5 cách tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể vào năm mới
Theo chuyên gia, ưu tiên thực phẩm giàu protein, rau cải xanh, uống bổ sung chất hay lên trước thực đơn hàng tuần là cách giúp bạn duy trì thói quen dinh dưỡng lành mạnh.
515 kết quả phù hợp
5 cách tăng cường dinh dưỡng cho cơ thể vào năm mới
Theo chuyên gia, ưu tiên thực phẩm giàu protein, rau cải xanh, uống bổ sung chất hay lên trước thực đơn hàng tuần là cách giúp bạn duy trì thói quen dinh dưỡng lành mạnh.
Người Việt chi 1,1 tỷ USD cho ứng dụng gọi đồ ăn
Tại Việt Nam, tổng giá trị chi tiêu cho dịch vụ giao đồ ăn trong năm 2022 đạt 1,1 tỷ USD. Hiện dịch vụ của Grab và ShopeeFood là phổ biến nhất.
Chật vật gọi xe công nghệ dịp Tết
Tình trạng khó gọi xe công nghệ đang trở nên phổ biến vào những ngày cận Tết. Nhu cầu đi lại của người dân tăng cao trong khi nguồn tài xế bắt đầu bị gián đoạn.
Ứng dụng gọi xe đồng loạt thu phụ phí Tết
Trước khả năng nguồn cung tài xế giảm sút vì Tết Nguyên đán, các ứng dụng gọi xe đang cố gắng khuyến khích đối tác hoạt động bằng các chính sách phí, thưởng mới.
Cách giới trẻ phụ mẹ chuẩn bị Tết
Tết luôn gắn liền với hình ảnh mẹ tất bật chuẩn bị mâm cỗ, hiếm khi dành thời gian thư giãn. Năm nay, bạn có thể giúp mẹ vơi bớt vất vả bằng cách đặt món online qua ứng dụng.
VinFast VF e34 và VF 8 vào top 10 xe bán chạy tháng 12/2022
Lượng xe bàn giao tăng mạnh nhờ ổn định chuỗi cung ứng và tối ưu hệ thống sản xuất giúp bộ đôi SUV điện VF e34 và VF 8 có tên trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 12/2022.
Quán ăn truyền thống bắt nhịp chuyển đổi số
Tiếp nối thành công 2 mùa “Để không ai bị bỏ lại phía sau”, Gojek Việt Nam triển khai chương trình “Quán nhỏ vượt sóng to” để hỗ trợ sinh kế cho hộ kinh doanh vừa, nhỏ và siêu nhỏ.
Nhà hàng, quán ăn nhỏ tìm đến công nghệ thời ‘bão giá’
Chi phí nguyên liệu tăng, thói quen người tiêu dùng thay đổi đang khiến nhiều doanh nghiệp F&B vừa, nhỏ và siêu nhỏ gặp khó khăn, chịu áp lực phải thay đổi chiến lược kinh doanh.
Khám phá thực đơn món Việt trên Gojek lọt mắt xanh các chàng trai BTS
Nhóm nhạc BTS khiến các fan Việt bất ngờ không chỉ bởi khả năng nói tiếng Việt trôi chảy, mà còn đưa ra hàng loạt gợi ý món ngon cho tín đồ ẩm thực Việt.
Mẹo biến tấu cho bữa tiệc đa văn hóa mùa cuối năm
Những bữa tiệc cuối năm kết nối đồng nghiệp, bạn bè nhiều quốc gia đòi hỏi sự công phu về khâu tổ chức từ ý tưởng đến những biến tấu nhỏ nhưng gây ấn tượng mạnh.
Thử thách nâng cấp bản thân trong năm mới
Nấu món ăn mới mỗi tuần, phối đồ theo phong cách khác, chụp ảnh tại 5 địa điểm du lịch,... là những thử thách mới mẻ giúp bạn phát triển bản thân trong năm mới.
Vì sao shipper Hàn Quốc mạo hiểm giao hàng dù thời tiết khắc nghiệt
Được trả công cao gấp 2, 3 thậm chí 4 lần khi giao đồ ăn vào những ngày thời tiết khắc nghiệt, nhiều shipper Hàn Quốc chấp nhận rủi ro để tranh thủ kiếm tiền.
Bắn nhân viên KFC ở Mỹ vì nhà hàng hết ngô
Một khách hàng đã bắn vào bụng nhân viên KFC khi được thông báo cửa hàng hết ngô. Cảnh sát đang truy lùng người gây ra vụ việc.
4 bước đăng ký mở nhà hàng trực tuyến miễn phí trên GoFood của Gojek
Đơn giản và tiết kiệm thời gian, quy trình “Tự thực hiện đăng ký đối tác nhà hàng GoFood” miễn phí của Gojek giúp cửa hàng kinh doanh ẩm thực nhanh chóng tiếp cận khách hàng mới.
'Miếng bánh' gọi đồ ăn trực tuyến không còn ngọt ngào
Bối cảnh kinh tế phức tạp khiến mảng gọi đồ ăn trực tuyến tại Việt Nam gặp nhiều thách thức. Các ứng dụng đang cố gắng thu hút thêm người dùng song song hạn chế chi phí cho ưu đãi.
Ứng dụng ngoại chi phối thị trường gọi đồ ăn Việt
Các ứng dụng gọi đồ ăn do doanh nghiệp ngoại đứng sau như Grab, Gojek, Baemin, ShopeeFood đang thống lĩnh mảng dịch vụ đặt đồ ăn online trong nước.
Khi ba mẹ là ‘cao thủ’ chốt đơn online
Những ngày bão sale càn quét mọi ngõ ngách trên sàn TMĐT, “ông bà thời data” cũng chốt đơn thông thái không kém cạnh hội con cái.
Khởi nghiệp bằng tình yêu với món ngon xứ Quảng
Cuộc trò chuyện cùng ông chủ Đặng Minh Trí thể hiện rõ ở anh một tình yêu lớn dành cho mì Quảng trộn - món ăn đặc sản miền Trung nắng gió.
Bữa trưa nhiều tinh bột, thiếu chất xơ của dân văn phòng
Không có thời gian nấu cơm trưa, chị Phương (TP.HCM) thường ăn tại cửa hàng tiện lợi dưới công ty. Các món ăn ở đây không có nhiều rau nên chị sẽ tăng cường ăn rau vào bữa tối.
Chỉ sau 3 tháng ăn đêm, anh Trí tăng 10 kg. Tương tự, tình hình cân nặng của chị Quỳnh cũng khó kiểm soát vì chị thường đói bụng khi làm việc vào ban đêm.