Vỗ béo bắp chuối, làm chín trái cây siêu tốc bằng thần dược
Chỉ cần xịt một chút thuốc lên bắp chuối, ba ngày sau, bắp chuối đã trở nên to đùng, láng mượt. “Dú ép” chuối, mít bằng hóa chất kích thích mủ cao su.
321 kết quả phù hợp
Vỗ béo bắp chuối, làm chín trái cây siêu tốc bằng thần dược
Chỉ cần xịt một chút thuốc lên bắp chuối, ba ngày sau, bắp chuối đã trở nên to đùng, láng mượt. “Dú ép” chuối, mít bằng hóa chất kích thích mủ cao su.
Dâu tây 20.000 đồng/lạng bán ở Hà Nội có phải hàng Đà Lạt?
Còn hơn 1 tháng nữa mới vào chính vụ nhưng dâu tây được quảng cáo ở Đà Lạt đã được một số tiểu thương bán tràn lan ở Hà Nội, giá chỉ 150.000 - 200.000 đồng/kg.
Thu Minh lên tiếng về vụ lộ clip dùng mật gấu tươi gây sốc
Nữ ca sĩ "Đường cong" cho rằng cô đã vượt qua chính mình và scandal này là một tín hiệu đáng mừng vì mọi người quan tâm đến vấn đề bảo vệ động vật hơn.
Những bệnh tối kỵ ăn rau muống
Đối với những người bị viêm, đau nhức khớp hay huyết áp cao thì nên kiêng ăn rau muống để đảm bảo sức khỏe.
Vụ cảnh cáo rau quả Việt Nam nhiễm khuẩn: Quýt làm cam chịu
Châu Âu cảnh cáo rau quả VN nhiễm khuẩn. Chỉ thêm 2 lô hàng bị phát hiện vi phạm vệ sinh ATTP, rau quả VN sẽ bị cấm nhập khẩu vào châu Âu...
Thêm cơ hội để trái cây Việt 'xuất ngoại'
Người trồng trái cây nhận nhiều tin vui nhưng cùng với việc có thêm thị trường mới cũng là lúc Việt Nam cần phải nỗ lực để đáp ứng các tiêu chí ngặt nghèo của thị trường xuất khẩu.
Lê 5 tháng, táo 9 tháng không hư là... bình thường
Theo ông Hồng, bảo quản trái cây phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nếu điều kiện tốt có thể bảo quản trong 6-10 tháng mà ăn vẫn ngon, không nên kết luận giữ được lâu là do chất bảo quản.
Lo trái cây nhập khẩu tẩm chất độc, nhiều người ngừng ăn
Nhiều bà nội trợ tỏ ra hoang mang trước những thông tin trái cây để nhiều tháng không hỏng, trái cây Trung Quốc đội lốt hàng nhập “xịn", có bà mẹ đã tạm ngưng cho con ăn trái cây.
Nhãn, vải sang Mỹ: Lo doanh nghiệp tự phá giá, ép nhau
Phải rất khó khăn thì quả vải và nhãn mới được phép xuất khẩu vào thị trường Mỹ. Chính vì vậy, Việt Nam phải làm tốt từng công đoạn để giữ uy tín.
Cam Trung Quốc nhái cam Việt Nam tràn ngập thị trường
Gắn mác cam Hà Giang đặc sản, loại cam được bán tại Hà Nội có vỏ mỏng, màu xanh ngả vàng, mọng nước, không có hạt được bán tràn lan ở Hà Nội.
Nhãn, vải Việt Nam đi Mỹ cần những gì?
Bộ Nông nghiệp Mỹ đã cấp phép cho nhãn, vải của Việt Nam được xuất khẩu vào thị trường Mỹ thông qua phương pháp chiếu xạ.
Yêu cầu làm rõ về 'lê 5 tháng, táo 9 tháng không hỏng'
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Cao Đức Phát yêu cầu sớm làm rõ thông tin quả lê để 5 tháng, táo để 9 tháng không hỏng và công khai kết quả tới người dân.
Kết quả cuộc kiểm nghiệm với 53 mẫu trái cây nhập khẩu từ Trung Quốc đã hoàn tất mà không giải tỏa được bất kỳ nỗi lo lắng nào cho người tiêu dùng.
Ông Hoàng Trung, Phó Cục trưởng Bảo vệ thực vật (BVTV, Bộ NN&PTNT) vừa cho biết, sau nhãn và vải, Việt Nam đang đẩy nhanh các bước để Mỹ mở thêm cửa cho trái vú sữa, xoài.
Kiểm tra nhưng không phát hiện trái cây Trung Quốc?
Các cơ quan chức năng khẳng định thường xuyên kiểm tra, kiểm soát nhưng hiện tượng trái cây Trung Quốc đội lốt trái cây Mỹ hoặc Việt Nam vẫn tràn lan trên thị trường.
Rau quả Trung Quốc: Bí hiểm 'chất lạ'
Có đến 2.000 hóa chất bảo vệ thực vật, bảo quản rau quả được sử dụng nhưng các labo xét nghiệm ở Việt Nam mới chỉ “đọc tên” được hơn 600 loại.
Cuối năm nay quả nhãn Việt Nam sẽ có mặt tại Mỹ
Nếu hoàn thành sớm được các yêu cầu về tiêu chuẩn, kỹ thuật từ phía Mỹ thì nhãn được xuất khẩu trong năm nay.
Mỹ mở cửa cho nhãn và vải Việt Nam
Cục Bảo vệ thực vật cho biết, Bộ Nông nghiệp Mỹ vừa chính thức cho phép quả vải và nhãn VN xuất khẩu vào thị trường này.
Bảy tháng đầu năm 2014, Việt Nam nhập khẩu 58,3% lượng táo từ Trung Quốc, 41,7% lượng táo từ Mỹ, Úc, New Zealand là thông tin Cục bảo vệ thực vật vừa đưa ra.
Rau quả Trung Quốc 'lẻn' vào siêu thị
Những tưởng, rau, củ, quả tươi xuất xứ Trung Quốc chỉ có thể tung hoành tại các chợ dân sinh, nhưng ngay trong siêu thị thì hàng hóa Trung Quốc cũng ngập tràn.