Chỉ cần được nghe nhạc giao hưởng hay tiếng sáo trúc là chúng ngoan, không kêu nữa”, anh Lâm Ngọc Nhâm, chủ trại vịt tiết lộ.
Gà chọi bíp nửa triệu đồng/kg vẫn khan hàng dịp Tết
Giá tăng khoảng 100.000 đồng mỗi kg so với ngày thường, đắt tương đương gà 9 cựa tiến vua, giống gà chọi bíp có nguồn gốc miền Nam vẫn được săn mua vào dịp Tết.