Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Siêu mẫu Lạc Cơ Nhi úp mở rạn nứt với chồng đại gia

Lạc Cơ Nhi gây bàn tán khi đăng dòng trạng thái nói về việc cha mẹ cùng nuôi dưỡng con sau ly hôn. Chồng cô là doanh nhân Ian Chu.

Ngày 28/2, HK01 đưa tin hôn nhân của siêu mẫu Lạc Cơ Nhi và doanh nhân Ian Chu gây chú ý. Lạc Cơ Nhi vừa có bài đăng được cho là úp mở về việc rạn nứt với đại gia trong giới kinh doanh thực phẩm hữu cơ.

Trên trang cá nhân, Lạc Cơ Nhi đăng ảnh tình cảm bên con trai, kèm với dòng trạng có nội dung: "Khoảng thời gian quý giá khi chúng ta cùng làm cha mẹ". Siêu mẫu sử dụng cụm từ tiếng Anh mang ý nghĩa cấp dưỡng, nuôi dạy con cái khi cha mẹ đã ly thân hoặc ly hôn trong bài viết của mình.

Truyền thông nghi vấn mối quan hệ vợ chồng giữa Lạc Cơ Nhi và Ian Chu trục trặc. Theo On, lần cuối cùng Lạc Cơ Nhi và chồng đại gia xuất hiện bên nhau là vào tháng 12/2022 khi tổ chức sinh nhật cho con. Cả hai được nhận xét xa cách, không có bất kỳ hành động thân mật nào trong bữa tiệc.

Lễ Tình nhân vừa qua, Lạc Cơ Nhi cũng không đăng ảnh vợ chồng. Thời gian gần đây, nữ nghệ sĩ bí mật từ Mỹ về Hong Kong. Hiện, Lạc Cơ Nhi chưa phản hồi về nghi vấn ly hôn.

Lạc Cơ Nhi tên thật là Lê Gia Nghi, sinh năm 1980 tại Macau trong một gia đình có cha là người Hoa và mẹ là người Việt. Cô bước chân vào nghề mẫu từ năm 14 tuổi và là một trong những siêu mẫu nổi tiếng xứ Cảng thơm.

Lạc Cơ Nhi và "thiên vương Hong Kong" Lê Minh kết hôn bí mật năm 2008 tại Mỹ. Tuy nhiên, cả hai ly hôn năm 2012. Họ rơi vào cuộc khẩu chiến vì vấn đề phân chia tài sản.

Nguyên nhân đổ vỡ của hai ngôi sao từng là chủ đề tốn giấy mực báo giới. Gia đình Lạc Cơ Nhi chỉ trích Lê Minh mê vật chất, không hợp với người vợ trọng tình cảm.

Năm 2016, siêu mẫu công khai hẹn hò với ông chủ công ty kinh doanh thực phẩm hữu cơ Ian Chu. Tháng 8/2017, cặp đôi tổ chức lễ cưới trên đồng cỏ ở California (Mỹ). Hôn lễ của hai người có sự tham gia của 50 khách mời là người thân, bạn bè lâu năm.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hong Kong không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Trong khi đó, cuốn Điện ảnh của Vương Gia Vệ kể về toàn bộ công việc của nhà làm phim người Hong Kong, đưa chúng ta vào một cuộc dạo qua từng phim trong các tác phẩm của Vương Gia Vệ, với minh họa là hơn 250 bức ảnh độc quyền và những hình ảnh trong phim.

Á hậu Hong Kong chuyển nghề làm giáo viên thể dục

Cơ hội phát triển trong showbiz hạn chế khiến Đặng Trác Ân chuyển hướng, theo đuổi đam mê trở thành giáo viên pilates.

Phim của Đặng Siêu - Tôn Lệ ế ẩm phòng vé

"Bóng bàn Trung Quốc" liên tục thay đổi lịch chiếu với hy vọng có được doanh thu khả quan. Tuy nhiên, nội dung kén người xem khiến tác phẩm công chiếu không thành công.

Ca sĩ Trung Quốc bị tòa cưỡng chế trả nợ ở sự kiện

Tang Hân Nhiên đã bỏ chạy khi nhìn thấy người của tòa án. Anh đang bị thua kiện 110.000 USD nhưng trốn tránh trả tiền nguyên đơn.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm