Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Rachel Zegler: 'Tôi liên tục bị hỏi về scandal quấy rối của bạn diễn'

Rachel Zegler nói cô mệt mỏi khi đối mặt với câu hỏi liên quan đến việc Ansel Elgort vướng cáo buộc tấn công tình dục. Elgort là bạn diễn của nữ diễn viên trong "West Side Story".

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Elle, Rachel Zegler nói cô thường bị phóng viên đặt câu hỏi không liên quan đến mình trong họp báo phim West Side Story. Nữ diễn viên đóng chính trong bộ phim được đề cử Oscar cùng Ansel Elgort - nam diễn viên vướng cáo buộc tấn công tình dục.

"Thành thật mà nói điều đó không khác gì cú đấm vào tôi. Tôi không hiểu sao mình phải đối mặt với câu hỏi liên quan đến Elgort dù anh ấy đang đứng đó. Đó là những ngày tồi tệ nhất của tôi", Zegler nói.

Ngôi sao sinh năm 2001 nói lúc đó cô chỉ 19 tuổi. Nữ diễn viên thấy khó chịu khi phải nghe những lời buộc tội không liên quan, đưa ra quan điểm về những gì không thuộc về mình.

Rachel Zegler bi ton thuong vi cau hoi ve ban dien anh 1

Rachel Zegler thấy tổn thương khi phải trả lời câu hỏi về cáo buộc tình dục của bạn diễn Ansel Elgort. Ảnh: Getty.

Zegler nói cô chưa từng từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến Elgort, nhưng bản thân nữ diễn viên thấy bị tàn phá sau mỗi cuộc trò chuyện: "Rất khó chịu khi nhiều người muốn bạn lên tiếng, chịu trách nhiệm cho người đàn ông đã trưởng thành và có thể tự nói về họ", nữ diễn viên nói với Elle.

Ngôi sao 21 tuổi nói cô luôn lo lắng mỗi khi dự họp báo. Dù tự trấn an bản thân, cô thấy bị tổn thương khi người khác không quan tâm đến cảm xúc của mình.

"Tôi không dám tưởng tượng người phụ nữ trải qua những thứ tồi tệ đó. Nhưng bản thân tôi không liên quan đến điều đó và mong mọi người dừng việc này lại", cô nói.

Rachel Zegler đảm nhận vai chính trong bản làm lại West Side Story của đạo diễn nổi tiếng Steven Spielberg. Đóng cặp cùng nữ diễn viên là tài tử Ansel Elgort. Tháng 6/2020, trong thời gian quảng bá phim, Elgort bị cáo buộc tấn công tình dục cô gái 17 tuổi từ năm 2014.

Thời điểm đó, Ansel Elgort khẳng định anh chưa bao giờ và sẽ không tấn công tình dục bất cứ ai. Đây là mối quan hệ nhận sự đồng ý từ đôi bên.

Về phía Rachel Zegler, sự nghiệp của nữ diễn viên khởi sắc sau bộ phim được đề cử Oscar. Nữ diễn viên sắp xuất hiện trong Shazam: Fury of the Gods của Warner Bros. và đóng vai Bạch Tuyết trong Snow White phiên bản người đóng.

Bạn thân bị cấm dự phiên tòa của Amber Heard và Johnny Depp

Nhà báo Eve Barlow bị cấm dự phiên tòa Johnny Depp đòi vợ cũ bồi thường 50 triệu USD. Cô bị đuổi vì tự ý sử dụng điện thoại, đăng bài lên mạng xã hội.

Harry Styles mặc jumpsuits nữ tính trong MV mới

Harry Styles nói anh không bận tâm đến chuẩn mực giới tính. Nam ca sĩ chú trọng việc làm bản thân hạnh phúc hơn là mặc những gì mọi người cho là phù hợp với đàn ông.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm