Rau thịt bẩn: Ai là người chết trước?
Hàng ngày, người tiêu dùng thường xuyên lo lắng cho sức khỏe vì vấn đề an toàn thực phẩm. Người ăn hay người sản xuất thực phẩm bẩn sẽ chịu hậu quả nghiêm trọng hơn?
382 kết quả phù hợp
Rau thịt bẩn: Ai là người chết trước?
Hàng ngày, người tiêu dùng thường xuyên lo lắng cho sức khỏe vì vấn đề an toàn thực phẩm. Người ăn hay người sản xuất thực phẩm bẩn sẽ chịu hậu quả nghiêm trọng hơn?
'Thịt mình đang ăn toàn... đôla'
Có những nghịch lý đau lòng: giá sản xuất trung bình 1kg thịt heo hiện nay tại VN cao xấp xỉ 22% so với Mỹ; ngành chăn nuôi không phát triển được, bởi thịt mình đang ăn toàn đôla.
Trần Nhất Hoàng - thành viên đời đầu của Bức Tường, người anh em thân thiết chia sẻ về những nụ cười ấm ảnh nhất của Trần Lập đối với anh.
Nhạc sĩ Lương Minh và những dự định cống hiến còn dang dở
Những câu chuyện được người thân, đồng nghiệp rút ruột kể trong tang lễ của nhạc sĩ Lương Minh không khỏi khiến bất cứ ai phải xót xa.
Gần tấn thịt heo bẩn chuẩn bị tung ra thị trường
Các chủ cơ sở mua bán thịt heo bẩn chuẩn bị phân phối hàng ra thị trường thì bị lực lượng liên ngành phát hiện bắt giữ. Gần 1 tấn thịt bốc mùi hôi thối, ngả màu vàng bị thiêu hủy.
Chích điện, xẻ thịt trâu ở Vĩnh Phúc
Sau lễ hội chọi trâu đầu năm ở xã Hải Lựu (Sông Lô, Vĩnh Phúc), chiều 24/2 xung quanh khu vực này xuất hiện nhiều cảnh giết mổ trâu bán cho khách.
Cơm gà Hội An đãi gia đình ngày Tết
Không chỉ những người con phố Hội, những ai từng có dịp thử qua món này đều không thể quên hương vị đặc biệt này.
Trắng đêm ngăn thịt bẩn ra chợ
Những ngày cuối năm, phóng viên theo chân đoàn thanh tra Chi cục Thú y TP HCM kiểm tra tồn dư chất cấm (tạo nạc, tăng trọng) tại các lò mổ.
Phù phép thịt heo nái thành thịt bò, tẩm hóa chất Metabisulf
Công ty TNHH Bính Hạnh tại 209/14 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP HCM do ông Nguyễn Xuân Bính làm giám đốc, tổ chức chế biến thịt heo thành thịt bò.
Làm thế nào để lựa chọn và cất giữ thực phẩm được tươi ngon; không mua nhầm phải những sản phẩm ngâm tẩm hóa chất độc hại?
12 bí quyết sử dụng nồi hầm đa năng
Hãy tận dụng chiếc nồi hầm để giảm thời gian nấu nướng, mà vẫn có những bữa ăn nóng hồi bất cứ khi nào trong ngày giá rét.
Chủ lò mổ chuẩn bị xẻ thịt 5 con heo bốc mùi hôi thối
Số heo chết bốc mùi hôi được Phúc chuẩn bị xẻ thịt để đưa đi tiêu thụ. Khám xét nhà người đàn ông 42 tuổi này, cảnh sát phát hiện thêm gần 400 kg thịt thối.
Rét lịch sử: Người Hà Nội xếp hàng mua rau thịt
Rau xanh khan hiếm vì nông dân ngại ra đồng thu hái, người dân sợ giá thực phẩm tăng cao nên tranh thủ mua về tích trữ khiến thực phẩm tại chợ cháy hàng.
Tiêu hủy 400 kg thịt gà hôi thối chuẩn bị lên bàn ăn
Một đầu nậu nhập 400 kg thịt gà không rõ nguồn gốc với giá 32.000 đồng/kg từ nước ngoài về tiêu thụ.
Hàng trăm kg thịt heo bẩn chuẩn bị lên bàn ăn
Kiểm tra đột xuất, lực lượng liên ngành phát hiện hàng trăm kg thịt heo không nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh trong 2 lò mổ lậu.
Gần 1 tấn thịt heo bốc mùi hôi thối trong lò mổ
Công an phát hiện nhân viên lò mổ đang xẻ thịt heo nhiễm bệnh, heo chết với số lượng lớn. Gần 1 tấn nội tạng, thịt ngả màu, bốc mùi bị tịch thu, thiêu hủy.
2016 - năm thử thách với người tuổi Mão
Những thách thức trong quan hệ với bạn đời, sự cầu toàn trong công việc khiến người cầm tinh con mèo phải tỉnh táo để tìm cách giải quyết trong năm nay.
Bắt xe khách chở nửa tấn thịt thối đã đóng dấu kiểm dịch
Trong lúc làm nhiệm vụ, lực lượng CSGT phát hiện xe khách vận chuyển gần một tấn thịt bò, trong đó có 500 kg thịt đã bốc mùi hôi thối, có đóng dấu kiểm dịch thú y.
Tiêu hủy 2 tấn thịt động vật hôi thối
Hai ngày liên tiếp, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk phát hiện, thu giữ 2 tấn thịt động vật không rõ nguồn gốc, bốc mùi hôi thối trên xe khách.
Hàng trăm kg thịt heo không rõ nguồn gốc trong lò mổ lậu
Chủ lò mổ chuẩn bị đưa 400 kg thịt heo không rõ nguồn gốc ra thị trường tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện.