Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận sang Australia để sinh con

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết sang Australia để học các khóa ngắn hạn, chứ không phải sinh con như cộng đồng mạng đồn đoán.

Ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mới lên sóng, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ việc hạn chế hoạt động showbiz thời gian tới để tới Australia học thêm về diễn xuất. Thông tin này sau đó gây bàn tán trên mạng xã hội và không ít ý kiến nghi vấn Lan Ngọc sang nước ngoài để sinh em bé. Lâu nay, hễ nghệ sĩ nữ nào tạm dừng hoạt động hoặc vắng bóng thời gian dài đều vướng tin đồn tương tự.

Trước những đồn đoán trên, chiều 28/1, Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết: “Ngọc đi học ngắn hạn. Không phải từ bỏ sự nghiệp, chỉ là dừng lại, không chạy show nhỏ. Mình không trốn đi đẻ, mọi người đừng đồn tội nghiệp mình. Nếu có chồng, mình có con liền nên đừng lo”.

Ninh Duong Lan Ngoc anh 1

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô tới Australia học diễn xuất. Ảnh: FBNV.

“Ngọc không muốn chia sẻ nhiều về vấn đề này do đây chỉ là việc học tập thêm. Những khóa này cũng ngắn hạn chứ không phải đi luôn. Nhưng lịch trình công việc, Ngọc sẽ dừng nhận trong khoảng thời gian đi học”, nữ diễn viên tiết lộ.

Trao đổi với Tri thức - Znews, đại diện của Lan Ngọc cho biết kế hoạch đi học của nữ diễn viên đã được hoàn tất. Tuy nhiên, ê-kíp từ chối chia sẻ thêm bởi đây là dự án cá nhân.

Trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, giải thích việc muốn tới Australia du học, Lan Ngọc nói: “Mỗi người đều có nỗi lo riêng cho sự nghiệp. Em tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng và đến gần với khán giả nhưng ở ngành nghề chính là diễn viên, em thấy chưa làm được trọn vẹn. Đã 13 năm kể từ khi em bước vào nghề. Khi mới vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề”.

Lan Ngọc cho biết thêm sau khi hoàn thành quá trình ghi hình cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô sẽ thực hiện dự định của bản thân.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm