Nuôi bò Úc sinh sản: Sự nhập cuộc của một ông lớn
Một cú đầu tư lớn chưa từng có trong việc nhân giống bò Úc thuần đã xuất hiện tại miền Bắc.
65 kết quả phù hợp
Nuôi bò Úc sinh sản: Sự nhập cuộc của một ông lớn
Một cú đầu tư lớn chưa từng có trong việc nhân giống bò Úc thuần đã xuất hiện tại miền Bắc.
Đùi gà Mỹ về Việt Nam đều còn hạn sử dụng ít nhất 7 tháng
Kết quả kiểm tra về các chất tồn dư, xét nghiệm virus cúm gia cầm cho thấy, tất cả các lô thịt gà Mỹ nhập về Việt Nam đều an toàn, hạn sử dụng còn 7 tháng.
Nhập thịt trâu Ấn Độ giá rẻ về Việt Nam rồi biến thành thịt bò bán giá cao ngất ngưởng kiếm lời bất chính.
Hô biến thịt bẩn thành bò viên, đặc sản
Heo bẩn, gà nhập khẩu trữ lạnh cấp đông quá đát được “nâng cấp” bằng cách trộn với thịt bò, thịt trâu để biến thành bò viên, các loại thịt đóng gói.
Thịt trâu Ấn Độ giả bò giá 90.000 đồng/kg
Có giá 90.000-135.000 đồng/kg, thịt trâu đông lạnh Ấn Độ đang được nhiều quán ăn, thậm chí cả nhà hàng cao cấp sử dụng thay thế thịt bò.
Thịt trâu lậu gắn mác bò nhập ngoại lừa dân Thủ đô
Thịt trâu đóng mác thịt bò nhập khẩu đã phân phối đến 82 doanh nghiệp, cửa hàng ở Hà Nội.
Lính biên phòng Ấn Độ phải chống buôn lậu bò
Từ khi ông Narendra Modi trở thành Thủ tướng Ấn Độ, ngăn dân buôn lậu đưa bò qua biên giới để sang Bangladesh trở thành nhiệm vụ quan trong của lực lượng biên phòng.
Chi triệu USD nhập khẩu trâu bò sống, ít có nước nào như VN
Ông Lê Bá Lịch cho biết như vậy trong bối cảnh Việt Nam đang gia tăng nhập khẩu trâu bò sống về giết mổ, nhập khẩu thịt trâu bò, gà đông lạnh tăng mạnh trong thời gian vừa qua.
Tại sao chân, mề gà… cũng phải nhập?
Chỉ trong một năm, Việt Nam phải bỏ ra trên 5 tỷ USD để nhập khẩu thịt và nguyên liệu để sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản.
Mẹo phân biệt thịt lợn sề, trâu nái biến thành thịt bò
Phân biệt thịt lợn sề giả bò như thế nào khi nhiều người đã sử dụng hóa chất để làm giả bất chấp nguy cơ sức khỏe cho khách hàng?
Không kiểm soát được giết mổ, thực phẩm bẩn đến thẳng chợ
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đã ở mức nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ người dân. Vậy vai trò của các cơ quan chức năng đang ở đâu trước thực trạng này?
Hô biến thịt trâu thành thịt... bò
Chỉ mới kiểm tra một DN, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội đã phát hiện trên 47 tấn thịt trâu nhập khẩu, được doanh nghiệp “hô biến” thành thịt bò, đánh lừa người tiêu dùng.
Hàng ngàn tấn thịt trâu nhập về mỗi tháng
Dù có tới hàng ngàn tấn thịt trâu nhập về Việt Nam mỗi tháng nhưng khi tiêu thụ, mặt hàng này đã trở thành thịt… bò.
Lợn bản, trâu gác bếp cháy hàng từ Tết dương lịch
Những đặc sản vùng cao như thịt lợn đen gác bếp, thịt trâu, bò sấy khô, lạp sưởng hun khói…có giá 500.000 – 1 triệu đồng/kg, đã trong tình trạng cháy hàng ngay Tết dương lịch.
Cẩn thận với 'mít Thái chín cây'
Ít ai biết rằng, để có được những trái mít “chín cây” đẹp, một số người bán đã kích chín bằng những loại hóa chất không rõ nguồn gốc.
Mặt hàng sữa ghi nhãn Abbott không được phép tiêu thụ tại Việt Nam vẫn ngang nhiên công khai bày bán trên vỉa hè ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội.
Vụ thịt trâu giả bò: Có dấu hiệu bán lẻ ra thị trường
Ngày 10/12, qua buổi làm việc giữa Đội quản lý thị trường số 14 (QLTT) cho thấy, có hiện tượng thịt trâu được đặt hàng và bán lẻ ra thị trường tại một số chợ, điểm kinh doanh,...
Vụ thịt trâu giả bò: Lần theo đường dây đại lý phân phối
Số lượng nhập khẩu thịt trâu vào Việt Nam ước tính khoảng hơn 10.000 tấn. Vấn đề đặt ra, từ những đơn vị nhập khẩu, đại lý phân phối cấp 1, đường đi của thịt trâu tiếp tục về đâu?
Thịt trâu ngoại nhập giả bò chui vào bếp ăn khu công nghiệp
Ngày 4/12, Đội quản lý thị trường số 14 phối hợp với nhiều đơn vị kiểm tra nhà bếp Khu công nghiệp Nam Thăng Long, phát hiện thịt bò trong suất ăn thực chất là thịt trâu nhập khẩu.
Vì sao bò Úc đang 'nuốt' bò Việt ?
Với chi phí đắt đỏ, số lượng nuôi nhỏ lẻ đã khiến bò Việt bị bò Úc áp đảo về số lượng và lấn chiếm thị phần.