Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

U23 Việt Nam tập dưới cái lạnh 6 độ C

Ở buổi tập chiều 22/10, U23 Việt Nam bắt đầu triển khai các bài tập tấn công với cường độ cao trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.

u23 viet nam tap luyen anh 1

U23 Việt Nam bước vào buổi tập thứ hai tại Bishkek (Kyrgyzstan) vào chiều 22/10. Các cầu thủ tỏ ra hào hứng khi ra sân dưới cái lạnh 6 độ C và lác đác mưa.

u23 viet nam tap luyen anh 2

Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo triển khai các bài tập tấn công với nội dung trọng tâm là các bài phối hợp dứt điểm cầu môn. Ông Park đặc biệt kỹ tính khi đưa ra những yêu cầu rất cao với các học trò.

u23 viet nam tap luyen anh 3

Trước sự nghiêm khắc của ông thầy người Hàn Quốc, các cầu thủ rất chuyên tâm vào bài tập, không một chút sao nhãng. Đây là thời điểm U23 Việt Nam cần đẩy cao khối lượng tập để “ép xung” nhằm tạo điểm rơi tốt nhất cho trận ra quân gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc) diễn ra vào ngày 27/10.

u23 viet nam tap luyen anh 4

So với U23 Việt Nam và U23 Đài Loan (Trung Quốc), U23 Myanmar có ít thời gian chuẩn bị hơn khi ngày 25/10 mới di chuyển từ UAE sang Kyrgyzstan.

u23 viet nam tap luyen anh 5

Được đánh giá cao hơn các đối thủ không đồng nghĩa U23 Việt Nam chắc chắn giành vé vượt qua vòng loại. Để đạt được mục tiêu, thầy trò HLV Park phải biết tận dụng những cơ hội.

u23 viet nam tap luyen anh 6

Hai trận giao hữu với U23 Tajikistan và Kyrgyzstan chưa phản ánh những gì tốt nhất của U23 Việt Nam, nhất là khâu ghi bàn. Đây là lý do các cầu thủ phải dành 2 tiếng đồng hồ trong buổi tập này để tập dứt điểm.

u23 viet nam tap luyen anh 7

Ngày 23/10 tiếp tục là ngày hoạt động với cường độ cao của U23 Việt Nam. Buổi sáng đội sẽ tập gym tại phòng tập của khách sạn dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Cedric Roger. Buổi chiều, đội sẽ ra sân tập kỹ chiến thuật.

Thủ môn U22 Việt Nam chưa dám mơ sẽ thành công như Bùi Tiến Dũng Thủ môn Trịnh Xuân Hoàng đặt ra những mục tiêu riêng trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022 chứ chưa nghĩ đến việc thành công như người đàn anh Bùi Tiến Dũng.

Đối thủ của U23 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước vòng loại châu Á

U23 Đài Loan (Trung Quốc) lẫn Myanmar đều không có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đối đầu thầy trò HLV Park Hang-seo do những nguyên nhân khách quan và cả yếu tố hậu trường.

U23 Đài Loan muốn thắng Việt Nam

U23 Đài Loan (Trung Quốc) gặp những khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho vòng loại châu Á, nhưng vẫn tự tin để đối đầu Việt Nam.

Bảo Ngọc

Ảnh: VFF

Bạn có thể quan tâm