Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ninh Dương Lan Ngọc thông báo tạm dừng hoạt động, đi học ở Australia

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian để tới Australia học diễn xuất. Thời gian qua, cô đau đáu vì sự nghiệp phim ảnh chưa nổi bật.

Chung kết 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng tối 27/1 mở đầu ngập nước mắt bởi những chia sẻ của các chị đẹp. Trong phần này, Ninh Dương Lan Ngọc được các chị đẹp khen ngợi là người vui vẻ, tích cực, luôn tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, qua quá trình tiếp xúc, Uyên Linh cho rằng đàn em vẫn còn nỗi buồn nào đó chưa thể chia sẻ.

Đến đây, Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ: “Mỗi người đều có nỗi lo riêng cho sự nghiệp. 5% chị nói nằm ở sự nghiệp của em. Em tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng và đến gần với khán giả nhưng ở ngành nghề chính là diễn viên, em thấy chưa làm được trọn vẹn. Đã 13 năm kể từ khi em bước vào nghề. Khi mới vào nghề em đã có vai diễn để đời nhưng đến tận bây giờ, em chưa tìm lại được vai diễn như vậy. Đó là điều em ham muốn khi làm nghề”.

Ninh Duong Lan Ngoc anh 1

Lan Ngọc cho biết sẽ tạm dừng hoạt động một thời gian để đi học về diễn xuất.

Theo kế hoạch ban đầu, Lan Ngọc dự định đi học thêm về diễn xuất ở nước ngoài. Tuy nhiên, vì quá trình tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng kéo dài tới nhiều tháng nên cô tạm dừng kế hoạch này.

Lan Ngọc cho biết thêm sau khi hoàn thành quá trình ghi hình cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cô sẽ thực hiện dự định của bản thân.

“Mọi người nói Lan Ngọc sẽ mãi dừng ở đó thôi. Em đau đáu rất nhiều, do đó, em quyết định sẽ bỏ hẳn để đi học”, Lan Ngọc nói. Khi được các đồng đội hỏi sẽ đi học ở đâu, Lan Ngọc trả lời là Australia. Lan Ngọc cho biết cô đã lo lắng xong cho gia đình nên bây giờ sẽ tập trung vào sự nghiệp bản thân.

Thời gian qua, Lan Ngọc được chú ý ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô hát chưa xuất sắc nhưng có ngoại hình đẹp, sáng sân khấu, vũ đạo và kỹ năng trình diễn tốt. Do đó, Lan Ngọc luôn đạt lượt bình chọn cao và được dự đoán là thành viên trong nhóm nhạc ra mắt từ chương trình.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm