Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Mẹ của người mẫu Hong Kong khóc ngất tại hiện trường con bị sát hại

Người thân chịu đả kích trước cái chết thương tâm của Abby Choi. Mẹ cố người mẫu khóc nức nở, đứng không vững khi đến hiện trường.

Abby Choi bi sat hai anh 1

Ngày 28/2, HK01 đưa tin Chirs - chồng Abby Choi (Thái Thiên Phượng), cha mẹ và một số người thân, bạn bè có mặt bên ngoài hiện trường vụ án ở làng Longwei, Taipo để thắp hương tưởng nhớ người mẫu xấu số. Họ đến đây sau khi hoàn thành thủ tục nhận diện thi thể Abby Choi tại nhà xác Phú Sơn vào lúc 11h (giờ địa phương).

Abby Choi bi sat hai anh 2

Theo HK01, mẹ Abby Choi đứng không vững, khóc nức nở ngay khi ra khỏi xe. Do không giữ được bình tĩnh, người nhà phải liên tục trấn an và dìu bà vào trước ngôi nhà tìm được thi thể Abby Choi. "Sau này không được gặp con nữa, bố mẹ biết làm sao. Bốn đứa con của con biết làm sao", mẹ Abby Choi gào khóc ở hiện trường vụ án.

Abby Choi bi sat hai anh 3

Người thân lần lượt được đưa vào hiện trường dưới sự hộ tống và điều phối của cảnh sát. Chia sẻ với phóng viên, dì của Abby Choi phẫn nộ trước hành vi tàn độc của gia đình chồng cũ nữ người mẫu. "Lòng tốt của con bé đã đặt không đúng chỗ. Những kẻ lòng lang dạ sói ấy không xứng đáng với Thiên Phượng. Chúng tôi sẽ nuôi dạy 4 đứa trẻ thành tài", người này nói.

Abby Choi bi sat hai anh 4

Chris - chồng Abby Choi - thắp hương bên ngoài ngôi nhà vợ bị sát hại. Truyền thông cho biết Chris rất đau lòng nhưng vẫn gắng gượng để chăm sóc các con và vực dậy tinh thần cho cha mẹ Abby Choi. Anh xuất hiện với vẻ ngoài trầm mặc, từ chối phỏng vấn từ truyền thông.

Abby Choi bi sat hai anh 5

Trước đó, anh hứa chăm sóc tốt tất cả con của vợ, không để 4 đứa trẻ bị tổn thương. "Tôi rất hạnh phúc và biết ơn vì sự hiện diện của cô ấy trong cuộc đời", Chris nói. Trong mắt chồng, Abby Choi là cô gái tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Abby Choi bi sat hai anh 6

Theo On, ngôi nhà xảy ra án mạng được cảnh sát canh giữ nghiêm ngặt ngày đêm, chỉ những người có phận sự mới có thể ra vào. Trong ngày 28/2, cảnh sát tiếp tục quay lại hiện trường tìm thêm chứng cứ mới. Ông Chung Nhã Luân - Giám đốc Cục Hình sự Tây Cửu Long - cho biết vì các nghi phạm không hợp tác nên công tác điều tra gặp nhiều khó khăn, chủ yếu dựa vào nghiệp vụ cảnh sát để phá án.

Abby Choi bi sat hai anh 7

Abby Choi mất tích ngày 21/2. Đến ngày 24/2, thi thể không nguyên vẹn của cô được cảnh sát tìm thấy tại làng Longwei, Taipo. Cảnh sát đã bắt giữ và tạm giam 5 người có liên quan đến vụ việc. Trong đó, 4 người là nhà chồng cũ Abby Choi, gồm cha mẹ, anh trai và chồng cũ. Người cuối cùng là Wu Ng, 47 tuổi, nhân tình của cha chồng nạn nhân. Người phụ nữ này bị cáo buộc chứa chấp tội phạm giết người và liên đới vụ án mạng. Hiện, Wu Ng được tại ngoại để tiếp tục điều tra.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách Châu Nhuận Phát - Đại hiệp Hong Kong không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Trong khi đó, cuốn Điện ảnh của Vương Gia Vệ kể về toàn bộ công việc của nhà làm phim người Hong Kong, đưa chúng ta vào một cuộc dạo qua từng phim trong các tác phẩm của Vương Gia Vệ, với minh họa là hơn 250 bức ảnh độc quyền và những hình ảnh trong phim.

Gia đình nhận dạng thi thể người mẫu Hong Kong bị sát hại

Chồng và cha mẹ Abby Choi có tâm trạng nặng nề, từ chối tiếp xúc với truyền thông. Họ được cảnh sát hộ tống nhận dạng, thực hiện thủ tục pháp lý trong gần 2 tiếng.

Diễn biến phiên xử vụ người mẫu Hong Kong bị giết hại, phân xác

Ba bị cáo nam hồi đáp rõ ràng "đã hiểu" khi nghe thư ký tòa tường thuật sơ bộ vụ án mạng và chi tiết buộc tội. Còn mẹ chồng cũ nạn nhân cúi gằm mặt trong suốt phiên xử.

Vụ người mẫu Hong Kong bị giết, giấu xác: Cha chồng là chủ mưu

Gia đình chồng cũ của Abby Choi nhiều khả năng sẽ lĩnh án chung thân cho tội ác man rợ với nữ người mẫu.

Di Hy

Ảnh: HK01, On

Bạn có thể quan tâm