Năm nay, Jollibee Việt Nam đưa vào vận hành nhà máy mới tại Long An và nhận được chứng nhận ISO 22000: 2018 về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế.
|
Nhà máy Jollibee Việt Nam tọa lạc tại Khu công nghiệp Tân Kim mở rộng (Cần Giuộc, Long An) có tổng diện tích 10.000 m2, được đầu tư dây chuyền hiện đại, hoạt động theo quy trình khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. |
|
Hình ảnh nguồn nguyên liệu thô được nhập vào nhà máy. |
|
Các chuyên gia thực hiện quy trình kiểm duyệt chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào. Nhờ vậy, Jollibee đảm bảo tất cả sản phẩm khi phục vụ tại cửa hàng đều được đồng nhất về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. |
|
Nhà máy gồm 4 dây chuyền sản xuất chính là sơ chế gà, chế biến nước sốt, trộn bột và làm bánh. |
|
Thực phẩm đã qua chế biến được phân loại theo từng khu riêng biệt để bảo quản kỹ lưỡng trước khi chuyển đến các cửa hàng trên toàn quốc. Hình ảnh bên trên là kho lưu trữ hàng khô trong nhà máy Jollibee Việt Nam. |
|
Nguyên liệu đạt chuẩn sẽ được xuất kho và chuyển đi cung cấp cho hơn 120 cửa hàng của Jollibee trên toàn quốc. |
|
Gà giòn vui vẻ, mỳ Ý sốt bò bằm, gà sốt cay… là những món ăn được khách hàng Việt yêu thích tại Jollibee. Những món ăn này sở hữu hương vị thơm ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cùng mức giá hợp lý. |
Jollibee chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ 2005. Tính đến tháng 9, công ty đã có hơn 120 cửa hàng trên 47 tỉnh thành khắp cả nước. Jollibee dự kiến khai trương cửa hàng thứ 3 tại Đà Nẵng vào ngày 27/9 cùng nhiều cửa hàng mới trong năm nay.