Đốm lửa bình dị tỏa hơi ấm nhân sinh mùa cuối năm
Tác phẩm như đốm lửa được ấp ủ chờ mong để tỏa ra thứ ánh sáng thấu hiểu, sưởi ấm hàng triệu trái tim vào những ngày thành phố chuyển mùa lành lạnh cuối năm.
155 kết quả phù hợp
Đốm lửa bình dị tỏa hơi ấm nhân sinh mùa cuối năm
Tác phẩm như đốm lửa được ấp ủ chờ mong để tỏa ra thứ ánh sáng thấu hiểu, sưởi ấm hàng triệu trái tim vào những ngày thành phố chuyển mùa lành lạnh cuối năm.
Chàng trai TP.HCM khóc òa khi biết bí mật mẹ giấu kín đến lúc qua đời
Phải đến tuần thứ tư sau khi mẹ mất, Phước Cường mới biết mình là con nuôi. Anh vẫn quyết chạy hơn 400 km từ TP.HCM đến Đà Lạt để mẹ được an nghỉ cạnh bà ngoại và hai chị gái.
Những chiếc bánh mì của tuổi thơ
Bánh mì là một món ăn ngon miệng và tiện dụng, lại quen thuộc với đám trẻ nhỏ thời còn đi học. Tùy theo vùng miền mà những món ăn kèm với bánh mì sẽ có nhiều khác biệt.
Buổi trưa có 70.000 đồng, ăn gì tại 'khu nhà giàu' Phú Mỹ Hưng?
Giữa lòng khu đô thị "nhà giàu" Phú Mỹ Hưng, một số hàng quán ngon với mức giá phải chăng lần lượt xuất hiện để chiều lòng dân văn phòng có mức lương dưới 20 triệu đồng/tháng.
Thời gian dừng lại ở tiệm trà trăm tuổi giữa lòng chợ Bến Thành
Thưởng thức trà ngon là thú vui của nhiều người. Người yêu trà thường đến một quán quen để thưởng trà. Ban đầu làm khách, sau này có duyên, bỗng trở thành tri kỷ của chủ quán.
Quán ngon, đậm nghĩa tình níu chân thực khách
Có nhiều quán ăn nhỏ của người Hoa, nằm sâu trong hẻm, nhưng khách vẫn tới ăn rất đông. Người lao động nghèo, đến quán đúng lúc trong túi không có tiền, cứ việc ăn trước trả sau.
Dù ăn đã quen miệng, nhiều người vẫn chưa biết viết tên của món hủ tíu/hủ tiếu sao cho đúng chính tả.
Michelin gợi ý 5 món 'không ăn, không về' khi đến Việt Nam
Bánh cuốn, hủ tiếu, bún chả, phở hay xôi là những món du khách không thể bỏ qua khi đến Việt Nam, theo đánh giá của thanh tra Michelin.
Co.opmart và Co.opXtra giảm giá gia vị, đồng giá thủy hải sản
Từ 13/7 đến 26/7, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra tổ chức chương trình “Gia vị đậm đà - Cơm nhà là nhất” với đa dạng mặt hàng được khuyến mãi cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.
Biệt thự cổ 700 tỷ đồng của bà Trương Mỹ Lan dừng thi công
Sau gần 3 năm triển khai, đến nay khu biệt thự cổ tại số 110-112 Võ Văn Tần, quận 3, TP.HCM đã dừng thi công, dù hoạt động trùng tu sắp đến ngày hoàn thiện.
Những cao lâu, tửu điếm nổi tiếng của Hà Nội xưa
Người Hà Nội xưa mỗi lần muốn đãi bạn cho “sang sang một tí” vẫn rủ nhau lên phố Khách (phố Hàng Buồm). Đây đích thực mới là “tửu điếm trà đình” của Hà Nội xưa.
Bột chiên thập cẩm 30 vị ở Chợ Lớn
Khi bạn ghé khu vực Chợ Lớn, đừng bỏ qua món bột chiên. Món bột chiên thường được chia thành hai “trường phái”.
Quán hủ tiếu sa tế cay hơn 30 năm vẫn 1 vị không đổi
Nếu là một tín đồ của những món ăn cay thì đây sẽ là đặc sản mà bạn nên nếm thử ít nhất một lần khi tới Tiền Giang.
Loạt nhà hàng đạt giải thưởng ẩm thực quốc tế tại Singapore
Singapore mang đến cho du khách trải nghiệm ẩm thực đa dạng, chất lượng tại những nhà hàng, quán ăn giành giải thưởng khu vực và quốc tế.
Xếp hàng từ 5h để ăn hủ tiếu giá 105.000 đồng/tô ở TP.HCM
Dù giá đắt đỏ, nhiều người vẫn xếp hàng từ sớm để được thưởng thức một tô hủ tiếu ở đây.
Tuyến đường khám phá 3 ngày không hết ở TP.HCM
Dọc theo hai con đường ngập tràn màu xanh mát Hoàng Sa - Trường Sa ở TP.HCM mang theo đa dạng văn hóa ẩm thực, tôn giáo.
Tiệm hủ tíu chuẩn gốc Campuchia giữa TP.HCM
Những đêm muộn, nếu chạy xe trên đường Võ Văn Tần và nghe mùi tỏi phi xộc vào mũi là bạn biết mình vừa ngang qua hàng hủ tíu Nam Vang Ba Hoàng.
Hủ tíu khắp các ngõ ngách ở TP.HCM
Sau bánh mì, hủ tíu là món ăn xuất hiện ở mọi ngõ ngách Sài Gòn, ngày đêm đều có.
Vì sao khi tới TP.HCM phải 'ăn quận 5'?
Thành phố rộng lớn vẫn có những góc nhỏ đặc trưng của mình, đến độ câu nói “ăn quận 5” đã trở nên quen thuộc bao năm qua.
La cà ăn hàng ở hẻm chợ Chiều tại TP.HCM
Cái thú lớn nhất khi ăn vặt ở hẻm chợ Chiều đường Nguyễn Tiểu La (quận 10, TP.HCM) chính là ngồi một chỗ rồi tập hợp các món về mà ăn đến no nê.