Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Người mẫu Trung Quốc kết hôn lần 4 ở tuổi 24

Hàn An Nhiễm có tình trường ồn ào, từng 3 lần ly hôn. Mới đây, cô chia sẻ chuẩn bị tổ chức lễ cưới với bạn trai kém tuổi.

Ngày 28/2, QQ đưa tin người mẫu, hot girl mạng Hàn An Nhiễm thông báo kết hôn với bạn trai Tống Hạo Nhiên. Hôn lễ của hai người diễn ra vào tháng 6. Hàn An Nhiễm cho biết sẽ tổ chức đám cưới nhỏ gọn.

Theo Hàn An Nhiễm, cô và Tống Hạo Nhiên tạm thời chưa đăng ký kết hôn. Năm 2024, cả hai mới chính thức đáp ứng đủ điều kiện pháp lý để trở thành vợ chồng trên luật pháp. Luật Trung Quốc quy định nam giới tròn 22 tuổi mới được đăng ký kết hôn. Hôn phu của Hàn An Nhiễm chưa đủ tuổi.

QQ cho biết Hàn An Nhiễm và Tống Hạo Nhiên hẹn hò từ đầu tháng 12/2022. Sau khoảng 2 tháng, họ đi đến hôn nhân. Hiện, việc Hàn An Nhiễm lấy chồng lần 4 gây chú ý trong dư luận Trung Quốc.

Hàn An Nhiễm là người mẫu có đời sống tình ái phức tạp. Cô từng gây bàn tán khi ly hôn 3 lần chỉ trong vài năm. Hàn An Nhiễm trải qua 2 lần kết hôn và ly dị với Tiểu Trư Lý Minh Lâm. Lần đầu, cuộc hôn nhân của An Nhiễm và Lý Minh Lâm kéo dài 8 ngày. Tháng 9/2021, cô kết hôn với hot boy Mã Trạch Hâm sau 20 ngày quen biết. Sau 2 tháng chung sống, họ chia tay.

Hàn An Nhiễm sinh năm 1999, được biết đến sau khi tham gia chương trình thẩm mỹ Biến hình kế. Với danh xưng ngôi sao truyền hình thực tế, Hàn An Nhiễm lấn sân sang showbiz với tư cách người mẫu.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Địch Thiên Lâm bị nghi lừa dối mỹ nhân 'Như Ý truyện'

Sau khi hẹn hò với Tân Chỉ Lôi, Địch Thiên Lâm bị bắt gặp xuất hiện bên một cô gái khác vào lễ Tình nhân.

Tần Ngưu Chính Uy công khai bạn trai sau sóng gió với Ngô Diệc Phàm

Nữ diễn viên và Khổng Ngữ Hạo vừa chính thức xác nhận quan hệ tình cảm sau gần 6 tháng hẹn hò kín tiếng.

Phim của Đặng Siêu - Tôn Lệ ế ẩm phòng vé

"Bóng bàn Trung Quốc" liên tục thay đổi lịch chiếu với hy vọng có được doanh thu khả quan. Tuy nhiên, nội dung kén người xem khiến tác phẩm công chiếu không thành công.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm