Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ford Super Duty 2023 nhận hơn 52.000 đơn đặt hàng sau 5 ngày mở bán

Tín hiệu khả quan của Super Duty không đủ để Ford có doanh số phân khúc xe bán tải tốt hơn năm 2021.

Dù gặp ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu nguồn cung và khó có thể giao xe đúng kế hoạch, mẫu xe bán tải Super Duty 2023 vẫn tạo được sức hút với lượng đơn đặt hàng nhiều hơn hầu hết sản phẩm khác của Ford.

Ford Mỹ cho phép đặt hàng Super Duty 2023 từ ngày 27/10. Đến hết tháng 10, tổng cộng 5 ngày, Ford nhận được hơn 52.000 đơn đặt hàng mẫu xe bán tải này. Tổng kết doanh số tháng 10, Ford đã bán được 105.427 xe bán tải thuộc dòng F-Series tại Mỹ.

Ford Super Duty 2023 được giới thiệu vào tháng 9 với nhiều nâng cấp, đáng chú ý là khả năng kéo hơn 18.000 kg. Giá bán tối đa 73.000 USD vẫn đủ để thu hút khách hàng,trang tin CarBuzz cho biết hơn 67% doanh số bán lẻ của mẫu xe bán tải này đến từ những đơn đặt hàng trước.

Super Duty nhan 52.000 don anh 1

Dù đạt doanh số tốt, lượng xe bán tải Ford bán ra trong tháng 10 năm nay tại Mỹ giảm 7,7% so với cùng kỳ năm ngoái, con số này vẫn thấp hơn mức 10% tổng doanh số Ford. Hãng xe Mỹ xác nhận có thể giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến chip bán dẫn vào cuối năm nay, điều này giúp cải thiện doanh số cũng như góp phần giảm tình trạng bán chênh giá tại các đại lý.

Tại Việt Nam, Ranger là mẫu xe bán tải duy nhất của Ford được phân phối chính hãng. Dù từng có thời điểm doanh số tháng thấp hơn đối thủ Mitsubishi Triton, Ford Ranger đã nhanh chóng lấy lại phong độ và trở thành mẫu xe bán tải chạy nhất. Tính từ đầu năm đến hết tháng 9, doanh số Ranger đạt 9.634 chiếc, trong khi Triton đạt 4.002 chiếc.

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

Những phụ kiện ôtô mà lái mới nên lắp

Những người chưa có kinh nghiệm lái xe cần cân nhắc lắp thêm các phụ kiện hỗ trợ vận hành, giúp tăng khả năng an toàn khi di chuyển.

Mazda CX-8 2023 được nâng cấp thiết kế

Giá bán của CX-8 phiên bản mới tại Australia hiện chưa được công bố.

Chi tiết Nissan Kicks vừa mở bán tại Việt Nam

Nissan Kicks được phân phối với 2 phiên bản, giá bán khởi điểm 789 triệu đồng.

Thanh Nhã

Bạn có thể quan tâm