Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Harry Styles mặc jumpsuits nữ tính trong MV mới

Harry Styles nói anh không bận tâm đến chuẩn mực giới tính. Nam ca sĩ chú trọng việc làm bản thân hạnh phúc hơn là mặc những gì mọi người cho là phù hợp với đàn ông.

Harry Styles phát hành đĩa đơn As It Was vào cuối tháng 3. Trong MV, nam ca sĩ tiếp tục theo đuổi phong cách phi giới tính. Theo Mirror, bộ jumpsuits đỏ lấp lánh cựu thành viên One Direction diện trong MV lấy cảm hứng từ Mick Jagger - trưởng nhóm Rolling Stones.

Harry Styles đã bàn bạc cùng nhà thiết kế thời trang Arturo Obegero nhiều giờ đồng hồ để làm lại bộ trang phục mang tính biểu tượng của Mick Jagger.

Trưởng nhóm One Direction từng mô tả Mick Jagger là người đàn ông tuyệt vời nhất hành tinh trước khi quyết định tôn vinh hình ảnh của ngôi sao âm nhạc trong MV As It Was.

Sau khi phát hành đĩa đơn, Harry Styles lập kỷ lục phát trực tuyến trên ứng dụng nghe nhạc. Ca khúc của ngôi sao người Anh ra mắt với 8,3 triệu lượt stream, hiện giữ kỷ lục ca khúc phát trực tuyến tốt nhất năm 2022 với 43,8 triệu lượt stream.

Cho đến nay, MV lấy cảm hứng từ những năm 1980 đạt 57,3 triệu lượt xem. Đây là bản nhạc đầu tiên mà Harry Styles cho ra mắt sau hơn hai năm. Đây cũng là đĩa đơn đầu tiên trong album solo thứ ba Harry's House phát hành vào tháng 5.

Trước đây, Harry Styles thống trị nhiều bảng xếp hạng ở Australia, Anh và vị trí số một trên Billboard Hot 100 ở Mỹ.

Những năm gần đây, ngôi sao 28 tuổi được khen ngợi khi theo đuổi phong cách phi giới tính. Styles nói anh không bận tâm đến chuẩn mực giới tính. Nam ca sĩ chú trọng việc làm bản thân hạnh phúc hơn là mặc những gì mọi người cho là phù hợp với đàn ông.

"Phụ nữ mặc gì, đàn ông mặc gì? Đối với tôi là câu hỏi sáo rỗng. Nếu nhìn thấy áo sơ mi đẹp và được nói là dành cho phụ nữ, tôi vẫn muốn mặc nó. Khi bạn thấy thoải mái với chính mình thì mọi thứ dễ dàng hơn nhiều", nam ca sĩ nói với Guardian.

Đạo diễn giải thích cảnh 18+ trong 'Bridgerton 2'

Chuyên gia cho biết đạo diễn giữ quan điểm cảnh nóng trong "Bridgerton 2" thể hiện dưới góc nhìn của phụ nữ. Nhà sản xuất đảm bảo cảnh nhạy cảm phải diễn ra một cách hợp lý.

Bob Dylan vẽ Lương Triều Vỹ, Trương Quốc Vinh

Bob Dylan cho biết tác phẩm của ông lấy cảm hứng từ những bộ phim nổi tiếng, bao gồm "Tâm trạng khi yêu" và "Xuân quang xạ tiết" có mặt Lương Triều Vỹ, Trương Quốc Vinh.

Nicolas Cage: 'Tôi lạc lõng ở Hollywood'

Nicolas Cage chưa có ý định trở lại đóng phim kinh phí lớn. Nam diễn viên thấy bản thân không hòa hợp với Hollywood và muốn tiếp tục với các dự án độc lập.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm