Saigon Co.op tri ân 4 triệu khách hàng thành viên
Từ 31/10 đến 20/11, hơn 800 điểm bán của Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ tổ chức tháng tri ân khách hàng.
116 kết quả phù hợp
Saigon Co.op tri ân 4 triệu khách hàng thành viên
Từ 31/10 đến 20/11, hơn 800 điểm bán của Liên hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) sẽ tổ chức tháng tri ân khách hàng.
Lee Kwang Soo uống nước mía, thèm bánh xèo sau một tháng ở TP.HCM
Không chỉ ăn dâu lắc muối tôm, bắp nướng mỡ hành ở Đà Lạt, Lee Kwang Soo được bắt gặp cầm ly nước mía, mang dép lào và đòi ăn bánh xèo trong vlog của đồng nghiệp hồi tháng 9.
Lee Kwang Soo đi Đà Lạt ăn bắp nướng mỡ hành, dâu lắc muối tôm
Trong lần đầu tiên đến Đà Lạt, "cây hài" xứ Hàn nhanh chóng bị chinh phục bởi nhiều món ăn vặt như bắp nướng, dâu lắc, sữa đậu nành,... ở chợ đêm Đà Lạt.
Bắt tạm giam nguyên giám đốc văn phòng đăng ký đất đai ở Sóc Trăng
Khi giữ chức vụ giám đốc chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng), ông Trần Hữu Dũng thiếu trách nhiệm trong kiểm tra hồ sơ dẫn đến gây thiệt hại 3 tỷ đồng.
Lịch trình A-Z cho 5 ngày nghỉ lễ không rời TP.HCM
Kỳ nghỉ 30/4-1/5 sắp tới là cơ hội để bạn tạm gác lại công việc, tìm niềm vui tại loạt điểm giải trí và thưởng thức ẩm thực thú vị giữa lòng thành phố.
Bộ gia vị đặc sản mới của Chin-su chinh phục người tiêu dùng Nhật Bản
Không chỉ “kể” câu chuyện đặc sản các vùng miền, bộ gia vị đặc sản hạt và bột Chin-su trở thành nguồn cảm hứng để người tiêu dùng Việt - Nhật sáng tạo món ngon.
Những con tàu đón Tết ngoài khơi
Những con tàu của Chi đội Kiểm ngư số 3 vẫn tiếp tục vượt sóng ra khơi, thực hiện nhiệm vụ canh trực xuyên Tết, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo để đất liền đón Tết, vui Xuân.
Khách nước ngoài 'biến tấu' tự làm gỏi cuốn mùa xuân
Gỏi cuốn là món ăn lành mạnh, ít calo, ít chất béo, không dầu mỡ. Với sắc màu đẹp mắt từ các nguyên liệu, món gỏi thích hợp cho mâm cỗ ngày Tết.
Thực đơn sang trọng của các nhà lãnh đạo G7
Các nhà lãnh đạo thế giới tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7 ở Hiroshima được thiết đãi hàng loạt món ăn nổi tiếng nhất của Nhật Bản.
Thử đầm dạ hội, ăn đồ đường phố cùng Hoa hậu Thiên Ân
Miss Grand Việt Nam bày tỏ niềm yêu thích với những món ăn vặt, từ bánh tráng cho tới chân gà. Tuy nhiên, cô dành tình cảm lớn nhất cho bát bún bò mỡ nổi.
Đón Valentine tại nhà hàng món Tây ở TP.HCM
Buổi hẹn hò lãng mạn bên ly rượu vang và các món ăn ngon tại không gian sang trọng là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi vào ngày lễ tình nhân.
Tiệm trà, quán cà phê trang trí Tết sớm ở TP.HCM
Những không gian với sắc đỏ ngập tràn, điểm xuyết gam vàng, xanh lá... như thổi làn gió xuân đến mọi người.
Nỗ lực lan tỏa gia vị đặc sản vùng miền của Dh Foods
Với tâm huyết mở rộng thị trường, Dh Foods từng bước biến các loại gia vị đặc sản vùng miền thành sản phẩm phổ biến trên kệ siêu thị.
Đón Giáng sinh với tiệc buffet tại New World Sài Gòn
Khách sạn New World Sài Gòn chuẩn bị nhiều chương trình ưu đãi, đảm bảo mang đến thực khách những trải nghiệm cao cấp trong mùa lễ hội cuối năm.
Quán karaoke ở TP.HCM bán bún thịt nướng
Ngoài bún vào buổi sáng, quán còn bán các đồ ăn văn phòng như cơm, nui, mì và vài món nhậu lạ miệng. Đây là cách các nhân viên gắng gượng, chờ ngày được mở cửa trở lại.
Mua thực phẩm online thời giãn cách
Thời gian dài làm việc tại nhà, tôi thường xuyên vào bếp hơn. Tôi đặt mua online các nguyên liệu nấu nướng trên sàn thương mại điện tử, hội nhóm mạng xã hội hay app giao hàng.
Sáng tạo món ăn ngon mắt mùa giãn cách
Từ khi TP.HCM bước vào giãn cách xã hội, không còn đặt ship như trước, tôi dành nhiều thời gian vào bếp, tự nấu loạt món đơn giản, hấp dẫn đổi bữa hàng ngày.
Công thức đổ bánh xèo chuẩn vị miền Trung của chef Tuyết Phạm
Bánh xèo chiên giòn rụm, ăn cùng nước chấm cá cơm 3 Miền pha với chanh, tỏi, ớt, đường và đậu phộng là món ăn dân dã mà hấp dẫn với nhiều người Việt.
Món ăn vặt cho bạn nhâm nhi sau giờ làm
Sau tuần làm việc căng thẳng, bạn có thể tự thưởng cho bản thân bằng loạt món ăn chơi như bánh tráng trộn, gỏi khô bò, súp cua...
Ở Nam Bộ khá phổ biến các món ăn có sử dụng lá dứa, lá cẩm để tạo màu, trong đó có món xôi vị 3 màu đẹp mắt.