Cuộc sống của người phụ nữ Việt nấu ăn cho giới nhà giàu ở Senegal
Theo chồng sang châu Phi sinh sống, chị Lê Thị Hải Yến chỉ mất vài ngày để làm quen môi trường mới. Tại đây, chị trổ tài nấu các món Việt, phục vụ cho giới nhà giàu ở Senegal.
1.527 kết quả phù hợp
Cuộc sống của người phụ nữ Việt nấu ăn cho giới nhà giàu ở Senegal
Theo chồng sang châu Phi sinh sống, chị Lê Thị Hải Yến chỉ mất vài ngày để làm quen môi trường mới. Tại đây, chị trổ tài nấu các món Việt, phục vụ cho giới nhà giàu ở Senegal.
7 món cuốn dễ làm, đổi vị ngày nắng nóng
Việt Nam là thiên đường món cuốn với 103 loại khác nhau. Đặc trưng món cuốn Việt là nhiều rau, hương vị tươi mát, thường được ăn cùng nước chấm, lý tưởng thưởng thức ngày hè.
Thực đơn dùng bữa của U22 Việt Nam tại Campuchia
Thực đơn của U22 Việt Nam tại Campuchia khá đa dạng với nhiều món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và hấp dẫn đảm bảo cho toàn đội có được thể trạng tốt nhất tại SEA Games 32.
Người Việt mang bún đậu mắm tôm đến New York
Xuất hiện trên đường phố New York (Mỹ), món bún đậu mắm tôm cùng những bộ bàn ghế nhựa đậm chất Việt Nam đã thu hút nhiều tín đồ ẩm thực.
Du lịch Việt Nam - từ ‘mỏ quặng thô’ đến sản phẩm đúng nghĩa
Từng là “mỏ quặng thô” chưa được khai thác tiềm năng đúng cách, du lịch Việt Nam chuyển mình mạnh mẽ khi đầu tư bài bản, hình thành các sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách toàn cầu.
Ăn gì, chơi đâu trong một ngày ở TP Thủ Đức
Nếu không có nhiều thời gian hay ngại di chuyển xa, bạn có thể lên kế hoạch khám phá món ăn ngon, địa điểm vui chơi ngay tại TP Thủ Đức.
Cô dâu Việt lấy chồng giám đốc vẫn bán phở, nước mía trên đất Hàn
Dù được chồng giám đốc yêu chiều, chị Huỳnh Chơn Phương không chọn hưởng thụ mà cần mẫn bán phở, nước mía ở Hàn Quốc.
Bộ gia vị Chin-su chính thức lên kệ tại thị trường Nhật Bản
Bộ gia vị mới của Chin-su được thiết kế riêng cho thị trường Nhật Bản, phù hợp khẩu vị của người dùng bản xứ nhằm mang đến nhiều hương vị mới mẻ cho căn bếp Nhật.
Khách xếp hàng mua nước mía ở Hàn Quốc
Chỉ trong 3 ngày, tiệm nước mía của một người Việt tiêu thụ 1,5 tấn mía. Nhiều người Hàn và người Việt xa quê yêu thích món nước uống này.
Kỳ vọng vào một ngành công nghiệp trong tương lai
Mặc dù còn non trẻ, những ngành sáng tạo hình ảnh của Việt Nam, trong đó có truyện tranh, đang ngày càng xuất hiện nhiều tín hiệu vui.
Ông Tây mê sự đa dạng của ẩm thực Việt
Chris Thompson, một người Anh sinh sống tại Việt Nam 10 năm, gợi ý những quán ăn mà du khách không thể bỏ qua khi ghé TP.HCM.
Nhà văn viết để đối diện với 'vùng đất quỷ tha ma bắt' trong tâm trí
Trao đổi với Zing, nhà văn Kevin Chen, tác giả "Vùng đất quỷ tha ma bắt", nói: "Tiểu thuyết là một nền tảng tuyệt vời để tôi bộc lộ cơn giận của mình và, tất nhiên, cả tình yêu".
Sở thích ít biết của Nam Phương hoàng hậu
Ít ai biết rằng Nam Phương hoàng hậu là một người rất yêu sách vở, đặc biệt là sách Việt ngữ. Bà cũng yêu thích các món ăn Việt như nước mắm, chả lụa, nem...
Nhà hàng sang chảnh cho bữa trưa cùng đối tác ở TP.HCM
Với những cuộc hẹn công việc quan trọng, lựa chọn địa điểm dùng bữa phù hợp phần nào giúp bạn tạo thiện cảm, tăng sự thân thiết với đối tác.
Nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông ghi điểm với người Nhật
Xuất hiện tại Triển lãm thực phẩm quốc tế Nhật Bản, các món ăn Việt cùng chén nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông chinh phục nhiều thực khách bởi hương vị đậm đà, tinh tế.
Nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông ‘thắng đậm’ tại thị trường quốc tế
Thưởng thức chả giò, gỏi cuốn… cùng nước mắm Chin-su cá cơm biển Đông, thực khách ở triển lãm Thực phẩm quốc tế Nhật Bản dành nhiều lời khen cho hương vị đậm đà của ẩm thực Việt.
Cựu thủ môn tuyển Việt Nam giải nghệ ở tuổi 38
Thủ môn Trần Đức Cường quyết định "treo găng" sau 22 năm thi đấu chuyên nghiệp và phục vụ ở các cấp độ đội tuyển Việt Nam.
Tô phở có nước dùng từ rượu sake
CNN bật mí thành phần đặc biệt trong biến tấu của món ăn nổi tiếng nhất ẩm thực Việt.
TP.HCM sẽ có ngày hội bánh mì để quảng bá du lịch
Lễ hội bánh mì dự kiến được tổ chức hàng năm như một sự kiện để quảng bá ẩm thực, thu hút du lịch.
Bước tiến của Chin-su tại Nhật với bộ sưu tập gia vị mới
Sau 4 năm ra mắt thị trường Nhật Bản, Chin-su có thêm bước tiến ấn tượng trong năm 2023 khi ra mắt bộ sưu tập gia vị mới, hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.