The Coffee House, Starbucks, Kichi-Kichi dè dặt mở bán tại chỗ
Do vấn đề nhân sự và công tác chuẩn bị, các chuỗi cửa hàng thực phẩm và đồ uống (F&B) tại TP.HCM vẫn chưa mở bán tại chỗ đồng loạt ở toàn bộ chi nhánh.
3.051 kết quả phù hợp
The Coffee House, Starbucks, Kichi-Kichi dè dặt mở bán tại chỗ
Do vấn đề nhân sự và công tác chuẩn bị, các chuỗi cửa hàng thực phẩm và đồ uống (F&B) tại TP.HCM vẫn chưa mở bán tại chỗ đồng loạt ở toàn bộ chi nhánh.
Chủ nhà hàng ở TP.HCM: 'Tôi chờ ngày này lâu lắm rồi'
Trong khi nhiều nhà hàng đã sẵn sàng phục vụ khách ăn tại chỗ, một số địa chỉ ẩm thực tại TP.HCM vẫn chưa thể mở bán lại ngay vì nhận thông báo quá bất ngờ, không kịp chuẩn bị.
Người Bình Dương đi nhậu đông đúc
Tối 27/10, nhiều nhà hàng, quán nhậu ở Bình Dương kín bàn sau gần một tuần mở cửa bán tại chỗ.
Được mở bán tại chỗ, quán cà phê ở TP.HCM gấp rút dọn dẹp
Trước thông tin TP.HCM cho phép hàng quán được phục vụ tại chỗ từ ngày 28/10, nhiều tiệm cà phê hối hả dọn dẹp, chuẩn bị đón khách trong khi một số nơi khác vẫn chờ thêm vài hôm.
Bước ngoặt trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 của Mỹ
Việc Mỹ mở cửa đón du khách quốc tế đã tiêm chủng cho thấy nước này đang bước sang giai đoạn chống dịch mới đầy hy vọng, sau khi trải qua làn sóng lây nhiễm hồi tháng 8.
Giới trẻ TP.HCM đặt chỗ, lên lịch 'phá đảo' nhà hàng và quán cà phê
TP.HCM cho phép cơ sở kinh doanh ăn uống phục vụ tại chỗ, giới trẻ phấn khích lên kế hoạch hẹn ăn uống, liên hoan tại các nhà hàng, quán cà phê sau nhiều tháng giãn cách.
Giới trẻ TP.HCM uống cà phê, trà sữa 'yên xe'
Chưa được ăn uống tại chỗ, nhiều bạn trẻ phải thưởng thức đồ ăn vặt trên yên xe. Hầu hết đều khá hào hứng, trong khi đó một số lại thấy bất tiện.
Cà phê, bar cơ cấu nhân viên, thay đổi cách bán chờ ngày được mở cửa
Các chủ quán có phương án khác nhau để chuẩn bị cho ngày mở bán tại chỗ trở lại.
Doanh nghiệp nóng ruột chờ mở cửa, TP.HCM vẫn cân nhắc
TP.HCM vẫn đang cân nhắc, tính toán các điều kiện để cho hàng quán mở bán tại chỗ. Nhiều doanh nghiệp, chuyên gia cho rằng chỉ cần đảm bảo tiêm đủ 2 mũi vaccine và thực hiện 5K.
Cổ phiếu ngành bảo hiểm đang bứt phá mạnh nhờ cộng hưởng của nhiều thông tin từ kết quả kinh doanh tích cực, thoái vốn nhà nước, kỳ vọng lãi suất tăng và khung pháp lý mới…
Nỗ lực hồi sinh cuộc sống về đêm ở Thái Lan
Trước ngày đất nước mở cửa trở lại cho du khách quốc tế, những người hoạt động trong ngành giải trí về đêm hy vọng lệnh cấm bán đồ uống có cồn tại các nhà hàng được dỡ bỏ.
Người nuôi lợn đang lỗ hơn 1 triệu đồng/con
Do giá bán xuống thấp và lượng tiêu thụ giảm mạnh, các hộ chăn nuôi nhỏ lẻ quyết định giữ đàn lợn quá lứa ở trong chuồng. Điều này càng khiến cho cán cân lệch về bên cung.
Diện mạo TP.HCM bình thường mới qua lăng kính Reno6 Z
Sau hơn 2 tuần bật chế độ “bình thường mới”, TP.HCM dần trở về nhịp sống trước đây. Qua lăng kính Reno6 Z, thành phố hiện lên khi vui vẻ, năng động, lúc lại bình yên, trầm tĩnh.
Giới trẻ ở TP.HCM mong chờ những cuộc hẹn khi hàng quán bán tại chỗ
Sau nhiều tháng chỉ có thể tự nấu hoặc mua mang về, giới trẻ tại TP.HCM đang háo hức lên lịch, mong chờ ngày được trở lại các quán cà phê cùng buổi liên hoan quán xá.
COO Uniqlo nói về kế hoạch mở rộng tại Việt Nam
Hãng thời trang đến từ Nhật Bản đang đẩy mạnh tốc độ mở cửa hàng mới, đồng thời hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam khác để cùng vượt qua đại dịch.
Làm bánh cookie nhân mochi đón Halloween
Công thức bánh cookie dưới đây không quá khó để hội yêu bếp trổ tài tại nhà. Bánh mới ra lò vị sẽ như bánh brownie, nhân mochi dai dẻo, kéo sợi, chinh phục tín đồ ẩm thực.
Cô dâu chú rể chụp ảnh trước, lo ngày làm đám cưới sau
Hậu giãn cách, các dịch vụ cưới hỏi nhanh chóng lấy lại nhịp làm việc, phục vụ lượng lớn khách hàng do thời điểm thành phố nới lỏng giãn cách trùng với mùa cưới ở Hà Nội.
Nhiều người hoang mang, chưa thể thoát khỏi đại dịch
Sau đại dịch, khi nhiều hoạt động được mở lại, nhiều người trẻ vẫn loay hoay không biết phải làm gì. Họ có thể bị mất việc thời gian dài, ngành nghề đang bế tắc hoặc từng là F0.
Doanh nghiệp e ngại quy định 'không quá 2 người một bàn'
TP.HCM dự kiến cho phép hàng quán tại địa phương an toàn được phục vụ tại chỗ vào tuần sau, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp cho biết vẫn lo ngại nếu các quy định mở lại quá khắt khe.
Nhiều hàng quán ở miền Tây chưa bán tại chỗ
Chưa mở cửa vì sợ lỗ vốn nếu ít khách hoặc chỉ bán mang về để phòng chống dịch là tâm lý của chung của nhiều chủ quán ăn uống ở miền Tây.