Ông Cao Minh Quang nói gì khi VKS đề nghị mức án 30-36 tháng tù treo
Phiên xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang tiếp tục phần tranh luận. Sau khi VKS luận tội, luật sư của ông Quang đề nghị HĐXX xem xét tuyên mức án nhẹ hơn.
773 kết quả phù hợp
Ông Cao Minh Quang nói gì khi VKS đề nghị mức án 30-36 tháng tù treo
Phiên xử cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang tiếp tục phần tranh luận. Sau khi VKS luận tội, luật sư của ông Quang đề nghị HĐXX xem xét tuyên mức án nhẹ hơn.
Ông Cao Minh Quang nhập viện, VKS đề nghị án tù treo
VKS Hà Nội đề nghị HĐXX tuyên cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang 30-36 tháng tù treo về tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Ai chịu trách nhiệm vụ ngộ độc làm một học sinh trường iSchool tử vong
Nguyên kiểm sát viên cho rằng cần làm rõ nguyên nhân ngộ độc do độc tố có sẵn ở thức ăn hay phát sinh trong quá trình chế biến, để xác định trách nhiệm của các cá nhân liên quan.
Số lượng tinh trùng của nam giới giảm 50% trong 50 năm
Trong 50 năm qua, số lượng tinh trùng của nam giới trên toàn cầu đã giảm hơn 50%, theo phân tích tài liệu y khoa mới.
Các bệnh truyền nhiễm thường gặp do vi khuẩn
Một số bệnh truyền nhiễm đã có vaccine và thuốc điều trị. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân, nhất là trẻ em, vẫn rơi vào tình trạng nghiêm trọng, thậm chí tử vong.
10 thực phẩm không nên hâm nóng trong lò vi sóng
Lò vi sóng là một phát minh hữu ích giúp hâm nóng thức ăn nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, một số loại thực phẩm có thể trở nên cực kỳ độc hại khi cho vào lò vi sóng.
Á hậu Miss Grand gây tranh cãi khi livestream bán khô gà cho ông Nawat
Việc hai á hậu của Miss Grand International 2022 livestream bán khô gà và thực phẩm chức năng đang gây tranh luận. Khán giả cho rằng công việc này không giúp ích cộng đồng.
Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM sắp hầu tòa
Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP.HCM và đồng phạm bị đưa ra xét xử liên quan sai phạm khi thực hiện gói thầu mua sắm thủy tinh thể nhân tạo đơn tiêu, gây thiệt hại hơn 14,2 tỷ đồng.
Trẻ có thể dị ứng sữa mẹ không?
Theo các chuyên gia, trẻ rất khó dị ứng với sữa mẹ, kể cả với thức ăn mà mẹ ăn vào.
10 bài học giá trị về dinh dưỡng của Carmel Rodriguez
Carmel Rodriguez là nữ HLV thể hình nổi tiếng của Canada với 360.000 người theo dõi trên mạng xã hội.
Những thực phẩm nên ăn và tránh ăn để có làn da khỏe mạnh
Làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống bắt đầu từ chế độ dinh dưỡng tốt. Bổ sung thực phẩm giàu magie, kẽm, chất xơ và hạn chế thực phẩm chế biến sẵn sẽ giúp làn da khỏe mạnh hơn.
9 loại thực phẩm có nguy cơ gây viêm mạn tính
Dầu hướng dương, thực phẩm qua chế biến, nước ngọt, ngũ cốc có đường hay bột ngọt có khả năng gây viêm và tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.
Mặt tích cực bất ngờ của việc ăn sau 19h
Mọi người thường nghĩ ăn tối muộn hoặc ăn đêm đem lại nhiều tác hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, bên cạnh đó, ăn muộn vẫn có một số lợi ích nhất định mà bạn không ngờ tới.
8 lợi ích của việc ăn bí đỏ không chỉ vào Halloween
Bí đỏ chứa nhiều vitamin A, vitamin C, chất chống oxy hóa và nhiều chất dinh dưỡng khác giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính, cải thiện thị lực và tăng cường hệ miễn dịch.
Thực phẩm gây hại cho người mắc bệnh thần kinh
Người mắc bệnh thần kinh ngoại biên nên tránh thực phẩm chứa nhiều gluten, chất béo không lành mạnh, đường và bia rượu.
Những người không nên ăn xà lách
Xà lách là loại rau yêu thích của nhiều người, chúng cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, một số người không nên ăn loại rau này kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe.
Luộc trứng tưởng chừng là việc dễ dàng nhất nhưng không phải ai cũng làm đúng.
Những kiểu ăn uống dễ sinh tế bào ung thư
Ăn các món chiên, rán, đồ muối chua hay cá muối trong thời gian dài là điều kiện để ung thư phát triển. Tuy nhiên, nhiều loại thực phẩm quen thuộc khác có thể làm chúng "e ngại".
Thực phẩm lên men có thể gây ung thư?
Không nên sử dụng nhiều thực phẩm lên men chứa nhiều muối vì chúng có thể gây ra một số loại ung thư.
Trào lưu nấu thịt gà với thuốc cảm được ví như thuốc độc trên TikTok
Việc dùng thuốc chữa cảm cúm làm sốt nấu thịt gà có thể khiến người nấu cả người ăn gặp rủi ro trực tiếp, khi các thành phần trong thuốc dễ bị biến đổi dưới tác động nhiệt.