Hai cử nhân từ Anh về Việt Nam kinh doanh bánh waffle
Hơn 10 năm sống và học tập tại Anh, chuyên viên marketing Hải Duy và kiến trúc sư Tường Linh quyết định về Việt Nam khởi nghiệp làm và bán bánh waffle.
423 kết quả phù hợp
Hai cử nhân từ Anh về Việt Nam kinh doanh bánh waffle
Hơn 10 năm sống và học tập tại Anh, chuyên viên marketing Hải Duy và kiến trúc sư Tường Linh quyết định về Việt Nam khởi nghiệp làm và bán bánh waffle.
Biển quảng cáo khổ lớn - nguồn gốc của thảm họa cháy nổ
Vụ cháy 8 căn nhà khiến 1 người thiệt mạng ở Sài Gòn tối 30/12 được nhận định bắt nguồn từ biển quảng cáo khổ lớn, nguyên nhân gây hàng loạt vụ cháy thảm họa thời gian qua.
Bia 'sang bình dân' thời làm ăn được?
Nếu như 10 năm trước hiếm khi thấy phụ nữ Việt Nam đi bar hay quán nhậu, thì nay "beer club" (quán bia có nhạc DJ) thành điểm tụ tập quen thuộc của phụ nữ nhiều lứa tuổi.
Cửa hàng vàng mã nổi tiếng ở phố cổ tan hoang sau hỏa hoạn
Sau vụ cháy, 3 tầng trên của cửa hàng vàng mã ở phố cổ quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) ngổn ngang vàng mã, vật dụng. Tường tầng 3 đổ sập.
Bán thịt lợn khô 400.000 đồng/kg kiểu công khai nguồn gốc
Giải tỏa tâm lý khách sợ mua phải khô bò làm nhái, một số người mua nguyên liệu rồi làm thịt lợn khô, công khai nguồn gốc, bán với giá rẻ chỉ bằng 2/3 so với khô thịt bò.
Bánh kẹp với tàu hũ nước gừng nóng hổi tối mùa đông
Tàu hũ mềm mượt trong nước đường gừng nóng hổi dậy mùi, có vị ngọt cay đủ để khách phải xuýt xoa thích thú.
Bún chả Hà Nội ngon, giao hàng tận nơi tại TP.HCM
Bún chả Hà Nội đặc sắc với sự kết hợp hương vị khéo léo, ngon độc đáo. Giờ đây, không cần ra thủ đô bạn cũng có dịp thưởng thức món ăn này ngay tại Sài Gòn.
Thông xe chưa được 2 tháng nhưng mặt QL5 kéo dài và vỉa hè nhiều đoạn vẫn đang được thi công và phải cắm biển theo dõi lún. Còn cầu Ngũ Huyện Khê có vị trí còn trơ lõi gỗ ép.
Lẩu combo gà và ba ba ngon rẻ khó tin
Nồi lẩu gà, cộng thêm một con ba ba chỉ với giá chỉ 465.000 đồng. Chủ quán này cho biết, “ba ba gần như mua hộ khách”.
Cảm nhận về một quán Huế ngon ở Hà Nội
Món Huế Nguyễn Chí Thanh nghe có vẻ lạ nhưng với những thực khách yêu món ăn cố đô, đặc biệt là khách trẻ tuổi, đây lại là một địa chỉ quen thuộc trong hơn một năm qua.
Trà lá nếp và xôi chiên mini ngon lạ
10.000 đồng “lọ” trà vô cùng thơm, 25.000 đồng đĩa xôi ngon tuyệt, chi phí cho bữa khám phá ngon rẻ này chắc chắn làm hài lòng nhiều khách teen.
Bán quà vặt online, IT 8X chinh phục 15.000 thực khách
Phát hiện cơ hội kinh doanh từ sở thích ăn quà vặt mỗi ngày của dân công sở, kỹ sư CNTT Nguyễn Khắc Hiếu nghỉ việc chính, tập trung đầu tư xây dựng mô hình quà vặt online tại HN.
Cháy rụi cửa hàng khung nhôm thép
Lửa từ cột điện bén vào tầng 2 cửa hàng khung nhôm thép tại số 371 Đê La Thành rồi bốc cháy ngùn ngụt.
Những quán món nướng ngon cho ngày mưa cuối tuần
Trời mát lạnh, cùng ghé những quán nướng lụi cực ngon để ngày cuối tuần của bạn thú vị hơn.
Hơn 100.000 đồng/bát phở gà ăn sáng, khách vẫn xếp hàng mua
Nhiều thực khách tìm tới quán phở trên phố Yên Ninh (Ba Đình, Hà Nội) không hẳn vì chất lượng đồ ăn, mà bởi tò mò về mức giá hơn 100.000 đồng cho 1 bát phở gà.
Kiểu bán hàng kèm chờ đợi, chửi mắng độc nhất Hà Nội
Để người mua xếp hàng chờ hoặc tự phục vụ, yêu cầu trả tiền trước, thậm chí khách gọi ít đồ ăn không bán... là những kiểu kinh doanh không giống ai ở một số hàng quán tại Hà Nội.
Bí quyết giữ khách của quán ăn vỉa hè Hà Nội thời bão giá
Làm đồ ăn ngon, giữ thái độ phục vụ tốt, tìm địa điểm thuận gửi xe, mặt bằng đẹp...là những bí kíp hút khách mà các chủ quán ăn vỉa hè ở Hà Nội chia sẻ.
Bún nem ngon trên đường Nguyễn Văn Trỗi
Với hơn 10 loại nguyên liệu cùng kỹ thuật chiên khéo léo, miếng nem khiến thực khách cứ nhớ mãi.
Yêu cầu Trung Quốc bồi thường thỏa đáng ngư dân Việt Nam
Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội để trao công hàm phản đối các hành vi đối với ngư dân Việt Nam đang hoạt động nghề cá tại quần đảo Hoàng Sa.
Vì sao rau an toàn bị 'hắt hủi' ở chợ dân sinh?
Đa số người bán rau cho rằng, kinh doanh rau an toàn không có lãi, độ rủi ro lớn vì giá thành cao, đầu ra không ổn định. Người mua không mặn mà vì ngại “vàng thau lẫn lộn".