Mách mẹ kinh nghiệm chọn thịt lợn sạch
Để có thực phẩm an toàn cho bé, các mẹ không ngại mất thời gian, công sức và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để mua về chế biến. Vậy đâu là thịt lợn sạch?
808 kết quả phù hợp
Mách mẹ kinh nghiệm chọn thịt lợn sạch
Để có thực phẩm an toàn cho bé, các mẹ không ngại mất thời gian, công sức và sẵn sàng chi nhiều tiền hơn để mua về chế biến. Vậy đâu là thịt lợn sạch?
Lợn giun quế ăn Tết: Đặt trước 4 tháng, cử người thăm nuôi
Mặc dù gần 3 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2016 nhưng một số gia đình ở Hà Nội đã bắt đầu lùng mua lợn sạch. Điều đặc biệt là loại lợn này được nuôi bằng giun quế và thảo dược.
Thịt cấp đông thế nào là sạch, không sợ sinh bệnh?
Quá trình cấp đông và rã đông làm mất 1/3 chất béo hoà tan trong thịt, một số chất gần như mất hết.
Dù tốn kém và chưa có tiền lệ nhưng các nhà chăn nuôi Đông Nam Bộ vẫn quyết gom tiền kiện doanh nghiệp Mỹ bán phá giá thịt gà.
Từ 'hội heo quê' đến kinh doanh thực phẩm sạch
Từ tâm lý sợ thực phẩm bẩn, một số người không ngại vượt hàng nghìn cây số tìm heo sạch, hay ra tận đảo xa đặt hải sản tươi. Sau đó, họ kinh doanh luôn chính mặt hàng này.
Gần 20 năm gắn bó, khối tài sản tiền tỷ của gia đình anh Phan Đình Hòa (Tân Sơn, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) nằm trong chính những hầm nuôi rắn.
Thưởng thức đặc sản Hà Giang mùa tam giác mạch
Đến với cao nguyên đá, du khách không chỉ say đắm bởi cảnh đẹp hùng vĩ nhưng không kém phần thơ mộng nơi đây, mà còn bị thu hút bởi rất nhiều đặc sản thơm ngon và độc đáo.
TPP có thể giúp kinh tế Việt Nam tăng tốc, nhưng với người chăn nuôi, họ lại đang đối mặt với việc bị đào thải, bởi làn sóng thịt ngoại sắp tràn vào.
Bò Kobe nổi tiếng thế giới ‘made in Vietnam'
Người tiêu dùng Việt Nam sẽ được thưởng thức thịt bò Kobe nổi tiếng thế giới nuôi ngay trên đất Việt.
Tương lai gà trắng, gà màu: Công nghiệp gà màu
Trong khi ngành chăn nuôi gà trắng liên tục bết bát từ năm 2012 đến nay thì phân khúc gà màu lại phát triển một cách chóng mặt.
Tương lai gà trắng, gà màu: Trắng tay vì gà trắng!
Lỗ triền miên cộng với thông tin thịt gà công nghiệp của Mỹ được bán tại Việt Nam với giá chỉ 1 USD đã đẩy ngành chăn nuôi gà trắng đến ngưỡng... đóng cửa.
Đóng cửa vì nuôi gà 70 ngày lãi chỉ bằng cốc trà đá
Để một sản phẩm gia cầm xuất chuồng, người sản xuất mất từ 42 ngày đến 70 ngày nhưng lãi thu về chỉ 2.000-3.000 đồng/con.
Máy cày đấu vòi rồng trong cuộc biểu tình của nông dân EU
Hai máy cày xông vào hàng rào cảnh sát trước trụ sở Liên minh châu Âu (EU) ở thành phố Brussels, Bỉ hôm 7/9, nhưng sau đó nước phun xối xả từ vòi rồng khiến chúng phải lùi lại.
Giá xăng, gas giảm, giá hàng hóa vẫn đứng yên
Dù giá xăng, giá gas giảm nhưng ghi nhận cho thấy hầu hết các loại hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm, lại gần như không biến động với lý do: giá xăng, giá gas tác động không đáng kể.
Heo không rõ nguồn gốc, heo bệnh được đưa vào các lò mổ lậu rồi phân phối ra các chợ mà không gặp trở ngại nào.
Người đẹp ăn chay quyến rũ nhất gợi ý thực đơn mùa Vu Lan
Hồ Quỳnh Hương cho biết, đồ chay giúp cô không có mỡ thừa trong cơ thể, sở hữu vóc dáng nhẹ nhàng, thanh thoát mà chẳng cần ăn kiêng.
Chi phí sản xuất thịt gà Việt Nam cao nhất châu Á
Mỗi kg thịt gà sản xuất tại Việt Nam có chi phí 1,6 USD, trong khi giá bán ra chỉ 1,3 USD/kg.
Một DN chuyên nhập khẩu bò Úc tiết lộ từ đầu 2015 đến nay đã lên đến 200.000 con nhưng DN phải xây dựng khu chuồng trại nuôi nhốt đủ lớn, lò giết mổ kiểu Úc với chi phí không nhỏ.
Cách nào phân biệt gà Mỹ nhập khẩu?
Đùi gà nhập khẩu từ Mỹ, Brazil hay từ bất cứ quốc gia nào phần lớn có đặc điểm là xương đen, do thời gian đông lạnh kéo dài.
Gà Mỹ nhập khẩu giá chỉ 13.000 đồng
Giá trung bình đùi gà Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2015 chỉ 0,91 USD/kg, tương đương 19.600 đồng/kg thậm chí có loại thịt gà có giá chỉ trên 13.000 đồng/kg.