Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mỹ Linh nhào lộn vẫn thua Lệ Quyên, MLee

Ở mashup "Lý kéo chài", "Mái đình làng biển", Mỹ Linh cùng các đồng đội nhào lộn và khoe giọng hát khỏe. Tuy nhiên, họ không thể chiến thắng trước đội MLee.

Chi dep dap gio anh 6

Với chung kết 1, hai tiết mục của nhóm 3 và 5 trong mỗi đội được phát sóng. Đầu tiên, MLee và Diệp Lâm Anh, Phương Vy trình diễn ca khúc mới do DTAP sáng tác là Đầu đội trời, chân đạp đất. Họ tiếp tục phô diễn vũ đạo lôi cuốn. Tuy nhiên, phần thể hiện của Diệp Lâm Anh và MLee được nhận xét khó nghe rõ lời. Phương Vy với giọng hát nội lực là chị đẹp được khen ngợi nhất ở tiết mục này.

Chi dep dap gio anh 7

Nhóm 3 của team Trang Pháp gồm nữ ca sĩ với Thu Phương, Lan Ngọc. Họ cũng trình diễn ca khúc hoàn toàn mới do DTAP sáng tác là Ai cho tôi lương thiện. Thông qua tiết mục, Thu Phương muốn truyền tải thông điệp khi ta sống tử tế và lương thiện, cuộc sống sẽ hạnh phúc. Với tiết mục này, nhóm Trang Pháp giành chiến thắng đầu tiên trước nhóm của MLee. Vì vậy, nhóm Trang Pháp giành được một vị trí ra mắt.

Chi dep dap gio anh 8

Ở phần đấu nhóm 5, MLee, Diệu Nhi, Lệ Quyên, Hồng Nhung và H’Hen Niê thể hiện mashup Lý ngựa ô, Ngựa ô thương nhớ. Tiết mục này được khán giả nhận xét là vui tươi, hài hước trong khi hình ảnh bắt mắt, nhiều màu sắc.

Cuốn sách đáng đọc về âm nhạc

Những nốt nhạc tỉnh thức ghi lại những khám phá của tác giả Tricia Tunstall, và những nỗ lực làm sáng tỏ khả năng gần như kỳ diệu của El Sistema để truyền cảm hứng cho mọi người. Shout! The Beatles: Hơi thở thời đại của thế kỷ 20 viết về ban nhạc The Beatles từ những ngày đầu mơ mộng, đến đỉnh cao của vinh quang; giai đoạn thoái trào với nhiều thông tin, sự kiện thú vị.

Wham! - George & tôi: Hồi kí, Nhạc cổ điển: Những mảnh ghép sắc màu, Beethoven - Bản nhạc đam mê là những cuốn sách dành cho độc giả yêu âm nhạc tìm hiểu về những nhóm nhạc nổi tiếng thế giới cũng như có thêm góc nhìn mới mẻ, gần gũi về nền âm nhạc cổ điển.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm