Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Phương Oanh giảm 17 kg sau một tháng sinh con

Sau khoảng một tháng sinh đôi, Phương Oanh giảm 17 kg, trở về mức cân nặng thời đóng phim "Hương vị tình thân". Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa thể tập luyện để body săn chắc hơn.

Mới đây, Phương Oanh tổ chức tiệc đầy tháng cho 2 con. Trong bữa tiệc, nữ diễn viên được chú ý với vóc dáng khá thon gọn trong chiếc váy ôm body màu đen. Phương Oanh tiết lộ cân nặng hiện tại của cô là khoảng 60 kg, giảm 17 kg so với thời điểm trước khi sinh. Về lại mức cân nặng giống thời điểm vào vai Nam ở Hương vị tình thân nhưng Phương Oanh chia sẻ body của cô chưa thể săn chắc, cân đối như trước. Vòng 2 của cô còn mỡ thừa bởi Phương Oanh sinh mổ, chưa thể tập luyện.

Sáng 14/5, Phương Oanh xác nhận vừa sinh hai con đầu lòng là Jimmy và Jenny. Sau ít ngày ở bệnh viện để theo dõi sức khỏe, Phương Oanh trở về nhà và bật khóc vì cảm động trước sự chào đón của Shark Bình. Nơi ở của Phương Oanh và Shark Bình được trang trí ngập hoa tươi, bóng bay. Đặc biệt, Shark Bình còn viết thư và những dòng nhắn nhủ, chúc mừng đặc biệt cho Phương Oanh cũng như hai con.

Phương Oanh tâm sự như nhiều phụ nữ sau sinh khác, cô khá nhạy cảm, nhiều trăm trở với mọi thứ xung quanh. Nữ diễn viên chia sẻ: “Phụ nữ sau sinh phải công nhận là nhạy cảm với mọi thứ trên đời. Có những cảm xúc, trăn trở, tâm tư chỉ đến khi vào lúc đó mới thấm, mới hiểu. Cố lên chúng mình ơi, rồi sẽ ổn hết thôi”.

Ngày 15/6/2023, Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn tại quê nhà nữ diễn viên là phường Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam. Tới tháng 7/2023, họ tổ chức lễ ăn hỏi. Cuối năm đó, Phương Oanh xác nhận mang song thai. Do đó, họ hoãn lại kế hoạch tổ chức đám cưới.

Sách hay về tình yêu: Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc. Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm