10 lý do nên uống trà xanh mỗi ngày
Trà xanh là một trong những loại trà được ưa chuộng nhất thế giới. Dù uống nóng hay lạnh, trà xanh đều có tác dụng thanh nhiệt và làm dịu.
90 kết quả phù hợp
10 lý do nên uống trà xanh mỗi ngày
Trà xanh là một trong những loại trà được ưa chuộng nhất thế giới. Dù uống nóng hay lạnh, trà xanh đều có tác dụng thanh nhiệt và làm dịu.
Vận động giúp nam giới giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư?
Nếu việc vận động thường xuyên giúp nam giới giảm nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến. Căn bệnh này được xem là kẻ thù nguy hiểm của các quý ông.
Hai loại thực phẩm có nguy cơ gây ung thư số một
Một chuyên gia dinh dưỡng cho rằng thịt chế biến sẵn và đồ uống có cồn trong chế độ ăn hàng ngày tiềm ẩn những nguy cơ gây ung thư cao nhất.
Khi thiên thần và ác quỷ cùng ngự trị trong chai rượu vang
Các chất oxi hóa có trong rượu vang mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đáng tiếc, những chất phụ gia trong quá trình sản xuất rượu vang công nghiệp tiềm ẩn nhiều nguy hại.
Ăn phở, uống trà đá cùng lúc có tốt?
Không ít ý kiến cho rằng phở chứa nhiều chất béo, trong khi trà đá lại lạnh, hai thứ này nếu kết hợp cùng lúc ảnh hưởng đến sức khoẻ, điều này có đúng?
Người phụ nữ bị bỏng 22 cm thực quản vì thú ăn uống kỳ lạ
Các bác sĩ kinh hoàng phát hiện 22 cm thực quản của người phụ nữ bị tổn thương nghiêm trọng, bị bong tróc da hoàn toàn.
Cô gái 27 tuổi bị ung thư giai đoạn 3 vì bỏ qua dấu hiệu cảnh báo
Theo Singtao, cô gái ở Đài Loan (Trung Quốc) đã có nhiều triệu chứng cho thấy hệ tiêu hóa gặp vấn đề nhưng chủ quan không đi thăm khám.
Hai loại thực phẩm nghi làm tăng đột biến ung thư đại trực tràng
Theo một nghiên cứu của Mỹ, thịt đỏ và đường có thể là nguyên nhân đằng sau sự gia tăng số ca ung thư đại trực tràng ở người dưới 50 tuổi.
5 điều không nên làm khi uống bia mùa hè
Mùa hè nóng nực, uống bia để giải nhiệt là thói quen rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết những điều cấm kỵ này để tránh.
Thanh lọc, thải độc và những lợi ích của nước ép
Nước ép có rất nhiều lợi ích. Một số người bắt đầu dùng nước ép để tăng số lượng và sự đa dạng của các loại vitamin, khoáng chất và dinh dưỡng thực vật trong chế độ ăn.
Điều gì xảy ra với cơ thể khi ăn thịt đỏ mỗi ngày?
Thịt đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như protein, sắt và vitamin B12. Tuy nhiên, việc ăn thường xuyên sẽ gây ra một số tác động tiềm ẩn.
Chế độ ăn nhiều thực vật có thể hạn chế ung thư tuyến tiền liệt
Theo Washington Post, bệnh nhân mắc ung thư tuyến tiền liệt có thể giảm sự phát triển của u và không tái mắc bệnh nếu theo chế độ ăn nhiều thực vật.
Thực tế, chúng ta thường coi nhẹ hoặc hiểu nhầm những dấu hiệu của ung thư dạ dày là triệu chứng của các căn bệnh khác.
Dấu hiệu cảnh báo ung thư thận
Đau sườn, tiểu ra máu có thể là triệu chứng cảnh báo ung thư thận nhưng thường bị bỏ qua.
5 thay đổi lối sống giảm nguy cơ ung thư
Mặc dù không có cách nào chắc chắn để ngăn ngừa ung thư, một số thay đổi lối sống nhất định có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc vấn đề nguy hiểm này.
5 điều bác sĩ muốn bạn biết về ung thư đại tràng
Nắm được các dấu hiệu về ung thư đại tràng sẽ giúp bạn phòng tránh và trị liệu tốt nhất.
Lưu ý khi làm dưa muối để đảm bảo tốt cho sức khỏe
Dưa muối là món ăn phổ biến dịp Tết. Nếu không biết cách chế biến, bảo quản, bạn sẽ làm thất thoát nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin và khoáng chất.
Ba điều không nên làm để sống lâu khỏe mạnh
Không nóng giận giúp bảo vệ gan, ổn định huyết áp; không ăn quá nhiều giữ gìn cho dạ dày hoạt động suôn sẻ.
Erom - doanh nghiệp Hàn Quốc xây dựng thương hiệu từ thực phẩm thô
“Bữa ăn thô” là một trong những lựa chọn được ưa thích tại Hàn Quốc, không chỉ giúp duy trì trạng thái tốt cho cơ thể, mà còn góp phần tăng hệ miễn dịch.
Thịt xông khói và rượu làm tăng nguy cơ mắc ung thư dạ dày
Thói quen uống rượu và ăn các loại thịt chế biến như thịt xông khói được chứng minh là có liên quan đến ung thư dạ dày.