Gần 2 triệu đồng một con cua tuyết tươi sống
Dịp lễ 30/4-1/5 năm nay trùng thời điểm vào mùa của cua tuyết. Các cửa hàng đang bán loại hải sản này với giá 1,7-1,9 triệu đồng/kg, tương ứng gần 2 triệu đồng một con.
9 kết quả phù hợp
Gần 2 triệu đồng một con cua tuyết tươi sống
Dịp lễ 30/4-1/5 năm nay trùng thời điểm vào mùa của cua tuyết. Các cửa hàng đang bán loại hải sản này với giá 1,7-1,9 triệu đồng/kg, tương ứng gần 2 triệu đồng một con.
Cua hoàng đế, ốc vòi voi vào mùa đắt khách
Một tuần trở lại đây, sức mua đối với các loại hải sản nhập khẩu đã bắt đầu tăng lên. Doanh nghiệp kỳ vọng sát Tết sẽ có thêm những đơn hàng lên đến 100 triệu đồng.
Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM: Thị trường Việt Nam là tương lai
Tổng lãnh sự Behzad Babakhani đánh giá thị trường Việt Nam mang tới nhiều cơ hội cho xuất khẩu của Canada, nhưng đồng thời cũng có những thách thức mà nước này cần đối mặt.
Tôm hùm Canada nặng hơn 6 kg trong lễ hội tại TP.HCM
Tôm hùm Canada và nhiều loại hải sản khác của quốc gia Bắc Mỹ được giới thiệu tại sự kiện do Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM đồng tổ chức vào sáng ngày 17/11.
Nhiều thực phẩm nhập khẩu từ Canada sẽ được hưởng thuế 0% từ 2020
Thịt bò, hàu, cá hồi, tôm hùm... nhập khẩu từ Canada sẽ được hưởng thuế 0% từ năm 2020 trong khuôn khổ CPTPP, ông Kyle Nunas, Tổng lãnh sự Canada tại TP.HCM, cho biết.
Thực khách Hà Nội trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Canada
Thịt bò, hải sản, hoa quả và nhiều loại đặc sản của xứ sở lá phong đã được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam tại sự kiện "Tinh hoa Ẩm thực Canada".
'Thủ phủ hải sản' Canada tìm cơ hội với doanh nghiệp VN
Bộ trưởng ngư nghiệp tỉnh bang Nova Scotia, địa phương dẫn đầu Canada về xuất khẩu hải sản, nói Việt Nam là đất nước tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ hữu hảo và niềm tin lâu dài.
Khởi động 'Tháng ẩm thực Canada tại Việt Nam'
Sự kiện mở đầu cho tháng ẩm thực Canada tại Việt Nam diễn ra tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội, tối 10/11 nhằm quảng bá đặc sản ẩm thực xứ sở lá phong với người tiêu dùng Việt Nam.
Đầu bếp nổi tiếng trổ tài tại lễ hội ẩm thực Canada 2015
Đầu bếp, chuyên gia ẩm thực người Canada Nathan Fong đã trình diễn cách chế biến món ốc vòi voi, một trong những đặc sản đắt giá của quốc gia Bắc Mỹ.