Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phương Thanh hủy show

Gặp vấn đề trong khâu tổ chức, Phương Thanh và ê-kíp quyết định hủy live concert tại Hà Long dù còn ít ngày nữa sự kiện sẽ diễn ra.

Ngày 18/6, đại diện truyền thông của Phương Thanh xác nhận với Tri Thức - Znews, nữ ca sĩ hủy show diễn tại Hạ Long, Quảng Ninh vào 22/6. Lý do là khâu tổ chức có vấn đề.

“Với lý do ngoài ý muốn, live concert 22/6 tại Hạ Long được hủy. Phương Thanh sẽ dời show sang tháng 9 hoặc10 cũng tại Hạ Long. Qúy khán giả đã mua vé muốn hoàn lại, BTC sẵn sàng hoàn trả. Khán giả nào muốn giữ lại vé để cùng đi tiếp với Phương Thanh, xin chân thành cảm ơn. Lần tới, công ty của Phương Thanh sẽ đích thân tổ chức cùng BTC ở Hạ Long”, Phương Thanh chia sẻ thêm.

Theo kế hoạch ban đầu, live concert diễn ra vào 22/6 tại Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Ngoài Phương Thanh, đêm nhạc còn có các khách mời là Lam Trường, Hồ Quỳnh Hương, Phạm Anh Khoa, Hoàng Hải và Double2T. Đêm nhạc gồm 7 hạng vé, thấp nhất là 350.000 đồng và hạng SVIP là hơn 2,1 triệu đồng.

Phuong Thanh huy show anh 1

Phương Thanh và MONO trong đêm nhạc tại Hà Nội. Anh: FBNV.

Trước đó, Phương Thanh đã tổ chức thành công đêm nhạc Đóa hồng gai tại Hà Nội với khách mời Bằng Kiều, Siu Black, Đan Trường, Lân Nhã, Hà Lê, MONO. Đêm nhạc có các tiết mục được dàn dựng kỹ lưỡng, nhiều màu sắc khác nhau. Khi kết hợp với MONO ở tiết mục Xuân hạ thu đông, nữ ca sĩ tình tứ nắm tay, dựa đầu vào đàn em.

Ngoài đêm nhạc ở Hà Nội và Hạ Long, Phương Thanh dự kiến đưa Đóa hồng gai tới TP.HCM vào tháng 9. Đây là chuỗi live concert để cô kỷ niệm 17 năm ca hát.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm