Nuôi cá bống mú trong ao đất lãi 2 tỷ đồng/năm
Phong trào nuôi cá bống mú trong ao đất đang phát triển rất mạnh ở huyện Kiên Lương (Kiên Giang), mang lại nguồn lợi lớn.
Nuôi cá bống mú trong ao đất lãi 2 tỷ đồng/năm
Phong trào nuôi cá bống mú trong ao đất đang phát triển rất mạnh ở huyện Kiên Lương (Kiên Giang), mang lại nguồn lợi lớn.
Ốc hương chết hàng loạt, nông dân mất bạc tỷ
Hai tháng nay, hơn 20 hộ nuôi ốc hương ở xã Gành Dầu (Phú Quốc, Kiên Giang) khốn đốn vì ốc nuôi trồi lên ăn nhưng không thụt vòi vào được.
Khoai lang đỏ trái vụ tăng giá gấp đôi
Với giá bán khoảng 6.000-7.000 đồng/kg, toàn vùng trông khoai tại huyện Hòn Đất (Kiên Giang) thu lãi khoảng 17 tỷ đồng.
Đà Lạt, Phú Quốc 'cháy' phòng dịp Tết dương lịch
Tại khu vực trung tâm thành phố Đà Lạt, đa số khách sạn đều thông báo kín chỗ dịp Tết dương lịch 2013. Huyện đảo Phú Quốc cũng không còn phòng phục vụ trong dịp này.
Vietnam Airlines bán 300 vé Hà Nội - Phú Quốc giá 120.000 đồng
Trong tháng 12, đường bay đi Phú Quốc được Vietnam Airlines (VNA) mở bán 300 vé với giá một chiều chỉ 120.000 đồng trong 1 tuần.
Nước mắm Phú Quốc 'khổ' vì Trung Quốc gom cá cơm
Thương nhân Trung Quốc thu mua cá cơm khiến các hộ sản xuất nước mắm ở Phú Quốc treo thùng hàng loạt, nghề cấp muối làm mắm cũng điêu đứng.
Loay hoay với casino ở Phú Quốc
Xung quanh dự án xây dựng casino ở Phú Quốc đã có hàng loạt nhà đầu tư tên tuổi đến rồi đi. Nhiều ý kiến đề nghị cần cơ chế đặc thù cho Phú Quốc mới thật sự thu hút nhà đầu tư trong lĩnh vực này.
'Nếu mở casino, nên đưa ra đảo Phú Quốc'
Ông Nguyễn Mại - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (VAFIE) - giữ quan điểm nên đưa casino ra các khu riêng biệt và quản lý chặt chẽ.
Du lịch bằng trực thăng riêng giá 400.000 đồng/lần
Không nhất thiết là đại gia, người bình thường cũng có thể ngồi uống cà phê, ăn sáng rồi gọi điện thoại thuê trực thăng đến nhà đón đi chơi Cồn Cỏ, Lý Sơn, Cù Lao Chàm, Côn Đảo, Phú Quốc...
Nước mắm Phú Quốc mất gốc ngay tại quê nhà
Nhiều doanh nghiệp sản xuất nước mắm ở Phú Quốc phải giải thể hoặc làm mắm "dỏm" để mưu sinh, còn nghề truyền thống dần mai một và thương hiệu rơi vào tay các tập đoàn chế biến.