Ý nghĩa của liệu pháp miễn dịch trong hỗ trợ điều trị ung thư
Ung thư là tế bào có sẵn trong cơ thể, việc bùng phát phụ thuộc vào hệ miễn dịch. Trong các phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư, liệu pháp miễn dịch có ý nghĩa quan trọng.
362 kết quả phù hợp
Ý nghĩa của liệu pháp miễn dịch trong hỗ trợ điều trị ung thư
Ung thư là tế bào có sẵn trong cơ thể, việc bùng phát phụ thuộc vào hệ miễn dịch. Trong các phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư, liệu pháp miễn dịch có ý nghĩa quan trọng.
'Lịch sử của Monsanto đầy rẫy những dối trá'
Sau vụ kiện khiến Monsanto phải đền bù 289 triệu USD vì không cảnh báo sản phẩm gây ung thư, luật sư bên nguyên cảnh báo công ty này sẽ còn đối mặt với nhiều thách thức pháp lý.
9 thực phẩm phổ biến gây ung thư bạn nên tránh
Bắp rang bơ, cá hồi nuôi, cà chua đóng hộp, thịt chế biến sẵn là những thực phẩm rất phổ biến nhưng có khả năng gây ung thư cao. Vì vậy, bạn cần hạn chế tiêu thụ.
Ăn gì để phòng tránh ung thư phổi?
Ung thư phổi là căn bệnh gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Việc chọn đúng thực phẩm sẽ giúp thanh lọc, giải độc phổi và ngăn ngừa nguy cơ ung thư.
Hiểu lầm về ung thư nhiều người vẫn tin
Nhiều người nghĩ rằng mắc ung thư chắc chắn phải chết sớm. Điều đó có đúng hay không?
Thịt trong tủ lạnh dùng được bao nhiêu ngày?
Việc bảo quản thực phẩm đúng cách không chỉ giúp bạn và gia đình có những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà còn đảm bảo an toàn, ngăn ngừa những độc tố gây hại cho sức khỏe.
Một nhà sản xuất ở Trung Quốc lại phát hiện thuốc có chất gây ung thư
Một nhà sản xuất ở Trung Quốc đã thu hồi các loại thuốc dùng để điều trị huyết áp và suy tim trên khắp thế giới vì phát hiện một hoạt chất có khả năng gây ung thư, theo CNN.
Vén màn sự thật về thực phẩm gây ung thư
Hơn 30 chủ đề về an toàn thực phẩm lâu nay bị nhiều người hiểu sai lệch sẽ được lật lại để làm sáng tỏ thông qua cuốn sách “Để ăn không phải băn khoăn”.
Ăn gì để có thân hình đáng mơ ước trong mùa hè?
Ngoài tập thể dục, chế độ ăn có vai trò quan trọng trong việc duy trì vóc dáng. Để tự tin lên đồ khi mùa hè đến, phái đẹp nên lựa chọn thực phẩm lành mạnh như rau củ, trái cây.
Bác sĩ Bệnh viện Bumrungrad giải đáp về ung thư đại trực tràng
Bác sĩ HaritSuwanrusme - chuyên khoa ung thư và huyết học thuộc Bệnh viện Bumrungrad, Thái Lan giải đáp thắc mắc về ung thư đại trực tràng - một trong những bệnh phổ biến hiện nay.
Tác hại không ngờ của lò vi sóng
Sức nóng của lò vi sóng có thể phá hủy các chất dinh dưỡng trong thực phẩm, thậm chí còn biến chúng thành chất gây ung thư nguy hiểm.
Phó thủ tướng yêu cầu xử nghiêm vụ thuốc ung thư làm từ than tre
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định hành vi sản xuất, kinh doanh hàng giả, thuốc giả phải bị xử lý nghiêm minh.
Thực hư ăn dưa, hành muối gây ung thư
Nitrit trong dưa cà muối có thể kết hợp với các axit amin trong các món ăn như thịt, cá, tôm,... tạo thành hợp chất nitrosamine - một chất có khả năng gây ung thư.
Cá tươi dù đã chết vẫn tốt hơn đông lạnh?
Cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản về hải sản và cá biển - loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.
Rau xanh, thịt bò, thậm chí vàng cũng ăn theo Black Friday
Khác với các năm trước, năm nay, rau xanh, thịt bò, thậm chí... vàng cũng được các đơn vị kinh doanh ở Hà Nội, TP.HCM giảm giá để thu hút khách dịp Black Friday.
Cách phát hiện sớm bệnh ung thư gan
Ung thư gan là một trong những căn bệnh ung thư có tỷ lệ tử vong cao, thường phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn.
Trắc nghiệm: Thói quen không ngờ có thể khiến bạn mắc ung thư
Bệnh ung thư thường khó chữa trị vì người bệnh thường không chú ý đến các triệu chứng sớm và yếu tố nguy cơ.
Sai lầm khiến bệnh nhân ung thư tử vong vì suy kiệt
Nhiều người cho rằng bỏ đói bản thân sẽ khiến tế bào ung thư bị tiêu diệt. Thực tế, 80% bệnh nhân ung thư tử vong do sút cân, xuất phát từ chính sai lầm này.
Mẹ Ốc Thanh Vân thay đổi suy nghĩ về xúc xích
Bà mẹ 3 con chia sẻ từng cấm Coca, Cola ăn xúc xích bởi thông tin loại thực phẩm này sử dụng chất bảo quản gây hại cho sức khoẻ, dù đó là món khoái khẩu của hai con.
Hoá chất trong thực phẩm nguy hiểm hơn ung thư
Đại biểu Trần Quang Thắng cho biết hoá chất cực độc bị cấm đang được sử dụng trong chế biến thực phẩm nguy hiểm hơn ung thư, chỉ một vài gram có thể dẫn đến chết người.