Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Cuộc sống sau khi kết hôn của Phương Oanh - Shark Bình

Shark Bình hộ tống Phương Oanh khi cô đi dự sự kiện. Doanh nhân thậm chí đưa vợ bầu tới Nhật Bản để đàm phán ở Shark Tank.

Phuong Oanh anh 4

Hiện tại, Phương Oanh hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để chăm sóc sức khỏe. Đầu tháng 1, show diễn thời trang Nơi tôi sinh ra tại Di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám là lần hiếm hoi cô xuất hiện kể từ khi mang bầu. Cô đảm nhận vai trò vedette trong phần trình diễn bộ sưu tập áo dài của đàn chị thân thiết là Hoa hậu Ngọc Hân. Shark Bình hộ tống vợ tới sự kiện rồi chăm chú theo dõi cô trình diễn từ hàng ghế khán giả.

Phuong Oanh anh 9

Tháng 8/2022, Phương Oanh và ông Bình lộ hình thân mật. Thời điểm đó, ông Bình xác nhận với Tri thức - Znews đang hẹn hò nữ diễn viên Quỳnh búp bê. Ngày 15/6, hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình (Nguyễn Hòa Bình) đăng ký kết hôn tại quê nhà là phường Liêm Chính, Phủ Lý, Hà Nam lan truyền trên mạng xã hội. Tới tháng 7, họ tổ chức lễ ăn hỏi.

Sách hay về tình yêu: Đã có nhiều sách, tác phẩm viết về tình yêu - câu chuyện của trái tim ấm nóng, thứ tình cảm thường được cho là phức tạp. Dưới “cái đầu lạnh” của những lý thuyết triết học, góc nhìn tâm lý học, tình yêu hiện lên sáng rõ nhưng cũng không thiếu cảm xúc. Nghệ thuật yêu của nhà phân tâm học Erich Fromm xuất bản năm 1957. Đến nay, cuốn sách được dịch ra 34 thứ tiếng với hàng triệu bản in. Nó vừa là công trình nghiên cứu lý thuyết, vừa là cuốn sách tâm tình, gợi mở bạn đọc hiểu về bản chất của yêu.

Minh Hạo

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm