Nên ăn thịt đỏ hay thịt trắng?
Thịt đỏ và thịt trắng với hàm lượng dinh dưỡng khác nhau sẽ phù hợp với từng nhóm người khác nhau.
368 kết quả phù hợp
Nên ăn thịt đỏ hay thịt trắng?
Thịt đỏ và thịt trắng với hàm lượng dinh dưỡng khác nhau sẽ phù hợp với từng nhóm người khác nhau.
Đâm tử vong đồng nghiệp vì mâu thuẫn trong việc mua bán dê
Mang dê đến giao nhưng Đức không lấy, bực tức, Quân đi mua dao rồi quay trở lại đâm Đức tử vong.
Thịt để tủ lạnh cả tháng có nên ăn?
Nhiều người cho rằng thịt để lâu ngày trong tủ lạnh dễ nhiễm vi sinh vật, dẫn đến ngộ độc thực phẩm khi sử dụng, vậy thịt để tủ lạnh cả tháng có nên ăn?
Một bộ phận của ốc tuyệt đối không nên ăn
Ốc là món ăn ngon nhiều người yêu thích, được chế biến thành nhiều món như luộc, hấp, nướng. Tuy nhiên, chế biến ốc chưa đúng cách có thể vô tình gây hại.
Món 'đặc sản' khiến một người bị sán ký sinh khắp cơ thể
Thói quen ăn đồ tái sống, đặc biệt là các món "đặc sản" như gỏi cá, tiết canh... khiến nhiều người bị nhiễm giun sán mức độ nặng.
Làm cách này thịt luộc ngon ngọt, không bị hôi
Để thịt thơm ngon, tránh mùi hôi, bạn có thể cho thêm một số gia vị khi chế biến.
Cách luộc thịt ngon ngọt, không mất chất
Hầu hết mọi người vẫn quen cho thịt vào nồi nước để luộc. Hãy thử bí quyết luộc thịt không cần nước để món ăn có vị ngọt đậm đà, giữ nguyên các chất bổ dưỡng.
Cuốn tiểu thuyết đầu tiên về chiến dịch Điện Biên Phủ
"Người người lớp lớp" của Trần Dần đưa bạn đọc trở về bầu không khí hào hùng của những ngày tháng của 70 năm trước.
Miếng ba rọi nướng 98% mỡ gây 'bão mạng'
Samgyeopsal - món thịt nướng phong cách Hàn Quốc - gây tranh cãi vì những lát thịt quá nhiều mỡ, làm tăng nguy cơ béo phì của thực khách.
Một bộ phận 'quý như nhân sâm' của lợn
Thịt lợn có nhiều phần khác nhau như thịt vai, ba chỉ, đùi, sườn, mông... Tuy nhiên, một bộ phận cực ngon mà chỉ có khoảng 2-3 lạng, ai đi chợ thật sớm mới mua được.
Biện pháp ngăn ngừa nhiễm giun sán ký sinh
Để ngăn ngừa giun sán ký sinh, bạn nên hạn chế ăn thịt hoặc cá sống, khử trùng thớt hoặc dụng cụ dùng cho đồ sống, luôn rửa tay bằng xà phòng và nước trước khi chuẩn bị thức ăn.
Học sinh lớp 1 tại Hà Nội bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường
Sau khi tham gia trại hè và trở về trường, một học sinh trường Tiểu học Archimedes (quận Cầu Giấy) bị bỏ quên trên xe đưa đón.
Phở miến gà Kỳ Đồng ở TP.HCM đón thêm khách trẻ nhờ hiệu ứng Michelin
Sau sự kiện Michelin, tiệm phở miến gà Kỳ Đồng bất ngờ đón thêm nhiều thực khách trẻ. Trước đó, tệp khách chính của quán là người lớn tuổi, các gia đình.
Thịt gà có thể bảo quản bao lâu trong tủ lạnh?
Theo Healthnews, thịt gà sống hoặc nấu chín có thể bảo quản trong tủ lạnh tối đa 4 ngày. Trường hợp muốn dự trữ lâu hơn, mọi người nên để thịt gà vào tủ đông.
Cách làm gỏi gà măng cụt đơn giản nhất
Gỏi gà măng cụt là món ăn mùa hè được nhiều người yêu thích, dưới đây là cách làm gỏi gà măng cụt đơn giản nhưng rất ngon miệng.
6 nguyên tắc bảo quản thực phẩm cần nhớ khi thời tiết nắng nóng
TP.HCM và các tỉnh phía nam bước vào đợt nắng nóng oi bức, khó chịu. Đây là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, có thể làm cho thức ăn nhanh hỏng, dễ bị ôi thiu.
Những chú chó được nuôi để làm thịt ở Hàn Quốc
Ăn thịt chó từng là thói quen của người dân xứ kim chi. Khắp Hàn Quốc vẫn còn hàng nghìn trang trại chăn nuôi và giết mổ loài động vật này.
Báo Tây chọn Ninh Bình là địa điểm đáng đến nhất thế giới
Theo Forbes, Ninh Bình là viên ngọc ẩn giấu của châu Á, nơi đây có phong cảnh đẹp như tranh với hàng trăm tảng đá vôi nguyên khối, cánh đồng lúa trải dài cùng nền ẩm thực độc đáo.
Thực hư đồ nướng khét gây ung thư
Tôi thường nghe nhiều người nói phần khét của thịt nướng có thể gây ung thư nếu ăn phải. Xin hỏi bác sĩ thực hư thông tin này như thế nào?
Làm gà rán giòn rụm với nồi chiên không dầu
Thay vì chiên ngập dầu, bạn có thể thử công thức làm gà rán bằng nồi chiên không dầu đơn giản với hương vị ngon khó cưỡng.