Mảng thịt thương hiệu của Masan báo lợi nhuận sau thuế dương quý III
Masan Group hoàn thành 130% kế hoạch lợi nhuận năm 2024. Trong đó riêng mảng thịt có thương hiệu Masan MEATLife đạt lợi nhuận sau thuế cả quý dương.
216 kết quả phù hợp
Mảng thịt thương hiệu của Masan báo lợi nhuận sau thuế dương quý III
Masan Group hoàn thành 130% kế hoạch lợi nhuận năm 2024. Trong đó riêng mảng thịt có thương hiệu Masan MEATLife đạt lợi nhuận sau thuế cả quý dương.
Khách có còn than đắt đỏ, kém ngon khi ăn uống ở sân bay?
Mai Hương chi 160.000 đồng cho một đĩa gỏi cuốn không đủ no. Trái lại, du khách Thu Hằng lại gật đầu hài lòng với bát phở thơm và vừa vị, dù mức giá không rẻ.
Hàng nghìn người xếp hàng nếm thử cá ngừ vây xanh khổng lồ hơn 180 kg
Hàng nghìn người đã xếp hàng dài tại một hội chợ ẩm thực Nhật Bản ở Manhattan, New York để mục sở thị và nếm thử thịt của một con cá ngừ vây xanh khổng lồ.
Bùng nổ ‘cuộc chiến’ chống miếng ba rọi 98% mỡ
Thực khách liên tục chỉ trích các nhà hàng thịt nướng bán samgyeopsal quá nhiều mỡ trong một tháng qua. Giờ đây, cửa hàng bách hóa trở thành mục tiêu tiếp theo.
Quầy bánh rộng 3 m2 tại Mexico giành sao Michelin
Chỉ với 4 món trong thực đơn, quầy bánh taco Taquería El Califa de León ở Mexico vừa được nhận một sao từ Micheline Guide.
Nhiều người cho rằng thịt ủ mát được bảo quản trong môi trường mát như tủ lạnh. Tuy nhiên, đây là quan niệm chưa đúng và dễ gây hiểu lầm về chất lượng sản phẩm.
Những món ăn bổ dưỡng, xa xỉ của giới thượng lưu
Bò Kobe, trứng cá tầm hay nấm truffle thường được biết đến như những món ăn xa xỉ cho người giàu bởi độ hiếm và giá cả đắt đỏ.
Những món là ổ vi khuẩn người Việt thích ăn vào dịp Tết
Có những món ăn là "đặc sản" ngày Tết như tiết canh, gỏi sống, nem chua... được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng có nguy cơ gây hại sức khỏe.
Đầu bếp mách mẹo đi chợ, nấu đúng chuẩn
Tươi ngon là một chuyện, các nguyên liệu còn phải phù hợp với món mà người vào bếp định làm.
Bạn sẽ nhanh chóng rã đông bằng phương pháp này mà không khiến tôm bị đỏ, ngược lại chất lượng thịt ngon như tôm tươi và giữ được chất dinh dưỡng.
4 phần thịt của lợn vừa bổ dưỡng vừa ngon
Thịt lợn là nguyên liệu phổ biến trong bữa cơm gia đình, nhưng phần nào chứa nhiều dinh dưỡng nhất và thơm ngon không phải ai cũng biết.
McDonald’s Việt Nam nhận giải Rồng Vàng lần thứ 5
Phát huy thế mạnh về F&B, McDonald’s Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 5. Sự kiện nằm trong khuôn khổ diễn đàn “Nhịp cầu phát triển Việt Nam” (Vietnam Connect).
Máy quay lén ghi lại cảnh bên trong buồng ngạt khí tại lò mổ lợn ở Mỹ
Các nhà hoạt động vì quyền động vật đã quay được những video đầu tiên từ camera giấu bên trong buồng chứa carbon dioxide tại một nhà máy thịt lợn ở Mỹ.
Bò Kobe hay bò Wagyu đắt đỏ đang được không ít người chọn làm quà biếu, tặng cho khách hàng, đối tác dịp Tết.
9 xu hướng thực phẩm bạn nên thử trong năm 2023
Những xu hướng dinh dưỡng này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho sức khỏe của bạn trong năm nay.
7 mẹo làm gà quay ngon từ đầu bếp chuyên nghiệp
Ngày Giáng sinh hay bữa tiệc cuối năm sẽ càng trọn vẹn với gà quay thơm lừng kèm rượu vang hấp dẫn. Để có món ăn chuẩn vị, bạn không thể bỏ lỡ các kinh nghiệm sau.
Cánh gà được nấu chín, vi khuẩn đã chết vẫn có thể gây ngộ độc
Theo các chuyên gia, thức ăn đã nhiễm khuẩn dù qua chế biến, được chiên rán, vi khuẩn có thể chết nhưng độc tố của chúng không mất đi.
Hương vị tuyệt vời cùng mức giá ngất ngưởng khiến món bò wagyu trở thành một trong những món ăn được tôn sùng và đắt đỏ bậc nhất thế giới.
Bánh canh vỉa hè thu 700 triệu/tháng, quán miến bán 500 con gà/ngày
Với 25.000 đồng/tô bánh canh, ngày bán 1.000 tô, quán này có thể đạt doanh thu hơn 700 triệu đồng/tháng. Còn quán miến gà Kỳ Đồng cũng bán được 500 con gà/ngày.
Thịt bò ủ - sự kết hợp giữa ẩm thực và khoa học
Chất lượng thịt hảo hạng và tay nghề, kỹ thuật ủ truyền thống của đầu bếp là những yếu tố quan trọng nhất cho ra đời miếng thịt bò ủ mềm ngọt, đậm đà khó quên.