Khách có còn than đắt đỏ, kém ngon khi ăn uống ở sân bay?
Mai Hương chi 160.000 đồng cho một đĩa gỏi cuốn không đủ no. Trái lại, du khách Thu Hằng lại gật đầu hài lòng với bát phở thơm và vừa vị, dù mức giá không rẻ.
127 kết quả phù hợp
Khách có còn than đắt đỏ, kém ngon khi ăn uống ở sân bay?
Mai Hương chi 160.000 đồng cho một đĩa gỏi cuốn không đủ no. Trái lại, du khách Thu Hằng lại gật đầu hài lòng với bát phở thơm và vừa vị, dù mức giá không rẻ.
Tiêu thụ thịt heo tăng vọt tại Hà Nội
Lo ngại ngập lụt kéo dài, nhiều người dân Hà Nội đổ đi mua thực phẩm tích trữ. Các quầy tại siêu thị và một số chợ dân sinh đã ghi nhận tình trạng hết thịt heo.
Theo chuyên gia da liễu, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị mụn. Nếu thực hiện tốt 4 mẹo sau, tình trạng mụn có thể nhanh chóng được cải thiện.
Cảnh đáng xấu hổ của influencer người Anh tại siêu thị
Một influencer người Anh gây phẫn nộ khi thực hiện thử thách phản cảm: cởi nội y và đặt vào khay bánh mì tại siêu thị Mercadona (Tây Ban Nha).
'Thủ phạm' thật sự đằng sau nhiều vụ ngộ độc thực phẩm
Theo các chuyên gia, chỉ lơ là, nhắm mắt cho qua với bất kỳ một hành vi vi phạm an toàn thực phẩm nào cũng sẽ dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí tính mạng của người dân.
Câu trả lời gây bất ngờ của người cao tuổi nhất thế giới
Khi được hỏi về bí quyết sống thọ, cụ bà Maria Branyas chỉ lắc đầu và nói: "Tôi chẳng làm điều gì đặc biệt để sống được đến độ tuổi này".
Thiên đường của người lười nấu nướng
Người Nhật đề cao sự tối giản và tiện lợi, triết lý này ảnh hưởng sâu sắc đến ẩm thực. Đến xứ hoa anh đào, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ ăn sẵn ngon lành.
Chuyến bay theo lịch chỉ hơn 1 giờ nhưng nửa ngày mới về tới nhà
Trở về Huế sau chuyến công tác tại Hà Nội, chị Anh Đào gặp phải 3 lần delay do thời tiết xấu, khiến tổng thời gian chuyến đi tăng gấp nhiều lần, kéo dài tới hôm sau.
Lộ trình xây sân bay thứ 2 Vùng Thủ đô ở phía Nam Hà Nội
TP Hà Nội dự kiến năm 2040 sẽ xây dựng sân bay thứ 2 Vùng Thủ đô ở khu vực phía Nam và đưa vào khai thác thương mại năm 2050.
Những ngôi sao Michelin, từng là minh chứng lớn nhất cho sự thành công trong ngành ẩm thực, đang mất dần giá trị trong những năm gần đây.
Quy định quay lại văn phòng bào mòn túi tiền của nhân viên
Chính sách quay lại văn phòng khiến không ít nhân viên phải thiết lập lại kế hoạch tài chính và bỏ ngân sách nhiều hơn cho các khoản đi lại, ăn uống, giao lưu với đồng nghiệp.
Nam thanh niên bị sỏi 'khủng' khiến thận ứ mủ
Mới 30 tuổi, một thanh niên ở Hà Nội đã có sỏi kích thước lớn, gây nhiễm trùng, ứ mủ trong thận, có thể ảnh hưởng đến chức năng bộ phận này nếu không được điều trị kịp thời.
4 điểm staycation cho dịp Valentine tại Hà Nội
Bên cạnh các hoạt động ăn uống, cà phê thông thường, hình thức staycation (du lịch ngắn ngày tại chỗ) cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho ngày Valentine sắp tới.
'Nền kinh tế lười biếng' nở rộ ở Trung Quốc
Sau những giờ làm việc căng thẳng, nhiều thanh niên Trung Quốc đã chi hàng nghìn nhân dân tệ để mua đồ công nghệ và thuê dịch vụ dọn nhà, giúp họ không cần vướng bận.
Người dân sắm Tết sớm, siêu thị nườm nượp khách đầu năm
Nhiều siêu thị đón lượng khách đông đúc gấp đôi, gấp 3 lần ngày thường trong những ngày đầu năm 2023.
Mối nguy từ chế độ ăn kiêng thiếu chất béo
Nhiều người cho rằng việc hạn chế đến mức tối thiểu các món ăn chứa chất béo sẽ giúp họ giảm cân, tốt cho sức khỏe. Trên thực tế, đây là cách làm thiếu khoa học.
Lý do nhiều chất cấm gây ung thư vẫn có trong thực phẩm
Tại EU, nhiều hóa chất bị cấm dùng trong thực phẩm. Song, nhiều nước vẫn chấp nhận các chất này. Điều đó khiến người tiêu dùng hoang mang.
Những người Nhật đã thắt lưng buộc bụng nay còn phải tiết kiệm hơn
Ở quốc gia từng tự hào có tầng lớp trung lưu phổ biến như Nhật Bản, tỷ lệ lạm phát gần đây đang ngấu nghiến thu nhập của các hộ gia đình.
Là một trong 3 chất sinh năng lượng thiết yếu của cơ thể, chất béo cũng có loại tốt và xấu, từ đó cần lựa chọn đúng loại và lượng phù hợp trong bữa ăn hàng ngày.
Miếng pizza sau 90 phút và hiểu lầm của bóng đá Việt Nam
Bóng đá Việt Nam tới giờ vẫn còn hiểu lầm cơ bản về tinh bột, hệ quả của tư duy cũ, trong bối cảnh dinh dưỡng thể thao thế giới đã tiến những bước dài.