Hàng ngàn tấn thịt trâu nhập về mỗi tháng
Dù có tới hàng ngàn tấn thịt trâu nhập về Việt Nam mỗi tháng nhưng khi tiêu thụ, mặt hàng này đã trở thành thịt… bò.
27 kết quả phù hợp
Hàng ngàn tấn thịt trâu nhập về mỗi tháng
Dù có tới hàng ngàn tấn thịt trâu nhập về Việt Nam mỗi tháng nhưng khi tiêu thụ, mặt hàng này đã trở thành thịt… bò.
Gian lận thương mại, kinh doanh hàng giả, hàng nhái ngày càng phổ biến trên thị trường. Điều đáng lo là không chỉ hàng tiêu dùng mà mặt hàng công nghiệp nặng,...cũng bị làm giả.
Vụ thịt trâu hóa bò: DN nhập khẩu thừa nhận dán nhãn sai
Ngày 18/12, Chi cục quản lý thị trường Hà Nội có báo cáo gửi Ban chỉ đạo phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả về việc kiểm tra, xử lý mặt hàng thịt trâu nhập khẩu.
Hiểm họa từ các món ăn tái dân nhậu ưa thích
Bò, dê tái chanh, gỏi cá, nem chua… là những món ăn được người Việt, đặc biệt là dân nhậu ưa chuộng nhưng lại có nguy cơ gây bệnh rất cao, thậm chí dẫn đến tử vong.
Chuyên đề: Những lễ hội tranh cướp và man rợ
Những lễ hội quan trọng nhất sau Tết ở miền Bắc đã khép lại, tuy nhiên hình ảnh những màn tranh giành vật may mắn hay tế lễ rùng rợn vẫn ám ảnh nhiều người.
Công thức biến thịt ôi tẩm hóa chất thành bò khô
Thịt trâu, bò, thú rừng khô là món ăn yêu thích của nhiều người, đặc biệt là dân nhậu. Tuy nhiên, ít ai biết công nghệ sản xuất thịt khô rất bẩn.
Công nghệ biến thịt lợn thành thịt bò ở Việt Nam
Sau khi mua 2 kg thịt bò về để chuẩn bị chế biến, đãi khách, chị Huế Nguyễn tá hỏa khi phát hiện đó là thịt lợn được tẩm hóa chất.