Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Tri thức trực tuyến nếu mạng chậm. Đóng

Ford Ranger Raptor độ âm thanh trị giá 1,8 tỷ đồng tại TP.HCM

Chiếc xe được dỡ bỏ hàng ghế thứ hai để nhường chỗ cho hệ thống loa và bộ điều khiển.

Ford Ranger Raptor anh 1

Một chiếc Ford Ranger Raptor được độ dàn âm thanh khủng vừa xuất hiện tại sự kiện EMMA 2022 (Hiệp hội Âm thanh Xe hơi châu Âu), diễn ra tại TP.HCM từ 29/6 đến 1/7. Đây cũng là một trong những mẫu xe được độ âm thanh đáng chú ý tại sự kiện này.

Ford Ranger Raptor anh 2

Theo đơn vị thi công, chiếc xe này được độ theo thiên hướng "showcar" (xe trưng bày) nên được làm cầu kì và có tính thẩm mỹ cao. Bản độ này cần đến 1 tháng rưỡi để hoàn thành.

Ford Ranger Raptor anh 3

Xe sở hữu hai dàn âm thanh riêng biệt: một dàn âm thanh để người ngồi trong xe nghe khi lái xe và một dàn âm thanh ở thùng sau chuyên dụng phục vụ nhu cầu “show” nhạc cho khán giả thưởng thức, đi kèm là dàn đèn trình diễn với hiệu ứng ánh sáng 3D đẹp mắt.

Ford Ranger Raptor anh 4

Dàn âm thanh khủng phía sau có khả năng chống nước, gồm cặp German Maestro, một bộ Kicker KMS67 và hai bộ Kicker KM8 với thiết kế lấy cảm hứng từ động cơ của máy bay phản lực.

Ford Ranger Raptor anh 5

Tất cả hệ thống loa trình diễn này được điều khiển bởi bộ 3 âm-ly Zapco, được sắp xếp gọn gàng ở hàng ghế thứ hai bên trong xe. Nắp thùng chứa hàng còn được độ thêm hệ thống đóng/mở bằng điện.

Ford Ranger Raptor anh 6

Hàng ghế thứ hai được dỡ bỏ để nhường chỗ cho hệ thống loa và bộ điều khiển. Chi tiết đắt nhất trên bản độ này là hệ thống âm thanh Utopia Be 3-way, vốn là dòng loa cao cấp nhất của hãng Focal. Kết hợp với đó là bộ giải mã âm thanh Brax DSP và hai bộ âm-ly matrix Brax MX4 Pro.

Xe điện được độ dàn âm thanh 400 triệu đồng tại TP.HCM

Chủ nhân của chiếc xe điện VinFast VF e34 đã chi 400 triệu đồng để nâng cấp hệ thống âm thanh cũng như cách âm trên xe.

Ford Ranger Raptor đời cũ có giá cao hơn xe mới tại đại lý

Với việc lượng Ford Ranger Raptor 2022 khan hiếm và không còn được hưởng các chính sách như ôtô con, giá xe Ford Ranger Raptor đời cũ tăng cao.

Dân chơi Đà Nẵng chi 500 triệu đồng độ Ford Ranger Raptor

Nhiều trang bị được độ thêm trên chiếc Ranger Raptor mang đến khả năng cắm trại ở mọi nơi.

Anh Xuân

Bạn có thể quan tâm