4 ca nhiễm Covid-19 tại Hà Nội đã tiếp xúc gần với 191 người
Sở Y tế Hà Nội cho biết 4 người dương tính với Covid-19 đã tiếp xúc gần với tổng cộng 191 người, tiếp xúc gián tiếp (F2) 569 người.
500 kết quả phù hợp
4 ca nhiễm Covid-19 tại Hà Nội đã tiếp xúc gần với 191 người
Sở Y tế Hà Nội cho biết 4 người dương tính với Covid-19 đã tiếp xúc gần với tổng cộng 191 người, tiếp xúc gián tiếp (F2) 569 người.
Bamboo Airways khai thác phòng chờ hạng thương gia tại sân bay Nội Bài
Từ 11/3, phòng chờ hạng thương gia của hãng hàng không Bamboo Airways chính thức đi vào hoạt động tại nhà ga T1 - sân bay quốc tế Nội Bài.
Quảng Nam, Đà Nẵng yêu cầu không trữ lương thực trong dịch Covid-19
TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam yêu cầu người dân không tích trữ lương thực, nhu yếu phẩm quá mức gây khó khăn cho cộng đồng và ảnh hưởng an ninh trật tự trong dịch Covid-19.
Uống vitamin C phòng Covid-19 sai cách là ‘gậy ông đập lưng ông'
Vitamin C góp vai trò quan trọng trong việc tăng sức đề kháng cho cơ thể trong mùa dịch. Tuy nhiên, nó có thể gây tác dụng ngược nếu bổ sung không đúng cách.
Dân Hong Kong đổ xô mua giấy vệ sinh sau tin đồn khan hiếm hàng
Người dân tại đặc khu của Trung Quốc cuống cuồng tích trữ giấy vệ sinh và nhiều nhu yếu phẩm sau khi xuất hiện tin đồn hàng hóa sắp khan hiếm vì dịch virus corona.
Chăm sóc công dân về từ vùng dịch theo tiêu chuẩn bộ binh
Gần 300 người đang được cách ly tại các đơn vị quân đội trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn ít nhất 14 ngày được phục vụ theo tiêu chuẩn quân đội.
Nguyên nhân nào khiến hàng chục học sinh nhập viện khi đi tham quan?
Bác sĩ Đinh Tấn Phương nhận định các học sinh tại trường THCS Chu Văn An (Tây Ninh) phải nhập viện có thể là do ngộ đôc sau khi ăn xôi gà.
'Chủ tịch xã, phường mà không biết địa bàn có thực phẩm bẩn là sao?'
Không chỉ nhấn mạnh vai trò của người sản xuất, lãnh đạo cấp cơ sở, Thủ tướng cho rằng mỗi chủ cửa hàng cũng phải có trách nhiệm hơn trong vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Trà chanh Bụi Phố khẳng định thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng
Sáng 4/1tại Bắc Ninh, thương hiệu trà chanh Bụi Phố đã tổ chức họp báo "Công bố nguyên liệu kiểm soát chất lượng và truyền thông".
Thủ tướng yêu cầu bình ổn giá thịt lợn dịp Tết
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có kịch bản, giải pháp ổn định giá cả, cung cầu thịt lợn trong dịp Tết sắp tới.
Muôn kiểu nướng khác lạ cho ngày đông bớt nhàm chán
Nếu nhàm chán với kiểu nướng truyền thống, bạn có thể thay đổi bữa ăn yêu thích bằng nhiều hình thức khác lạ dưới đây.
Học mẹ thời 4.0 cách đọc thực phẩm vừa ngon, vừa an toàn
An toàn thực phẩm đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhờ công nghệ 4.0, các bà mẹ đã có thêm nhiều cách thức để tìm kiếm nguyên liệu cho bữa cơm nhà an tâm.
Xử nghiêm người vận chuyển, buôn bán pháo nổ dịp Tết Nguyên đán
Tổng cục Quản lý thị trường cho biết sẽ mở đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường dịp cuối năm. Đồng thời, xử lý nghiêm các hành vi vận chuyển, bán hàng nhập lậu, pháo nổ.
Những lưu ý khi cho trẻ ăn cháo yến, tổ yến
Nhiều gia đình cho con em ăn cháo yến để tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thông tin để lựa chọn cho mình một sản phẩm vừa tốt, vừa hợp túi tiền.
Mù tạt, wasabi không làm chết ký sinh trùng trong đồ ăn sống
Mù tạt, wasabi, chanh không có tác dụng làm chín thức ăn và diệt ký sinh trùng trong hải sản, đồ ăn tươi sống.
Bảo quản thực phẩm đúng cách bằng tủ lạnh - chuyện tưởng dễ mà khó
Chuyện cơm nước với phụ nữ hiện đại không đơn giản là đi chợ rồi chế biến, mà còn phải bảo quản nguyên liệu, thức ăn thế nào để giữ được chất lượng và đảm bảo an toàn.
Khám phá nhà máy đạt chuẩn ISO 22000: 2018 của Jollibee
Năm nay, Jollibee Việt Nam đưa vào vận hành nhà máy mới tại Long An và nhận được chứng nhận ISO 22000: 2018 về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế.
Cuộc sống nơi nước ngập tới nóc nhà
Đợt lũ lớn xảy ra ở Quảng Bình khiến xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa) bị chìm sâu trong mực nước hơn 4 m. Người dân phải sống trong các nhà nổi hoặc đến chỗ cao tránh lũ.
Tại sao nên chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP?
GMP bao gồm những tiêu chuẩn khắt khe từ khâu thiết kế, xây dựng nhà xưởng đến sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK), giúp hạn chế tình trạng hàng kém chất lượng.
5 nhà hàng ẩm thực phục vụ khách du lịch tốt nhất Việt Nam 2019
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa vinh danh 5 nhà hàng ăn uống phục vụ thực khách hàng đầu cả nước trong lễ trao tặng "Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019".