Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Đạo diễn giải thích cảnh 18+ trong 'Bridgerton 2'

Chuyên gia cho biết đạo diễn giữ quan điểm cảnh nóng trong "Bridgerton 2" thể hiện dưới góc nhìn của phụ nữ. Nhà sản xuất đảm bảo cảnh nhạy cảm phải diễn ra một cách hợp lý.

Theo Insider, khi Bridgerton phát sóng vào cuối năm 2020, tác phẩm gây ra nhiều tranh cãi vì là một trong số ít phim truyền hình thể hiện cảnh tình dục dưới lăng kính của phụ nữ.

Theo lời chuyên gia cảnh nóng Lizzy Talbot, đạo diễn Cherry Dunye muốn giữ đúng tầm nhìn này trong Bridgerton 2. Cảnh quan hệ tình dục chính của phim xuất hiện ở tập 7, khi Anthony Bridgerton (Jonathan Bailey) và Kate Sharma (Simone Ashley) quyết định đi quá giới hạn dù mối tình bị cấm đoán.

Trong cuộc phỏng vấn của Insider, đạo diễn Dunye nói cô muốn mô tả Kate là người phụ nữ tỏa ra sự quyền lực, cảm thấy hài lòng và kiểm soát trong những khoảnh khắc thân mật.

Canh nong trong Bridgerton 2 anh 1

Tình cảm giữa Anthony và Kate trong Bridgerton 2 diễn ra theo cách "chậm mà chắc". Ảnh: Netflix.

Chuyên gia Talbot nói cảnh quay phải được đảm bảo việc Kate làm chủ cuộc chơi. "Làm việc với Cheryl rất tuyệt vì cô ấy đảm bảo phim không có cảnh quan hệ tình dục sáo rỗng. Chúng tôi thể hiện cảnh quay dưới góc nhìn phụ nữ và được sự ủng hộ của nhiều người, Talbot nói với Insider.

Talbot cho biết Bridgerton đã thay đổi chuẩn mực về cảnh 18+ tồn tại từ lâu ở Hollywood. Đạo diễn và các chuyên gia muốn đảm bảo tác phẩm được thể hiện dưới góc nhìn của phụ nữ.

Những điều đó được thể hiện bằng cách mô tả khoảnh khắc say đắm giữa Anthony và Kate. Đạo diễn chú trọng đặc tả khoảnh khắc nhỏ nhất từ góc nhìn của Kate.

"Kate là nhân vật quan trọng của mùa 2. Việc để những cảnh 18+ ở phần cuối thể hiện dưới góc nhìn của cô ấy hợp lý hơn", Talbot nói.

Đây là phương pháp làm phim được áp dụng ở phần một, khi đạo diễn thể hiện cảnh ân ái giữa Daphne Bridgerton (Phoebe Dynevor) và Simon Basset (Regé-Jean Page).

"Daphne quan sát Simon từ trên giường, điều đó có vẻ khá đặc biệt ở Hollywood. Đến phần hai, chúng tôi muốn khẳng định hướng đi của nhà sản xuất", Talbot nói.

Trong khi người hâm mộ và các nhà phê bình tỏ ra thất vọng vì phần 2 của phim thiếu cảnh nhạy cảm, chuyên gia Lizzy Talbot nói câu chuyện của Anthony và Kate diễn ra theo cách chậm mà chắc.

"Tôi chỉ thực hiện điều công bằng cho nhân vật. Chúng tôi muốn đảm bảo mọi cảnh nóng đều diễn ra theo cách hợp lý nhất có thể", Talbot khẳng định.

Đạo diễn 'Transformers' sẵn sàng hợp tác với Will Smith

Michael Bay nói ông sẵn sàng hợp tác với Will Smith sau sự việc ở Oscar. Đạo diễn nổi tiếng cho rằng tài tử "King Richard" là người nhạy bén và tài năng.

Sáu lần mang nhẫn đính hôn của Jennifer Lopez

Jennifer Lopez trải qua ba cuộc hôn nhân và có hai người con song sinh. Cô có tổng cộng sáu lần mang nhẫn đính hôn khi quyết định tái hợp Ben Affleck.

Nhà làm phim muốn đưa cảnh 18+ trở lại 'James Bond'

Paul Verhoeven cho biết cảnh nóng là linh hồn của loạt phim "James Bond". Việc "No Time to Die" gần đây bỏ qua yếu tố trên khiến khán giả thất vọng.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm